Họ tên | Nguyễn Tấn Dũng | ||
---|---|---|---|
Năm sinh | 1972 | Giới tính | Nam |
Học hàm | Năm được phong | ||
Học vị | Tiến sĩ | Năm đạt được | |
Công việc hiện nay | |||
Chức vụ hiện tại | |||
Đơn vị | Đại học Sư phạm kỹ thuật TPHCM |
# | Năm tốt nghiệp | Nơi đào tạo | Chuyên ngành đào tạo |
---|---|---|---|
1 | 1996 | Đại học Thủy sản Nha Trang | Khoa học và công nghệ thực phẩm |
2 | 2004 | Trường sau đại học Khoa học và Kỹ thuật Thông tin, Đại học Tokyo | Khoa học và công nghệ thực phẩm |
3 | 2015 | Viện Công nghệ thực phẩm | Công nghệ thực phẩm |
# | Thời gian công tác | Vị trí công tác | Nơi công tác | Lĩnh vực công tác |
---|---|---|---|---|
1 | 1996 - 1999 | Kỹ sư trưởng giám sát và thi công các công trình lạnh bảo quản thực phẩm và điều hòa không khí | Công ty TAKISA Japan | (Không có thông tin) |
2 | 2000 - 2004 | Chủ nhiệm Bộ môn Cơ Điện Lạnh. | Đại học Sư phạm kỹ thuật TPHCM (Trung tâm Việt Hàn) | (Không có thông tin) |
3 | 2004 - 2009 | Chủ nhiệm Bộ môn Công nghệ nhiệt - Điện lạnh | Đại học Sư phạm kỹ thuật TPHCM (Trường THKT-TH) | (Không có thông tin) |
4 | 2009 - 2011 | Chủ nhiệm Bộ môn Công nghệ thực phẩm | Đại học Sư phạm kỹ thuật TPHCM (Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm) | (Không có thông tin) |
5 | 2011 - 2013 | Phó trưởng khoa Công nghệ hóa học và thực phẩm, kiêm Chủ nhiệm Bộ môn Công nghệ thực phẩm | Đại học Sư phạm kỹ thuật TPHCM (Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm) | (Không có thông tin) |
6 | 2013 - 2017 | Phó trưởng khoa Công nghệ hóa học và thực phẩm | Đại học Sư phạm kỹ thuật TPHCM (Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm) | (Không có thông tin) |
# | Năm | Nơi công bố | Tên công trình | Loại công trình | Tác giả |
---|---|---|---|---|---|
1 | 2007 | Tạp chí Khoa học giáo dục kỹ thuật, số 1(3) 2007 | Nghiên cứu tính toán thiết kế, chế tạo hệ thống máy sấy thăng hoa năng suất nhỏ phục vụ cho việc sản xuất, chế biến các sản phẩm cao cấp | Tạp chí quốc gia | (Không có thông tin) |
2 | 2007 | Nhà xuất bản Đại học Quốc Gia TPHCM | Quá trình và Thiết bị trong CNHH&TP, Công nghệ lạnh tập 1 | Sách chuyên khảo | Chủ biên |
3 | 2008 | Tạp chí Khoa học giáo dục kỹ thuật, số 10(4) 2008 | Nghiên cứu thiết kế, chế tạo hệ thống sấy thăng hoa năng suất nhỏ có giai đoạn cấp đông ngay trong buồng thăng hoa. | Tạp chí quốc gia | (Không có thông tin) |
4 | 2008 | Nhà xuất bản Đại học Quốc Gia TPHCM | Quá trình và Thiết bị trong CNHH&TP, Công nghệ lạnh ứng dụng trong sản xuất nước đá, đá khô và nước giải khát | Sách chuyên khảo | Chủ biên |
5 | 2008 | Tạp chí Khoa học và Công nghệ Thủy Sản, No.2 | Nghiên cứu khảo sát các tính chất nhiệt vật lý thủy sản nhóm giáp xác (tôm sú, tôm bạc và tôm thể) ảnh hưởng đến quá trình cấp nhiệt tách ẩm trong sấy thăng hoa. | Tạp chí quốc gia | (Không có thông tin) |
6 | 2008 | Tạp chí Phát triển Khoa học và Công nghệ ĐHQG Tp.HCM, 12/2008, Vol.11 | Nghiên cứu xác định tỷ lệ nước đông băng và nhiệt độ lạnh đông thích hợp (mô hình dạng trụ vô hạn) của vật liệu ẩm ở giai đoạn 1 trong sấy thăng hoa. | Tạp chí quốc gia | (Không có thông tin) |
7 | 2008 | Tạp chí Phát triển Khoa học và Công nghệ ĐHQG Tp.HCM, 09/2008, Vol.11 | Nghiên cứu xác định tỷ lệ nước đông băng bên trong thực phẩm (mô hình dạng phẳng vô hạn) theo nhiệt độ lạnh đông | Tạp chí quốc gia | (Không có thông tin) |
