Họ tên | Nguyễn Thị Hải Hoà | ||
---|---|---|---|
Năm sinh | 1971 | Giới tính | Nữ Chưa cập nhật |
Học hàm | Năm được phong | ||
Học vị | Thạc sĩ | Năm đạt được | |
Công việc hiện nay | |||
Chức vụ hiện tại | |||
Đơn vị | Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM |
# | Năm tốt nghiệp | Nơi đào tạo | Chuyên ngành đào tạo |
---|---|---|---|
1 | 1997 | Đại học Bách khoa Hà Nội | Công nghệ thực phẩm |
2 | 2012 | Đại học Bách khoa Hà Nội | Công nghệ Thực phẩm |
# | Thời gian công tác | Vị trí công tác | Nơi công tác | Lĩnh vực công tác |
---|---|---|---|---|
1 | 1998 - 2007 | Nhân viên | Cán bộ Khoa Xét nghiệm | Công nghệ Thực phẩm |
2 | 2007 - 2008 | Phó khoa xét nghiệm | Trung tâm Y tế Dự phòng tỉnh Quảng Bình (Khoa Xét nghiệm) | Công nghệ Thực phẩm |
3 | 2009 - 2011 | Trưởng khoa xét nghiệm | Trung tâm Y tế Dự phòng tỉnh Quảng Bình (Khoa Xét nghiệm ) | Công nghệ Thực phẩm |
4 | 2011 - 2017 | Giảng viên | Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM (Khoa Công nghệ thực phẩm) | Công nghệ Thực phẩm |
# | Năm | Nơi công bố | Tên công trình | Loại công trình | Tác giả |
---|---|---|---|---|---|
1 | 2011 | Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm tập 7, số 2 tháng 6 năm 2011, trang 19-25. | Đánh giá kết quả can thiệp nâng cao kiến thức, thái độ thực hành an toàn vệ sinh thực phẩm và việc sử dụng phụ gia thực phẩm của người chế biến kinh doanh thực phẩm tại Quảng Bình | Tạp chí quốc gia | Ðồng tác giả |
2 | 2011 | Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm tập 7, số 2 tháng 6 năm 2011, trang 19-25. | Đánh giá kết quả can thiệp nâng cao kiến thức, thái độ thực hành an toàn vệ sinh thực phẩm và việc sử dụng phụ gia thực phẩm của người chế biến kinh doanh thực phẩm tại Quảng Bình | Tạp chí quốc gia | Ðồng tác giả |
3 | 2012 | Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm tập 8, số 2 tháng 3 năm 2012, trang 26-32. | Đánh giá thực trạng kiến thức, thái độ thực hành an toàn vệ sinh thực phẩm người chế biến kinh doanh thực phẩm tại Quảng Bình năm 2009 | Tạp chí quốc gia | Ðồng tác giả |
4 | 2012 | Tạp chí Y học thực hành, số 826 tháng 6 năm 2012, trang 119 -122. | Đánh giá thực trạng sử dụng phẩm màu, hàm the, acid benzoic, acid sorbic trong chế biến thực phẩm tại Quảng Bình năm 2009 | Tạp chí quốc gia | Ðồng tác giả |
# | Thời gian | Tên đề tài | Tình trạng | Vai trò |
---|---|---|---|---|
1 | 1999 - 1999 | Đề tài nghiên cứu khoa học cấp tỉnh “Đánh giá dư lượng hóa chất bảo vệ thực vật nhóm nitơ, photpho trong rau quả trên địa bàn tỉnh Quảng Bình năm 1999” | Đã nghiệm thu | |
2 | 2000 - 2000 | Đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở “ Đánh giá chất lượng nước sinh hoạt của một số xã hai huyện Quảng Ninh, Lệ Thủy tỉnh Quảng Bình năm 2000” | Đã nghiệm thu | |
3 | 2001 - 2001 | Đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở “Đánh giá tình hình sử dụng phẩm màu trong thực phẩm trên địa bàn thị xã Đồng Hới tỉnh Quảng Bình năm 2001” | Đã nghiệm thu | |
4 | 2008 - 2009 | Đề tài nghiên cứu khoa học cấp tỉnh “Điều tra đánh giá tình hình sử dụng phụ gia thực phẩm và đề xuất các giải pháp quản lý tại các cơ sở sản xuất lưu thông thực phẩm trên địa bàn tỉnh Quảng Bình”. | Đã nghiệm thu |
# | Ngoại ngữ | Nghe | Nói | Đọc | Viết |
---|---|---|---|---|---|
1 | Tiếng Anh | Khá | Khá | Khá | Khá |