Họ tên Nguyễn Minh Xuân Hồng
Năm sinh 1978 Giới tính Nữ Chưa cập nhật
Học hàm Năm được phong
Học vị Tiến sĩ Năm đạt được
Công việc hiện nay
Chức vụ hiện tại
Đơn vị Đại học Nông lâm TPHCM
# Năm tốt nghiệp Nơi đào tạo Chuyên ngành đào tạo
1 2001 Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn TPHCM Tiếng Anh
2 2001 Đại học Nông lâm TPHCM Bảo quản và chế biến nông sản thực phẩm.
3 2003 Viện Công Nghệ Châu Á, Bangkok, Thái Lan Công nghệ Sinh học
4 2012 Đại Học RMIT, Úc Khoa học Thực phẩm
# Thời gian công tác Vị trí công tác Nơi công tác Lĩnh vực công tác
1 2003 - Giảng viên Khoa Công Nghệ Thực Phẩm - Trường Đại học Nông lâm TPHCM Công nghệ Thực phẩm
# Năm Nơi công bố Tên công trình Loại công trình Tác giả
1 2005 Tạp chí Khoa học kỹ thuật Nông Lâm Nghiệp – Đại học Nông Lâm TP.HCM số 1/ 2005, 58-63. Khảo sát chitosan biến tính từ vỏ tôm và ứng dụng trong xử lý màu của nước thải dệt nhuộm Tạp chí quốc gia Tác giả
2 2008 Poster Hội thảo quốc tế về dị ứng thực phẩm, 12-14/11/2008 tại Melbourne, Úc Khảo sát protein trong vỏ tôm Hội nghị quốc tế Tác giả
3 2014 TPHCM Khảo sát tính gây dị ứng của chitin, chitosan từ vỏ tôm Hội nghị quốc tế Ðồng tác giả
4 2014 International Journal of Hygiene and Environmental Health Molecular and immunological approaches in quantifying the air-borne food allergen – Tropomyosin Tạp chí quốc tế Đồng tác giả
# Thời gian Tên đề tài Tình trạng Vai trò
1 2000 - 2001 Thử nghiệm quy trình chế biến xoài sấy từ giống xoài ghép Đã nghiệm thu Chủ nhiệm
2 2003 - 2003 Khảo sát chitosan biến tính từ vỏ tôm và ứng dụng Đã nghiệm thu Chủ nhiệm
3 2003 - 2004 Xây dựng quy trình chế biến các sản phẩm chế biến từ xoài (Cộng tác viên) Đã nghiệm thu
4 2004 - 2005 Ứng dụng màng bao chitosan trong bảo quản bưởi (Hướng dẫn) Đã nghiệm thu
5 2005 - 2006 Chế biến dừa nước đóng hộp (Hướng dẫn) Đã nghiệm thu
6 2006 - 2007 Nghiên cứu quy trình công nghệ bảo quản một số loại trái cây có giá trị xuất khẩu bằng màng bao sinh học (Cộng tác viên) Đã nghiệm thu
7 2006 - 2009 Đa dạng hóa các sản phẩm từ Thanh Long tỉnh Bình Thuận (Cộng tác viên) Đã nghiệm thu
8 2007 - 2009 Nghiên cứu tận dụng bã men bia để sản xuất bột yeasts extract dùng trong môi trường nuôi cấy VSV và nước chấm gia vị giàu đạm. (Cộng tác viên) Đã nghiệm thu
9 2008 - 2012 Khảo sát tính gây dị ứng và tính kháng khuẩn của chitin, chitosan và ứng dụng tạo màng bao ăn được cho thực phẩm ăn liền Đã nghiệm thu Chủ nhiệm
10 2009 - 2010 Nghiên cứu khả năng sử dụng chitosan kết hợp với một số biopolymer khác trong việc chế tạo bao gói ăn được cho các sản phẩm thực phẩm ăn liền (Cộng tác viên) Đã nghiệm thu
11 2013 - 2014 Nghiên cứu quy trình tạo chế phẩm bột chua dùng chống mốc cho các loại bánh (hướng dẫn) Đã nghiệm thu
12 2014 - 2015 Khảo sát protein gây dị ứng trên một số loài cá có tiềm năng xuất khẩu Đã nghiệm thu Chủ nhiệm
# Ngoại ngữ Nghe Nói Đọc Viết
1 Tiếng Anh Tốt Tốt Tốt Tốt
2 Tiếng Pháp Trung bình Trung bình Trung bình Trung bình

HCMGIS

Trung tâm Ứng dụng Hệ thống Thông tin Địa lý TP.HCM (HCMGIS) là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM được thành lập theo Quyết định số 134/2004/QĐ-UB ngày 14 tháng 5 năm 2004 của Ủy ban nhân dân Thành phố.

LIÊN HỆ

  • 244 Điện Biên Phủ, phường Võ Thị Sáu, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
  • 0283 9320963
  • 0283 9320963
  • contact@hcmgis.vn
Bản quyền © 2018 Sở Khoa học và Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh
Thiết kế và phát triển bởi HCMGIS