8 | 2009 | Tạp chí Phát triển Khoa học và Công nghệ ĐHQG Tp.HCM, 08/2009, Vol.12 | Nghiên cứu thiết lập mô hình toán truyền nhiệt tách ẩm trong điều kiện sấy thăng hoa. | Tạp chí quốc gia | (Không có thông tin) |
9 | 2009 | Nhà xuất bản Đại học Quốc Gia TPHCM | Tự động hóa các quá trình nhiệt - lạnh trong CNHH&TP | Sách chuyên khảo | Chủ biên |
10 | 2009 | Proceedings of the 11th Conference on Science and Technology, VNU- HCMC, 21-23/10/2009 | Building a mathematical model to determine the relationship between heat emission coefficient and pressure of the freeze drying environment of solid materials. | Tạp chí quốc gia | (Không có thông tin) |
11 | 2010 | Tạp chí phát triển khoa học và công nghệ ĐHQG Tp.HCM, Vol. 13, No.K3 | Tối ưu hóa đa mục tiêu với chuẩn tối ưu tổ hợp S ứng dụng xác lập chế độ công nghệ sấy thăng hoa cho thủy sản nhóm giáp xác: đại diện là tôm sú. | Tạp chí quốc gia | (Không có thông tin) |
12 | 2010 | Tạp chí phát triển khoa học và công nghệ ĐHQG Tp.HCM, Vol.13, No.K2 | Tối ưu hóa đa mục tiêu với chuẩn tối ưu tổ hợp R ứng dụng xác lập chế độ công nghệ sấy thăng hoa tôm bạc | Tạp chí quốc gia | (Không có thông tin) |
13 | 2010 | Tạp chí phát triển khoa học và công nghệ ĐHQG Tp.HCM, Vol.13, No.K5 | Nghiên cứu xây dựng mô hình toán truyền nhiệt lạnh đông, xác định tỉ lệ nước đóng băng và nhiệt độ lạnh đông tối ưu của VLA dạng hình trụ hữu hạn, ở giai đoạn 1 trong sấy thăng hoa | Tạp chí quốc gia | (Không có thông tin) |
14 | 2010 | Tạp chí Khoa học Công nghệ, Vol.48, No.6A, 23-35 | Xây dựng và giải mô hình toán truyền nhiệt tách ẩm trong điều kiện sấy thăng hoa bằng phương pháp phần tử hữu hạn. | Tạp chí quốc gia | (Không có thông tin) |
15 | 2010 | Tạp chí khoa học và công nghệ thủy sản số 1 | Tối ưu hóa đa mục tiêu ứng dụng xác lập chế độ công nghệ sấy thăng hoa tôm thẻ | Tạp chí quốc gia | (Không có thông tin) |
16 | 2011 | International Journal of Chemical Engineering and Applications, Vol.2, No.6, December, 2011 of IJCEA, p.18-24 | Application of Multi-Objective Optimization by The Utopian Point Method to Determining the Technological Mode of Gac Oil Extraction. | Tạp chí quốc tế | (Không có thông tin) |
17 | 2011 | Canadian Journal on Chemical Engineering & Technology, Vol.. 2, No. 9, December 2011, ISSN: 1923-1652, p. 162-170 | Multi-Objective Optimization of Concentrated Vacuum Process to Determine The Technological Mode of The Marmalade Gac Production. | Tạp chí quốc tế | (Không có thông tin) |
18 | 2011 | Canadian Journal on Chemical Engineering & Technology, Vol.. 2, No. 7, September 2011, ISSN: 1923-1652, p. 136-143 | Application of Multi-Objective Optimization by The Restricted Area Method to Determine the Cold Drying Mode of Gac. | Tạp chí quốc tế | (Không có thông tin) |
19 | 2011 | Canadian Journal on Chemical Engineering & Technology, Vol.. 2, No. 6, July 2011, ISSN: 1923¬1652, p. 106-113 | Application of Multi-Objective Optimization to Determine the Technological Mode of Avocado Oil Extraction. | Tạp chí quốc tế | (Không có thông tin) |
