Thông tin chi tiết
Kết quả nghiên cứu khoa học
Tên kết quả | Mẫu sản phẩm thực phẩm thấp năng lượng ăn liền dạng cháo | ||
---|---|---|---|
Mô tả | Mẫu 3 loại sản phẩm được đựng trong túi màng nhôm phức hợp. Đáp ứng tiêu chuẩn về đậm độ năng lượng, thành phần dinh dưỡng, cảm quan và an toàn vệ sinh thực phẩm. |
||
Tiềm năng ứng dụng | |||
Đơn vị có khả năng ứng dụng | |||
Ký hiệu | 1_1 - Mẫu (model, maket) | ||
Loại | TSTT_3_KHAC | ||
Từ khóa | |||
Thẩm định giá | |||
Định giá | |||
Tình trạng khai thác | |||
Tình trạng ứng dụng | |||
Nội dung ứng dụng | |||
Thông tin liên hệ |
Nhiệm vụ khoa học
Nhiệm vụ khoa học | Nghiên cứu qui trình sản xuất thực phẩm thấp năng lượng ăn liền dạng cháo | ||
---|---|---|---|
Chủ nhiệm | BS. CKII. Đỗ Thị Ngọc Diệp | ||
Ngành | Khoa học kỹ thuật và công nghệ | ||
Lĩnh vực | Khoa học kỹ thuật | ||
Chương trình | Chương trình Hóa dược, Công nghệ thực phẩm và Công nghệ vật liệu | ||
Năm | 2017 |
Thông tin ứng dụng
Không có thông tin ứng dụng |
Thông tin sở hữu
Không có thông tin sở hữu |