Thông tin chi tiết
Kết quả nghiên cứu khoa học
Tên kết quả | Phương pháp trích ly protein (hỗn hợp albumin và globulin) từ cám gạo đã tách lipid | ||
---|---|---|---|
Mô tả | Phương pháp trích ly protein với yêu cầu về thiết bị và các thông số công nghệ, hiệu suất trích ly protein | ||
Tiềm năng ứng dụng | |||
Đơn vị có khả năng ứng dụng | |||
Ký hiệu | 2_2 - Phương pháp | ||
Loại | TSTT_3_KHAC | ||
Từ khóa | |||
Thẩm định giá | |||
Định giá | |||
Tình trạng khai thác | |||
Tình trạng ứng dụng | |||
Nội dung ứng dụng | |||
Thông tin liên hệ |
Nhiệm vụ khoa học
Nhiệm vụ khoa học | Nghiên cứu sản xuất sản phẩm có giá trị gia tăng từ cám gạo đã tách lipid | ||
---|---|---|---|
Chủ nhiệm | PGS.TS.Lê Văn Việt Mẫn | ||
Ngành | Khoa học kỹ thuật và công nghệ | ||
Lĩnh vực | Khoa học kỹ thuật | ||
Chương trình | Chương trình Hóa dược, Công nghệ thực phẩm và Công nghệ vật liệu | ||
Năm | 2017 |
Thông tin ứng dụng
Không có thông tin ứng dụng |
Thông tin sở hữu
Không có thông tin sở hữu |