20 | 2011 | Journal of Chemical Engineering and Process Technology, USA, 2:107. DOI 10.4172/2157- 7048.1000107. | Application of Multi-Objective Optimization to Determine the Freeze Drying Mode of Penaeus Monodon. | Tạp chí quốc tế | (Không có thông tin) |
21 | 2012 | Adv. Journal of Food Science and Technology, 4(5): 243-248, United Kingdom; Carpathian Journal of Food Science and Technology 2012, 4(2), 28-35. | Building The Method To Determine The Rate of Freezing Water of Penaeus Monodon. | Tạp chí quốc tế | (Không có thông tin) |
22 | 2012 | Canadian Journal on Chemical Engineering & Technology, Vol. 3, No. 3, April 2012, ISSN: 1923¬1652 | Optimization the Freezing Process of Penaeus Monodon To Determine Technological Mode of Freezing for Using in the Freeze Drying. | Tạp chí quốc tế | (Không có thông tin) |
23 | 2012 | Journal of Engineering Technology and Education, The 2012 International Conference on Green Technology and Sustainable Development (GTSD2012) | Building The Mathematical Model To Determine The Technological Mode For The Freezing Process Of Basa Fillet In BBSCL Of Vietnam By Experimental Method | Tạp chí quốc tế | (Không có thông tin) |
24 | 2012 | International Journal of Chemical Engineering and Application, Vol.3, No.3, June 2012, p.187-194 | Optimization The Freeze Drying Process of Penaeus Monodon to Determine The Technological Mode. | Tạp chí quốc tế | (Không có thông tin) |
25 | 2012 | ScienceDirect - APCBEES Procedia 54 (2012) 4760-4769, Published by Elsevier Ltd, www.elsevier.com/locate/procedia; www.icccp.org | Building and solving the mathematical model of heat transfer to determine the technological mode for the freezing process of Basa sausage in Vietnam | Tạp chí quốc tế | (Không có thông tin) |
26 | 2013 | Nhà xuất bản Đại học Quốc Gia TPHCM | Quá trình và Thiết bị trong CNHH&TP, Tập 2, Phần 3: Các quá trình và thiết bị làm lạnh và làm lạnh đông | Sách chuyên khảo | Chủ biên |
27 | 2013 | Nhà xuất bản Đại học Quốc Gia TPHCM | Quá trình và Thiết bị trong CNHH&TP, Tập 1: Các quá trình và thiết bị cơ học - thủy lực và khí nén | Sách chuyên khảo | Chủ biên |
28 | 2013 | Nhà xuất bản Đại học Quốc Gia TPHCM | Quá trình và Thiết bị trong CNHH&TP, Tập 2, Phần 1: Cơ sơ lý thuyết về truyền nhiệt | Sách chuyên khảo | Chủ biên |
29 | 2013 | Adv. Journal of Food Science and Technology, 5(2): 206-212, United Kingdom | Optimization of The Smoking Process of Pangasius Fish Fillet to Increase The Product Quality | Tạp chí quốc tế | (Không có thông tin) |
30 | 2014 | Research Journal of Applied Sciences, Engineering and Technology, 7(2): 403-412 | Building the Method and the Mathematical Model to Determine the Rate of Freezing Water inside Royal Jelly in the Freezing Process | Tạp chí quốc tế | (Không có thông tin) |
31 | 2015 | LAP LAMBERT ACADEMIC PUBLISHING OF GERMANY | The method to determine the rate of freezing water inside product | Sách chuyên khảo | (Không có thông tin) |
32 | 2015 | (United Kingdom), Current Research Journal of Biological Sciences, 8(2): 403-412 | Study technological factors effect on the loss of protein, carbohydrate and lipid inside Royal Jelly in the freeze drying process | Tạp chí quốc tế | (Không có thông tin) |
33 | 2015 | Nhà xuất bản Đại học Quốc Gia TPHCM | Quá trình và Thiết bị trong CNHH&TP, Tập 2, Phần 2: Các quá trình và thiết bị truyền nhiệt trong CNTP | Sách chuyên khảo | Chủ biên |
