Họ tên | Trần Thị Hồng Cẩm | ||
---|---|---|---|
Năm sinh | 1989 | Giới tính | Nữ Chưa cập nhật |
Học hàm | Năm được phong | ||
Học vị | Thạc sĩ | Năm đạt được | |
Công việc hiện nay | |||
Chức vụ hiện tại | |||
Đơn vị | Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM |
# | Năm tốt nghiệp | Nơi đào tạo | Chuyên ngành đào tạo |
---|---|---|---|
1 | 2011 | Đại học Công nghiệp TPHCM | Công nghệ thực phẩm |
2 | 2014 | Đại học Bách khoa TPHCM | Công nghệ Thực phẩm |
# | Thời gian công tác | Vị trí công tác | Nơi công tác | Lĩnh vực công tác |
---|---|---|---|---|
1 | 2011 - 2012 | Chuyên viên Nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D) | Công ty CP Chế biến hàng xuất khẩu Cầu Tre, quận Tân Phú | Công nghệ Thực phẩm |
2 | 2013 - 2015 | Giảng viên | Đại học Công nghệ Đồng Nai (Trảng Bom, Đồng Nai) | Công nghệ Thực phẩm |
3 | 2015 - 2017 | Giảng viên | Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM | Công nghệ Thực phẩm |
# | Năm | Nơi công bố | Tên công trình | Loại công trình | Tác giả |
---|---|---|---|---|---|
1 | 2014 | Summer Program in Sensory Evaluation 2014 | Power comparison between triangle test and tetrad test applied to the spirit | Tạp chí quốc tế | Ðồng tác giả |
2 | 2014 | Summer Program in Sensory Evaluation 2014 | Power comparison between discriminative tests applied to the astringency of green tea | Tạp chí quốc tế | Ðồng tác giả |
# | Thời gian | Tên đề tài | Tình trạng | Vai trò |
---|---|---|---|---|
Không có thông tin |
# | Ngoại ngữ | Nghe | Nói | Đọc | Viết |
---|---|---|---|---|---|
1 | Tiếng Anh | Trung bình | Trung bình | Trung bình | Trung bình |