Họ tên | Phan Tại Huân | ||
---|---|---|---|
Năm sinh | 1978 | Giới tính | Nam |
Học hàm | Năm được phong | ||
Học vị | Tiến sĩ | Năm đạt được | |
Công việc hiện nay | |||
Chức vụ hiện tại | |||
Đơn vị | Đại học Nông lâm TPHCM |
# | Năm tốt nghiệp | Nơi đào tạo | Chuyên ngành đào tạo |
---|---|---|---|
1 | 2001 | Đại học Bách khoa TPHCM | Hóa thực phẩm |
2 | 2004 | ENSIA-SIARC, Montpellier, France | Công nghệ Thực phẩm |
3 | 2009 | Hamburg University of Technology, Germany | Công nghệ thực phẩm |
# | Thời gian công tác | Vị trí công tác | Nơi công tác | Lĩnh vực công tác |
---|---|---|---|---|
1 | 2001 - 2002 | Giảng viên khoa Công nghệ Thực phẩm | Đại học Nông lâm TPHCM | Công nghệ Thực phẩm |
2 | 2002 - 2003 | Học viên cao học | ENSIA - CIARC | Công nghệ Thực phẩm |
3 | 2004 - 2005 | Giảng viên khoa Công nghệ Thực phẩm | Đại học Nông lâm TPHCM | Công nghệ Thực phẩm |
4 | 2005 - 2008 | Nghiên cứu sinh chuyên ngành Công nghệ thực phẩm | Đại học Kỹ Thuật Hamburg | Công nghệ Thực phẩm |
5 | 2009 - 2011 | Trưởng bộ môn Hóa sinh - Khoa CNTP | Đại học Nông lâm TPHCM | Công nghệ Thực phẩm |
6 | 2012 - 2017 | Trưởng khoa Công nghệ thực phẩm | Đại học Nông lâm TPHCM | Công nghệ Thực phẩm |
# | Năm | Nơi công bố | Tên công trình | Loại công trình | Tác giả |
---|---|---|---|---|---|
1 | 2004 | Tạp chí KHKT NLN ðHNL, Nhà xuất bản Nông nghiệp TP.HCM 1 (2004) 66-68. | Phân tích nhanh các loại lipid thông dụng. | Tạp chí quốc gia | Tác giả |
2 | 2004 | Tạp chí KHKT NLN ðHNL, Nhà xuất bản Nông nghiệp TP.HCM 1 (2004) 111-116. | Sản xuất các loại lipid chức năng từ dầu thực vật. | Tạp chí quốc gia | Tác giả |
3 | 2005 | Vietnam – Korean International Symposium 2005 Bio- Technology &System Engineering, Nong Lam University, Ho Chi Minh City, Vietnam, 22nd February 2005, p 65-71. | Supercritical Fluid Extraction of Palm Fruit (Poster Presentation). | Hội nghị quốc tế | D. Pioch, S. Bowra, P. Lozano , H. Phan Tai, |
4 | 2007 | DGF International Congress “Oleochemicals under Changing Global Conditions”. Abstract P03. Hamburg, Germany, 25-27 February 2007. | Optimization of supercritical carbon dioxide extraction of Gac oil using response surface methodology. | Hội nghị quốc tế | (Không có thông tin) |
5 | 2007 | Journal of Agricultural Sciences and Technology 4 (2007) 36- 40. (Tạp chí KHKT NLN ðHNL, Nhà xuất bản Nông nghiệp TP.HCM, Số tiếng Anh, Số 4/2007) | Improved Extraction of Oil and Vitamins from Oil Palm Fruits with Supercritical CO2. | Tạp chí quốc gia | Phan Tai, H. and G. Brunner |
6 | 2008 | Biocat2008, International congress on biocatalysis. Book of abstracts. Hamburg, Germany, August 31 - September 4, 2008.(ISBN: 9783930400744) | Glucose palmitate synthesis in CO2 saturated acetone (Poster Presentation). | Sách chuyên khảo | Phan Tai, H. and G. Brunner |
7 | 2008 | 11th European Meeting on Supercritical Fluids, New Perspectives in Supercritical Fluids: Nanoscience, Materials and Processing, Barcelona, Spain, May 4-7, 2008. | Modeling of supercritical carbon dioxide extraction of Gac oil from dried Gac aril. | Hội nghị quốc tế | Phan Tai, H. and G. Brunner |
