Họ tên | Nguyễn Thị Cúc | ||
---|---|---|---|
Năm sinh | 1963 | Giới tính | Nữ Chưa cập nhật |
Học hàm | Năm được phong | ||
Học vị | Thạc sĩ | Năm đạt được | |
Công việc hiện nay | |||
Chức vụ hiện tại | |||
Đơn vị | Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM |
# | Năm tốt nghiệp | Nơi đào tạo | Chuyên ngành đào tạo |
---|---|---|---|
1 | 1992 | Đại học Bách khoa TPHCM | Hóa thực phẩm |
2 | 2007 | Đại học Bách khoa Hà Nội | Hóa Thực phẩm |
# | Thời gian công tác | Vị trí công tác | Nơi công tác | Lĩnh vực công tác |
---|---|---|---|---|
1 | 1995 - 1997 | PT KCS | Công ty TNHH Nam Phương | Hoá thực phẩm |
2 | 1997 - 2006 | Trưởng phòng KCS | Công ty Mía đường Trị An | Hoá thực phẩm |
3 | 2006 - 2017 | Giảng viên | Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM | Hoá thực phẩm |
# | Năm | Nơi công bố | Tên công trình | Loại công trình | Tác giả |
---|---|---|---|---|---|
1 | 2012 | Đại học công nghệ thực phẩm | Công nghệ chế biến Trà, cà phê, cacao | Sách chuyên khảo | Tác giả |
2 | 2013 | Đại học công nghệ thực phẩm | TH Công nghệ chế biến rau quả | Sách chuyên khảo | Ðồng tác giả |
3 | 2015 | Đại học công nghệ thực phẩm | TH Công nghệ chế biến Trà, cà phê, cacao | Sách chuyên khảo | Tác giả |
# | Thời gian | Tên đề tài | Tình trạng | Vai trò |
---|---|---|---|---|
1 | 2012 - 2013 | Nghiên cứu sản xuất bột màu từ hoa bụp giấm và khả năng ứng dụng bột màu hoa bụp giấm trong công nghệ sản xuất nước giải khát. | Đã nghiệm thu | |
2 | 2013 - 2013 | Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật siêu âm trong sản xuất sữa dừa (coconut milk) | Đã nghiệm thu | |
3 | 2014 - 2014 | Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật siêu âm để thu nhận enzyme invertase từ nấm men bia và ứng dụng trong sản xuất thực phẩm | Đã nghiệm thu | |
4 | 2014 - 2015 | Nghiên cứu nâng cao chất lượng cà phê hòa tan bằng chất cố định hương. | Đã nghiệm thu | |
5 | 2015 - 2016 | Nghiên cứu sản xuất trà hòa tan từ hoa cúc . | Đã nghiệm thu | |
6 | 2015 - 2015 | Nghiên cứu công nghệ sản xuất một số sản phẩm thực phẩm từ rong Nho (Caulerpa lentillifera) | Đã nghiệm thu | |
7 | 2015 - 2015 | Nghiên cứu công nghệ sản xuất thực phẩm chức năng giàu protein từ rong nước lợ Cheatomorpha.sp đồng bằng sông Cửu Long. | Đã nghiệm thu |
# | Ngoại ngữ | Nghe | Nói | Đọc | Viết |
---|---|---|---|---|---|
1 | Tiếng Anh | Trung bình | Trung bình | Trung bình | Trung bình |