Thông tin chi tiết
Kết quả nghiên cứu khoa học
Tên kết quả | Sản phẩm đăng ký sở hữu trí tuệ - Giải pháp hữu ích | ||
---|---|---|---|
Mô tả | Giải pháp hữu ích: Công thức sản phẩm thực phẩm thấp năng lượng ăn liền dạng cháo và quy trình sản xuất |
||
Tiềm năng ứng dụng | |||
Đơn vị có khả năng ứng dụng | |||
Ký hiệu | 5_2 - Giải pháp hữu ích | ||
Loại | TSTT_1_ĐT | ||
Từ khóa | |||
Thẩm định giá | |||
Định giá | |||
Tình trạng khai thác | |||
Tình trạng ứng dụng | |||
Nội dung ứng dụng | |||
Thông tin liên hệ |
Nhiệm vụ khoa học
Nhiệm vụ khoa học | Nghiên cứu qui trình sản xuất thực phẩm thấp năng lượng ăn liền dạng cháo | ||
---|---|---|---|
Chủ nhiệm | BS. CKII. Đỗ Thị Ngọc Diệp | ||
Ngành | Khoa học kỹ thuật và công nghệ | ||
Lĩnh vực | Khoa học kỹ thuật | ||
Chương trình | Chương trình Hóa dược, Công nghệ thực phẩm và Công nghệ vật liệu | ||
Năm | 2017 |
Thông tin ứng dụng
Không có thông tin ứng dụng |
Thông tin sở hữu
Không có thông tin sở hữu |