Họ tên | Nguyễn Thị Thu Sang | ||
---|---|---|---|
Năm sinh | 1978 | Giới tính | Nữ Chưa cập nhật |
Học hàm | Năm được phong | ||
Học vị | Thạc sĩ | Năm đạt được | |
Công việc hiện nay | |||
Chức vụ hiện tại | |||
Đơn vị | Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM |
# | Năm tốt nghiệp | Nơi đào tạo | Chuyên ngành đào tạo |
---|---|---|---|
1 | 2001 | Đại học Bách khoa TPHCM | Công nghệ thực phẩm |
2 | 2006 | Đại học Bách khoa TPHCM | Công nghệ thực phẩm đồ uống |
# | Thời gian công tác | Vị trí công tác | Nơi công tác | Lĩnh vực công tác |
---|---|---|---|---|
1 | 2001 - 2003 | Nhân viên kiểm tra chất lượng sản phẩm | Công ty Wine Food, khu chế xuất Tân Thuận | Công nghệ Thực phẩm |
2 | 2003 - 2011 | Giảng viên | Đại học Tôn Đức Thắng TPHCM | Công nghệ Thực phẩm |
3 | 2011 - 2017 | Giảng viên | Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM | Công nghệ Thực phẩm |
# | Năm | Nơi công bố | Tên công trình | Loại công trình | Tác giả |
---|---|---|---|---|---|
1 | Tạp chí Khoa học phát triển, Vol 5, 05/2006 | Khảo sát tinh sạch enzyme chymopapain trong mủ trái đu đủ | Tạp chí quốc gia | Ðồng tác giả |
# | Thời gian | Tên đề tài | Tình trạng | Vai trò |
---|---|---|---|---|
1 | 2003 - 2003 | Nghiên cứu các loại enzyme đông tụ sữa | Đã nghiệm thu | |
2 | 2006 - 2007 | Nghiên cứu sản xuất rượu từ vỏ chanh dây | Đã nghiệm thu | Chủ nhiệm |
3 | 2015 - 2016 | Nghiên cứu thu nhận chiết xuất giàu đạm từ nấm men và ứng dụng trong sản xuất thực phẩm | Đã nghiệm thu | Chủ nhiệm |
# | Ngoại ngữ | Nghe | Nói | Đọc | Viết |
---|---|---|---|---|---|
1 | Tiếng Anh | Tốt | Tốt | Tốt | Tốt |