Thông tin chi tiết

Kết quả nghiên cứu khoa học
Tên kết quả Qui trình sản xuất bánh quy có bổ sung tinh bột biến tính
Mô tả Sản phẩm bánh quy có bổ sung tinh bột khoai mì biến tính có mức cảm quan khá, độ xốp phù hợp thói quen ăn uống của hầu hết người bệnh đái tháo đường, chỉ số đường huyểt (glycemix index) là 50,4 ở mức thấp, tốc độ tiêu hóa chậm hon 35% so với sản phẩm đối chứng
Tiềm năng ứng dụng
Đơn vị có khả năng ứng dụng
Ký hiệu 2_7 - Quy trình công việc
Loại TSTT_3_KHAC
Từ khóa
Thẩm định giá
Định giá
Tình trạng khai thác
Tình trạng ứng dụng
Nội dung ứng dụng
Thông tin liên hệ
Nhiệm vụ khoa học
Nhiệm vụ khoa học Nghiên cứu biến tính tinh bột khoai mì bằng tổ hợp enzyme α-amylase và maltogenic amylase; ứng dụng sản xuất bánh quy cho người bệnh đái tháo đường
Chủ nhiệm TS. Lê Quang Trí
Ngành Khoa học y, dược và sức khỏe
Lĩnh vực Khoa học kỹ thuật
Chương trình Chương trình Hóa dược, Công nghệ thực phẩm và Công nghệ vật liệu
Năm 2017
Thông tin ứng dụng
Không có thông tin ứng dụng
Thông tin sở hữu
Không có thông tin sở hữu

HCMGIS

Trung tâm Ứng dụng Hệ thống Thông tin Địa lý TP.HCM (HCMGIS) là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM được thành lập theo Quyết định số 134/2004/QĐ-UB ngày 14 tháng 5 năm 2004 của Ủy ban nhân dân Thành phố.

LIÊN HỆ

  • 244 Điện Biên Phủ, phường Võ Thị Sáu, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
  • 0283 9320963
  • 0283 9320963
  • contact@hcmgis.vn
Bản quyền © 2018 Sở Khoa học và Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh
Thiết kế và phát triển bởi HCMGIS