Thông tin chi tiết
Kết quả nghiên cứu khoa học
Tên kết quả | Qui trình sản xuất bánh quy có bổ sung tinh bột biến tính | ||
---|---|---|---|
Mô tả | Sản phẩm bánh quy có bổ sung tinh bột khoai mì biến tính có mức cảm quan khá, độ xốp phù hợp thói quen ăn uống của hầu hết người bệnh đái tháo đường, chỉ số đường huyểt (glycemix index) là 50,4 ở mức thấp, tốc độ tiêu hóa chậm hon 35% so với sản phẩm đối chứng | ||
Tiềm năng ứng dụng | |||
Đơn vị có khả năng ứng dụng | |||
Ký hiệu | 2_7 - Quy trình công việc | ||
Loại | TSTT_3_KHAC | ||
Từ khóa | |||
Thẩm định giá | |||
Định giá | |||
Tình trạng khai thác | |||
Tình trạng ứng dụng | |||
Nội dung ứng dụng | |||
Thông tin liên hệ |
Nhiệm vụ khoa học
Nhiệm vụ khoa học | Nghiên cứu biến tính tinh bột khoai mì bằng tổ hợp enzyme α-amylase và maltogenic amylase; ứng dụng sản xuất bánh quy cho người bệnh đái tháo đường | ||
---|---|---|---|
Chủ nhiệm | TS. Lê Quang Trí | ||
Ngành | Khoa học y, dược và sức khỏe | ||
Lĩnh vực | Khoa học kỹ thuật | ||
Chương trình | Chương trình Hóa dược, Công nghệ thực phẩm và Công nghệ vật liệu | ||
Năm | 2017 |
Thông tin ứng dụng
Không có thông tin ứng dụng |
Thông tin sở hữu
Không có thông tin sở hữu |