Họ tên | Nguyễn Hoàng Dũng | ||
---|---|---|---|
Năm sinh | 1960 | Giới tính | Nam |
Học hàm | Năm được phong | ||
Học vị | Tiến sĩ | Năm đạt được | |
Công việc hiện nay | |||
Chức vụ hiện tại | |||
Đơn vị | Đại học Bách khoa - ĐHQG TPHCM |
# | Năm tốt nghiệp | Nơi đào tạo | Chuyên ngành đào tạo |
---|---|---|---|
1 | 1990 | Đại học Bách khoa Đà Nẵng | Công nghệ thực phẩm |
2 | 1996 | ENSBANA, France | Khoa học Thực phẩm |
3 | 2000 | ENSBANA, France | Khoa học Thực phẩm |
# | Thời gian công tác | Vị trí công tác | Nơi công tác | Lĩnh vực công tác |
---|---|---|---|---|
1 | 1990 - 2000 | Giảng dạy, Nghiên cứu khoa học | Đại học Bách khoa Đà Nẵng | Kỹ Thuật Và Công Nghệ Khác (Khoa Học Cảm Quan) |
2 | 2000 - 2002 | Giảng dạy, Nghiên cứu khoa học, Quản lý sau đại học và khoa học | Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng | Kỹ Thuật Và Công Nghệ Khác (Khoa Học Cảm Quan) |
3 | 2002 - 2017 | Giảng dạy, Nghiên cứu khoa học | Đại học Bách khoa - ĐHQG TPHCM | Kỹ Thuật Và Công Nghệ Khác (Khoa Học Cảm Quan) |
# | Năm | Nơi công bố | Tên công trình | Loại công trình | Tác giả |
---|---|---|---|---|---|
1 | 2012 | Đại học Quốc gia TPHCM | Phân tích dữ liệu thực nghiệm | Sách chuyên khảo | Tác giả |
2 | 2012 | Journal of Sensory Studies | FLAVOR OF COOKED CATFISH (PANGASIUS HYPOPHTHALMUS) FILLETS AS PREDICTION FROM RAW FRESH AND FROZEN-TO-THAWED | Tạp chí quốc tế | Ðồng tác giả |
3 | 2012 | 2012 | Proceedings of Integrating Sensory Evaluation into Product Development An Asian Perspective | Hội nghị quốc tế | HCMC - Việt Nam |
4 | 2013 | Khoa học và Công nghệ | Nghiên cứu quy trình sản xuất gạo mầm (gạo GABA) từ gạo lứt Việt Nam | Tạp chí quốc gia | Ðồng tác giả |
5 | 2013 | Khoa học và Công nghệ | Đánh giá chất lượng cảm quan cơm nấu từ một số loại gạp mầm (Gạo GABA) | Tạp chí quốc gia | Ðồng tác giả |
6 | 2013 | Khoa học và Công nghệ | Định hướng sản phẩm mới theo cách tiếp cận lấy người tiêu dùng làm trung tâm: Một trường hợp nghiên cứu trên sản phẩm nước mắm | Tạp chí quốc gia | Ðồng tác giả |
7 | 2014 | Đại học Quốc gia TPHCM | Taste and Think. Integrating Sensory Evaluation into Product Development: An Asian Perspective. | Sách chuyên khảo | Ðồng tác giả |
8 | 2014 | Ho Chi Minh - Việt Nam | SPISE2014 | Hội nghị quốc tế | Ðồng tác giả |
9 | 2015 | Agriculture, Food and Analytical Barteriology | Influence of Market Setting and Time of Purchase on Bacterial Counts and Prevalence of Salmonella and Listeria in Pork in Vietnam | Tạp chí quốc tế | Ðồng tác giả |
10 | 2015 | Agriculture, Food and Analytical Barteriology | Influence of Market Setting and Time of Purchase on Counts of Aerobic Bacteria, Escherichia coli, and Coliform and Prevalence of Salmonella and Listeria in Beef in Vietnam | Tạp chí quốc tế | Ðồng tác giả |
11 | 2015 | Tạp chí Khoa học và Công nghệ | Understanding of tea concept between Vietnamese and Japanese consumers through traditional and non-traditional product | Tạp chí quốc gia | Ðồng tác giả |
12 | 2015 | Tạp chí Khoa học và Công nghệ | Vietnamese consumer preference - oriented predictive model of tea bag products | Tạp chí quốc gia | Ðồng tác giả |
13 | 2015 | Journal of Essential oil Bearing Plants | Impact of extraction methods on antioxidant and antimicrobial activities of citrus essential oils | Tạp chí quốc tế | Ðồng tác giả |
14 | 2015 | Tạp chí Khoa học và Công nghệ | Understanding the coffee perception of young Vietnamese consumers | Tạp chí quốc gia | Ðồng tác giả |
15 | 2016 | Đại học Bách khoa Hà Nội | Kiểm định và truy xuất nguồn gốc | Sách chuyên khảo | Ðồng tác giả |
16 | 2016 | Đại học Quốc gia TPHCM | Taste and Try before You Fry From Product Formulation to Consumer Experience. | Sách chuyên khảo | Tác giả |
17 | 2016 | Vietnam National university -HCMC Publishing House | From Senses to Quality What can Sensory Evaluation Bring to Quality Control | Sách chuyên khảo | Ðồng tác giả |
18 | 2016 | HCM City - Việt Nam | Proceedings of SPISE2012 Integrating Sensory Evaluation into Product Development An Asian Perspective | Hội nghị quốc tế | Tác giả |
# | Thời gian | Tên đề tài | Tình trạng | Vai trò |
---|---|---|---|---|
1 | 2011 - 2012 | Nghiên cứu công nghệ sản xuất nước mắm ngắn ngày sử dụng koji. | Đã nghiệm thu | Chủ nhiệm |
2 | 2012 - 2013 | Nghiên cứu công nghệ sản xuất gạo GABA | Đã nghiệm thu |
# | Ngoại ngữ | Nghe | Nói | Đọc | Viết |
---|---|---|---|---|---|
1 | Tiếng Anh | Tốt | Tốt | Tốt | Tốt |
2 | Tiếng Nga | Trung bình | Trung bình | Trung bình | Trung bình |
3 | Tiếng Pháp | Tốt | Tốt | Tốt | Tốt |