34 | 2016 | Research Journal of Applied Sciences, Engineering and Technology, 13(1) July 2016 | The multi-objective optimization by the UPM to determine the technological mode of infrared radiation drying process of jackfruit product in Viet Nam | Tạp chí quốc tế | (Không có thông tin) |
35 | 2016 | Research Journal of Applied Sciences, Engineering and Technology, 13(1) July 2016 | The multi-objective optimization by the RAM to determine the technological mode of cold drying process of carrot product | Tạp chí quốc tế | (Không có thông tin) |
36 | 2016 | Carpathian Journal of Food Science and Technology 2016, 8(2), 38-46 | Study of determining the technological mode in the freeze drying process of royal j elly in Viet Nam | Tạp chí quốc tế | (Không có thông tin) |
37 | 2016 | Nhà xuất bản Đại học Quốc Gia TPHCM | Quá trình và Thiết bị trong CNHH&TP, Công nghệ lạnh ứng dụng trong thực phẩm | Sách chuyên khảo | Chủ biên |
38 | 2016 | Nhà xuất bản Đại học Quốc Gia TPHCM | Quá trình và Thiết bị trong CNHH&TP, Kỹ thuật và Công nghệ sấy thăng hoa | Sách chuyên khảo | Chủ biên |
39 | 2017 | Carpathian Journal of Food Science and Technology 2017, 9(3), 35-46 | Study dynamics of the freeze drying process of royal Jelly in Viet Nam | Tạp chí quốc tế | (Không có thông tin) |
# | Thời gian | Tên đề tài | Tình trạng | Vai trò |
---|---|---|---|---|
1 | 2003 - 2004 | Nghiên cứu tính toán thiết kế, chế tạo hệ thống lạnh công nghiệp 1 cấp và tự động điều khiển bằng máy tính. | Đã nghiệm thu | Chủ nhiệm |
2 | 2004 - 2005 | Nghiên cứu tính toán thiết kế, chế tạo hệ thống máy lạnh ghép tầng công nghiệp, ứng dụng trong sản xuất đá khô. | Đã nghiệm thu | Chủ nhiệm |
3 | 2006 - 2008 | Nghiên cứu tính toán thiết kế, chế tạo hệ thống sấy thăng hoa năng suất nhỏ phục vụ cho chế biến các loại sản phẩm cao cấp. | Đã nghiệm thu | Chủ nhiệm |
4 | 2010 - 2011 | Nghiên cứu ứng dụng sấy thăng hoa trong bảo quản sản phẩm thủy sản nhóm giáp xác (tôm sú, tôm bạc và tôm thẻ) được nuôi thương phẩm ở các tỉnh ĐBSCL. | Đã nghiệm thu | Chủ nhiệm |
5 | 2011 - 2012 | Nghiên cứu trích ly dầu từ quả bơ được trong ở các tỉnh Tây Nguyên và Miền Đông Nam Bọ. | Đã nghiệm thu | Chủ nhiệm |
6 | 2012 - 2013 | Nghiên cứu cải tiến công nghệ lạnh đông cá Basa xúc xích được nuôi ở các tỉnh ĐBSCL, phục vụ cho xuất khẩu. | Đã nghiệm thu | Chủ nhiệm |
7 | 2013 - 2014 | Nghiên cứu quá trình lạnh đông ứng dụng trong bảo quản sữa ong chúa để xuất khẩu | Đã nghiệm thu | Chủ nhiệm |
8 | 2013 - 2015 | Nghiên cứu ứng dụng sấy thăng hoa trong bảo quản sữa ong chúa phục vụ cho xuất khẩu | Đã nghiệm thu | Chủ nhiệm |
9 | 2014 - 2015 | Nghiên cứu ảnh hưởng của các yếu tố đến sự biến đổi hàm lượng hoạt chất sinh học chống bệnh ung thư 10-HDA của sản phẩm sữa ong chúa sấy đông khô | Đã nghiệm thu | Chủ nhiệm |
10 | 2015 - 2016 | Nghiên cứu ứng dụng sấy hồng ngoại trong quá trình bảo quản sản phẩm mít xuất khẩu | Đã nghiệm thu | Chủ nhiệm |
11 | 2016 - 2017 | Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ và thiết kế, chế tạo hệ thống sấy thăng hoa kết hợp bơm nhiệt năng suất 35kg nước ngưng/24 giờ | Chủ nhiệm |
# | Ngoại ngữ | Nghe | Nói | Đọc | Viết |
---|---|---|---|---|---|
1 | Tiếng Anh | Tốt | Tốt | Tốt | Tốt |