Họ tên | Nguyễn Thị Ngọc Hợi | ||
---|---|---|---|
Năm sinh | 1983 | Giới tính | Nữ Chưa cập nhật |
Học hàm | Năm được phong | ||
Học vị | Thạc sĩ | Năm đạt được | |
Công việc hiện nay | |||
Chức vụ hiện tại | |||
Đơn vị | Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM |
# | Năm tốt nghiệp | Nơi đào tạo | Chuyên ngành đào tạo |
---|---|---|---|
1 | 2011 | Đại học Bách khoa Hà Nội | Công nghệ sinh học ứng dụng |
2 | 2011 | Đại học Ajou – Hàn Quốc | Công nghệ sinh học ứng dụng |
# | Thời gian công tác | Vị trí công tác | Nơi công tác | Lĩnh vực công tác |
---|---|---|---|---|
1 | 2006 - 2011 | Giảng viên | Ðại học Tây Nguyên | Công nghệ Thực phẩm |
2 | 2009 - 2011 | Du học sinh | Đại học Ajou - Hàn Quốc | Khoa Công nghệ Sinh học ứng dụng |
3 | 2012 - 2017 | Giảng viên | Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM | Công nghệ Thực phẩm |
# | Năm | Nơi công bố | Tên công trình | Loại công trình | Tác giả |
---|---|---|---|---|---|
1 | 2010 | The Korean Society for Biotechnology and Bioengineering | Effects of Jasmonic Acid-Cellulase Combined Elicitors on the Paclitaxel Production in Suspension Cultures of Taxus wallichiana Zucc | Tạp chí quốc tế | Ðồng tác giả |
2 | 2012 | Đại học công nghệ thực phẩm TPHCM | Giáo trình Công nghệ chế biến Trà Cà phê Ca cao | Sách chuyên khảo | Ðồng tác giả |
3 | 2012 | International Journal of Food Science & Technology Journal | Improvement of bixin extraction yield and extraction quality from annatto seed by modification and combination of different extraction methods | Tạp chí quốc tế | Ðồng tác giả |
4 | 2012 | Đại học công nghệ thực phẩm TPHCM | Giáo trình Công nghệ chế biến Trà Cà phê Ca cao | Sách chuyên khảo | Ðồng tác giả |
5 | 2013 | Biotechnology and Bioprocess Engineering | Combined Changes of Process Conditions Improved Aromatic Properties of Vietnamese Robusta | Tạp chí quốc tế | Ðồng tác giả |
6 | 2015 | Đại học công nghệ thực phẩm TPHCM | Tài liệu hướng dẫn thực hành môn Công nghệ chế biến Trà Cà phê Ca cao | Sách chuyên khảo | Ðồng tác giả |
# | Thời gian | Tên đề tài | Tình trạng | Vai trò |
---|---|---|---|---|
1 | 2008 - 2009 | Bước đầu nghiên cứu quy trình sản xuất sữa chua yoghurt từ hạt đậu nành | Đã nghiệm thu | Chủ nhiệm |
2 | 2010 - 2011 | Mặt nạ giảm béo làm từ bột cà phê (The Coffee V-line Mask Pack) | Đã nghiệm thu | Chủ nhiệm |
3 | 2010 - 2011 | Cải thiện hương vị cà phê Robusta Việt Nam bằng việc tối ưu quy trình rang chiết và nghiên cứu các tác dụng trong mỹ phẩm bao gồm chống lão hóa và trắng da của cà phê Robusta Việt Nam | Đã nghiệm thu | Chủ nhiệm |
# | Ngoại ngữ | Nghe | Nói | Đọc | Viết |
---|---|---|---|---|---|
1 | Tiếng Anh | Tốt | Tốt | Tốt | Tốt |