Họ tên | Phan Thị Kim Liên | ||
---|---|---|---|
Năm sinh | 1983 | Giới tính | Nữ Chưa cập nhật |
Học hàm | Năm được phong | ||
Học vị | Thạc sĩ | Năm đạt được | |
Công việc hiện nay | |||
Chức vụ hiện tại | |||
Đơn vị | Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM |
# | Năm tốt nghiệp | Nơi đào tạo | Chuyên ngành đào tạo |
---|---|---|---|
1 | 2005 | Đại học Sư phạm TPHCM | Công nghệ sinh học |
2 | 2010 | Đại học khoa học Tự nhiên – ĐHQG TPHCM | Công nghệ Sinh học |
# | Thời gian công tác | Vị trí công tác | Nơi công tác | Lĩnh vực công tác |
---|---|---|---|---|
1 | 2007 - 2011 | Nghiên cứu | Viện Pasteur TPHCM | Công nghệ sinh học |
2 | 2011 - 2017 | Giảng viên | Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM | Công nghệ Thực phẩm |
# | Năm | Nơi công bố | Tên công trình | Loại công trình | Tác giả |
---|---|---|---|---|---|
1 | 2010 | Medical Ho Chi Minh city Journal. Vol.14- Supplement of No 2-2010:188-192. | Xây dựng bộ huyết thanh có nồng độ virus chuẩn trong chẩn đoán sốt xuất huyết Dengue. | Tạp chí quốc gia | Ðồng tác giả |
2 | 2011 | Medical Ho Chi Minh city Journal. Vol.21- Supplement of No.6 (124) - 2011. | Surveillance of Chikungunya virus existence in southern Vietnam in 2010. | Tạp chí quốc gia | Ðồng tác giả |
3 | 2015 | Đại học công nghệ thực phẩm | Thực hành phân tích vi sinh thực phẩm | Sách chuyên khảo | Ðồng tác giả |
4 | 2016 | Đại học công nghệ thực phẩm | Thí nghiệm vi sinh vật học thực phẩm | Sách chuyên khảo | Ðồng tác giả |
# | Thời gian | Tên đề tài | Tình trạng | Vai trò |
---|---|---|---|---|
1 | 2014 - 2015 | Nghiên cứu các biện pháp phòng trừ độc tố mycotoxin gây nên bởi nấm mốc Aspergillus và Penicillium nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm | Đã nghiệm thu | Chủ nhiệm |
# | Ngoại ngữ | Nghe | Nói | Đọc | Viết |
---|---|---|---|---|---|
1 | Tiếng Anh | Khá | Khá | Khá | Khá |