Thông tin chi tiết
Kết quả nghiên cứu khoa học
Tên kết quả | Bộ chỉ tiêu chất lượng của sản phẩm khô cá Dứa một nắng | ||
---|---|---|---|
Mô tả | Bộ tiêu chuẩn cho sản phẩm khô cá Dứa 1 nắng cũng đã được đề nghị: ẩm độ 60% ± 1% wb, độ trắng 56% ± 1% với mùi vị đặc trưng, đáp ứng TCVN 5649:2006 về chỉ tiêu an toàn vệ sinh thực phẩm | ||
Tiềm năng ứng dụng | |||
Đơn vị có khả năng ứng dụng | |||
Ký hiệu | 2_3 - Tiêu chuẩn | ||
Loại | TSTT_3_KHAC | ||
Từ khóa | |||
Thẩm định giá | |||
Định giá | |||
Tình trạng khai thác | |||
Tình trạng ứng dụng | |||
Nội dung ứng dụng | |||
Thông tin liên hệ |
Nhiệm vụ khoa học
Nhiệm vụ khoa học | Nghiên cứu công nghệ và thiết bị sấy nâng cao chất lượng sản phẩm cá dứa khô | ||
---|---|---|---|
Chủ nhiệm | TS. Vương Thành Tiên - PGS. TS. Nguyễn Văn Hùng | ||
Ngành | Khoa học kỹ thuật và công nghệ | ||
Lĩnh vực | Khoa học kỹ thuật | ||
Chương trình | Chương trình Hóa dược, Công nghệ thực phẩm và Công nghệ vật liệu | ||
Năm | 2016 |
Thông tin ứng dụng
Không có thông tin ứng dụng |
Thông tin sở hữu
Không có thông tin sở hữu |