8 | 2009 | The Journal of Supercritical Fluids 48 (1) (2009) 36-40. | Sugar fatty acid ester synthesis in high pressure acetone-CO2 system. | Tạp chí quốc tế | Phan Tai, H. and G. Brunner |
9 | 2010 | Journal of Agricultural Sciences and Technology 4 (2010) 95- 99. (Tạp chí KHKT NLN ðHNL, Nhà xuất bản Nông nghiệp TP.HCM, Số tiếng Anh, Số 4/2010) ISSN: 1859-1523 | Screening enzymatic synthesis of glucose palmitate in expanded organic solvent. | Tạp chí quốc gia | Phan Tai, H. and G.Brunner |
10 | 2010 | in High Pressure Processes in Chemical Engineering, M. Lackner, Editor. ProcessEng Engineering GmbH: Wien, 2010. | Enzymatic esterification under high pressure. (Book chapter) | Sách chuyên khảo | Tác giả |
11 | 2010 | In Proceedings of the 19th International Congress of Chemical and Process Engineering (CHISA-19), August 2010, (abstract and oral presentation), Praha, Czech Republic. | Enriching lipid fractions with supercritical carbon dioxide. | Hội nghị quốc tế | Mai HC, V. Truong, B. Haut, F. Debaste |
12 | 2011 | The Journal of Supercritical Fluids 59 (2011) 87-91. | Mono- and di-acylglycerol synthesis in CO2-expanded acetone. | Tạp chí quốc tế | Phan Tai, H. and G. Brunner |
13 | 2011 | Tạp chí KHKT NLN ðHNL, Nhà xuất bản Nông nghiệp TP.HCM 2 (2011) 49 -55. | Sàng lọc 7 loại phụ gia thương phẩm ñể ổn ñịnh ñộ lắng thịt quả. | Tạp chí quốc gia | Tác giả |
14 | 2011 | Tạp chí KHKT NLN ðHNL, Nhà xuất bản Nông nghiệp TP.HCM 3 (2011) 67-71. | Tối ưu hóa thành phần hỗn hợp Carrageenan, Guar gum và Carboxymethyl cellulose ñể ổn ñịnh ñộ lắng nectar dứa. | Tạp chí quốc gia | Tác giả |
15 | 2013 | International workshop on Agricultural engineering and post-harvest technology for Asia sustainability. Ha Noi, Vietnam, 5-6 December 2013, p 513 – 521. (ISBN9786046701606). | Journal of Agricultural Sciences and Technology 4 (2007) 36- 40. (Tạp chí KHKT NLN ðHNL, Nhà xuất bản Nông nghiệp TP.HCM, Số tiếng Anh, Số 4/2007) | Hội nghị quốc tế | Phan Tai, H. and Van V. H |
16 | 2013 | International workshop on Agricultural engineering and post-harvest technology for Asia sustainability. Ha Noi, Vietnam, 5-6 December 2013, p 421 – 428. (ISBN 9786046701606). | Sugar ester synthesis in high pressure acetone-CO2 system. | Hội nghị quốc tế | Tác giả |
17 | 2014 | Journal of Food Engineering 120 (2014) 44–49. | Effects of pretreatments on the yield and carotenoid content of Gac oil using supercritical carbon dioxide extraction. | Tạp chí quốc tế | Tuyen C. Kha, Huan Phan-Tai,Minh H. Nguyen, |
# | Thời gian | Tên đề tài | Tình trạng | Vai trò |
---|---|---|---|---|
1 | 2009 - 2011 | Phát triển hỗn hợp “premix” các chất phụ gia thích hợp ñể ổn ñịnh nước quả (nectar). | Đã nghiệm thu | Chủ nhiệm |
2 | 2011 - 2012 | Ứng dụng kỹ thuật chiết xuất bằng Carbonic siêu tới hạn trong sản xuất thực phẩm chức năng từ nguồn nguyên liệu có sẵn của Việt Nam. | Đã nghiệm thu | Chủ nhiệm |
3 | 2012 - 2014 | Sản xuất chế phẩm protein thủy phân và màng ruột sấy khô từ phế liệu của quá trình chế biến vỏ bọc xúc xích. | Đã nghiệm thu | Chủ nhiệm |
# | Ngoại ngữ | Nghe | Nói | Đọc | Viết |
---|---|---|---|---|---|
1 | Tiếng Đức | Khá | Khá | Khá | Khá |
2 | Tiếng Anh | Tốt | Tốt | Tốt | Tốt |