Họ tên | Tôn Nữ Minh Nguyệt | ||
---|---|---|---|
Năm sinh | 1970 | Giới tính | Nữ Chưa cập nhật |
Học hàm | Năm được phong | ||
Học vị | Tiến sĩ | Năm đạt được | |
Công việc hiện nay | |||
Chức vụ hiện tại | |||
Đơn vị | Đại học Bách khoa - ĐHQG TPHCM |
# | Năm tốt nghiệp | Nơi đào tạo | Chuyên ngành đào tạo |
---|---|---|---|
1 | 1986 | Đại học Bách khoa TPHCM | Kỹ thuật Hóa học và Thực phẩm |
2 | 2001 | Đại học Bách khoa TPHCM | Chế biến thực phẩm và đồ uống |
3 | 2014 | Đại học Bách khoa TPHCM | Chế biến thực phẩm và đồ uống |
# | Thời gian công tác | Vị trí công tác | Nơi công tác | Lĩnh vực công tác |
---|---|---|---|---|
1 | 1986 - 1993 | Nghiên cứu sinh | Xí nghiệp Việt Hương | Chế biến thực phẩm và dồ uống |
2 | 1996 - 2016 | Giảng viên chính | Đại học Bách khoa - ĐHQG TPHCM | Chế biến thực phẩm và dồ uống |
# | Năm | Nơi công bố | Tên công trình | Loại công trình | Tác giả |
---|---|---|---|---|---|
1 | 2012 | Tạp chí Khoa học và Công nghệ | Cải thiện chất luợng sản phẩm com an liền bằng chế phẩm Termamyl | Tạp chí quốc gia | Ðồng tác giả |
2 | 2013 | Tạp chí Khoa học và Công nghệ | Quá trình sấy phun dể sản xuất bột màu vàng từ quả dành dành | Tạp chí quốc tế | Ðồng tác giả |
3 | 2015 | Tạp chí Khoa học và Công nghệ | Stoichiometry of yeast growth and metabolite formation in wine fermentation with the free and immobilized cells | Tạp chí quốc gia | Tác giả |
4 | 2015 | Tạp chí Khoa học và Công nghệ | Effect of core/wall ratio and solid content in feed emulsion on the microencapsulation of rambutan seed oil by spray drying | Tạp chí quốc gia | Ðồng tác giả |
5 | 2015 | Tạp chí Khoa học và Công nghệ các truờng Ðại học Kỹ thuật | Spray-Drying for Microencapsulation of Pumpkin (Cucurbita spp.) Seed oil with sodium caseinate and carbohydrates | Tạp chí quốc gia | Ðồng tác giả |
6 | 2015 | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn | Vi bao dầu hạt chôm chôm (Nephelium lappaceum L.) với whey protein và carbohydrate bằng phuong pháp sấy phun | Tạp chí quốc gia | Ðồng tác giả |
7 | 2015 | Food Technology and Biotechnology | Comparison of Enzymatic and Ultrasonic Extraction of Albumin from Defatted Pumpkin (Cucurbita pepo) Seed Powder | Tạp chí quốc tế | Ðồng tác giả |
8 | 2015 | Chiang Mai Journal of Science | Comparison of enzyme-assisted and ultrasound-assisted extraction of albumin from defatted rambutan (Nepheliun lappaceum L.) seed | Tạp chí quốc tế | Ðồng tác giả |
9 | 2016 | International Food Research Journal | Microencapsulation of rambutan seed oil by spray drying using different protein preparations | Tạp chí quốc tế | Tác giả |
10 | 2016 | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn | Vi bao dầu hạt bí ngô bằng phuong pháp sấy phun: so sánh khả nang vi bao của các chế phẩm protein | Tạp chí quốc gia | Ðồng tác giả |
11 | 2016 | International Journal of Food Science and Technology | Effects of pH and salt concentration on functional properties os rambutan (Nephelium lappaceum L.) seed albumin concentrate | Tạp chí quốc tế | Ðồng tác giả |
# | Thời gian | Tên đề tài | Tình trạng | Vai trò |
---|---|---|---|---|
1 | 2010 - 2012 | Ứng dụng sóng siêu âm trong công nghệ sản xuất nuớc quả dể nâng cao hiệu suất thu hồi chất chiết (nho, dứa) | Đã nghiệm thu | |
2 | 2011 - 2012 | Nghiên cứu khả nang tái sử dụng nấm men cố dịnh trên các loại chất mang alginate và Bacterial Cellulose (BC) vào quá trình lên men chính ruợu vang nho | Đã nghiệm thu | |
3 | 2012 - 2014 | Nghiên cứu cố dịnh nấm men trên một số chất mang thực vật giàu cellulose và ứng dụng dể lên men sản xuất ethanol | Đã nghiệm thu | |
4 | 2013 - 2015 | Nghiên cứu vi bao chất béo và trích ly chất dạm có hỗ trợ của sóng siêu âm từ hạt bí ngô (Cucurbita pepo L.) | Đã nghiệm thu | |
5 | 2013 - 2014 | Nghiên cứu sản xuất bột hòa tan giàu polyphenol từ trà tuoi và ứng dụng chế biến một số sản phẩm thực phẩm | Đã nghiệm thu | |
6 | 2014 - 2016 | Nghiên cứu thu nhận lipid và protein dậm dặc từ hạt chôm chôm (Nephelium lappaceum L.) và khả nang ứng dụng | Đã nghiệm thu | |
7 | 2015 - 2017 | Nghiên cứu sản xuất sản phẩm có giá trị gia tang từ cám gạo dã tách lipid |
# | Ngoại ngữ | Nghe | Nói | Đọc | Viết |
---|---|---|---|---|---|
1 | Tiếng Pháp | Khá | Trung bình | Tốt | Khá |
2 | Tiếng Anh | Khá | Trung bình | Tốt | Khá |