Thông tin chi tiết

Kết quả nghiên cứu khoa học
Tên kết quả Chế biến sản phẩm dinh dưỡng từ protein thịt cá sấu thủy phân và collagen xương cá sấu thủy phân
Mô tả Quy trình phối trộn, đóng gói: Sản phẩm bột cuối cùng ước tính chứa 16,6% collagen đã thủy phân và 7,4% protein thịt đã thủy phân.
Tiềm năng ứng dụng
Đơn vị có khả năng ứng dụng
Ký hiệu 1_1 - Mẫu (model, maket)
Loại TSTT_3_KHAC
Từ khóa
Thẩm định giá
Định giá
Tình trạng khai thác
Tình trạng ứng dụng
Nội dung ứng dụng
Thông tin liên hệ
Nhiệm vụ khoa học
Nhiệm vụ khoa học Nghiên cứu phát triển các sản phẩm thực phẩm có giá trị gia tăng từ cá sấu
Chủ nhiệm TS. Lê Trung Thiên
Ngành Khoa học kỹ thuật và công nghệ
Lĩnh vực Khoa học kỹ thuật
Chương trình Chương trình Hóa dược, Công nghệ thực phẩm và Công nghệ vật liệu
Năm 2017
Thông tin ứng dụng
Không có thông tin ứng dụng
Thông tin sở hữu
Không có thông tin sở hữu

HCMGIS

Trung tâm Ứng dụng Hệ thống Thông tin Địa lý TP.HCM (HCMGIS) là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM được thành lập theo Quyết định số 134/2004/QĐ-UB ngày 14 tháng 5 năm 2004 của Ủy ban nhân dân Thành phố.

LIÊN HỆ

  • 244 Điện Biên Phủ, phường Võ Thị Sáu, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
  • 0283 9320963
  • 0283 9320963
  • contact@hcmgis.vn
Bản quyền © 2018 Sở Khoa học và Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh
Thiết kế và phát triển bởi HCMGIS