Họ tên Trần Lệ Thu
Năm sinh 1975 Giới tính Nữ Chưa cập nhật
Học hàm Năm được phong
Học vị Tiến sĩ Năm đạt được
Công việc hiện nay
Chức vụ hiện tại
Đơn vị Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM
# Năm tốt nghiệp Nơi đào tạo Chuyên ngành đào tạo
1 1997 Đại học Bách khoa Hà Nội Công nghệ sinh học thực phẩm
2 2004 Đại học Ghent, Bỉ Công nghệ Thực phẩm
3 2010 Đại học Ghent, Vương Quốc Bỉ Công nghệ thực phẩm
4 Đại học Ngoại ngữ Hà Nội Anh văn
# Thời gian công tác Vị trí công tác Nơi công tác Lĩnh vực công tác
1 1997 - 2012 Giảng viên Đại học Bách khoa Hà Nội Công nghệ Thực phẩm
2 2012 - 2017 Giảng viên Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM Công nghệ Thực phẩm
# Năm Nơi công bố Tên công trình Loại công trình Tác giả
1 2006 Milchwissenschaft-Milk Science International, Critical comparison of particle size analysis of dairy emulsions by the static laser light scattering and time-of-transition technique, Tạp chí quốc tế Tác giả
2 2006 Particle & Particle Systems Characterization, Special Issue: Particulate Systems Analysis, In-line Comparison of Particle Sizing by Static Light Scattering, Time-of-Transition, and Dynamic Image Analysis. Tạp chí quốc tế Tác giả
3 2007 Poster presentation at the 10th Asean Food Conference 2007, 21-23- August 2007, Kuala Lumpur, Malaysia. Improving the heat stability of recombined evaporated milk by phospholipids Hội nghị quốc tế Tác giả
4 2007 Colloids & Surfaces, B, Hydrophilic lecithins protect milk proteins against heat-induced aggregation Tạp chí quốc tế Tác giả
5 2008 International Dairy Journal Determination of heat-induced effects on the particle size distribution of casein micelles by dynamic light scattering and nanoparticle tracking analysis Tạp chí quốc tế Tác giả
6 2009 Poster presentation at 11th Asean Food Conference 2009, 21-23 October 2009, Bandar Seri Begawan, Brunei Darussalam, Book of abstract p. 173. Determination of heat-induced effects on the particle size distribution of casein micelles by Dynamic Light 2007Scattering and Nanoparticle Tracking Analysis Hội nghị quốc tế Tác giả
7 2010 Food hydrocolloids Improved heat stability by whey protein-surfactant interaction Tạp chí quốc tế Tác giả
8 2010 Poster presentation at 13th Food Colloid Conference 2010, 21-24 March 2010, Granada, Spain, Book of abstract, p217 Improved heat stability by whey protein-surfactant interaction Hội nghị quốc tế Tác giả
9 2011 Quality Food Conference, Hanoi, 2011 Effect of phospholipids on rheological properties of whey protein isolate gel Hội nghị quốc tế Tác giả
10 2014 the 2014 international Symposium on Information Technology Convergence, pp. 14-16 Particle size analysis of fat globules in dairy products by laser light scattering technique. Hội nghị quốc tế Ðồng tác giả
# Thời gian Tên đề tài Tình trạng Vai trò
Không có thông tin
# Ngoại ngữ Nghe Nói Đọc Viết
1 Tiếng Anh Tốt Tốt Tốt Tốt

HCMGIS

Trung tâm Ứng dụng Hệ thống Thông tin Địa lý TP.HCM (HCMGIS) là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM được thành lập theo Quyết định số 134/2004/QĐ-UB ngày 14 tháng 5 năm 2004 của Ủy ban nhân dân Thành phố.

LIÊN HỆ

  • 244 Điện Biên Phủ, phường Võ Thị Sáu, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
  • 0283 9320963
  • 0283 9320963
  • contact@hcmgis.vn
Bản quyền © 2018 Sở Khoa học và Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh
Thiết kế và phát triển bởi HCMGIS