Họ tên | Nguyễn Bảo Việt | ||
---|---|---|---|
Năm sinh | 1984 | Giới tính | Nam |
Học hàm | Năm được phong | ||
Học vị | Thạc sĩ | Năm đạt được | |
Công việc hiện nay | |||
Chức vụ hiện tại | |||
Đơn vị | Đại học Nông lâm TPHCM |
# | Năm tốt nghiệp | Nơi đào tạo | Chuyên ngành đào tạo |
---|---|---|---|
1 | 2007 | Đại học Bách khoa TPHCM | Công nghệ Hóa học |
2 | 2013 | Đại học Ghent, Bỉ | Khoa học và công nghệ hóa thực phẩm |
# | Thời gian công tác | Vị trí công tác | Nơi công tác | Lĩnh vực công tác |
---|---|---|---|---|
1 | 2007 - 2017 | Giảng viên | Đại học Nông lâm TPHCM | Công nghệ hóa học |
# | Năm | Nơi công bố | Tên công trình | Loại công trình | Tác giả |
---|---|---|---|---|---|
1 | 2014 | Tạp chí phát triển Khoa học và Công nghệ, K1-2014, 80-86. 1859 - 0128 | Ảnh hưởng của nhiệt độ, pH và Cation hóa trị 2 đến đặc tính lưu biến của dịch sương sâm, Tạp chí phát triển Khoa học và Công nghệ, K1-2014, 80-86. | Tạp chí quốc gia | Vũ Ngọc Hà Vi, Nguyễn Bảo Việt, Vũ Tiến Long |
# | Thời gian | Tên đề tài | Tình trạng | Vai trò |
---|---|---|---|---|
1 | 2007 - 2014 | Kiểm soát nứt vỡ hạt gạo và tổn thất sau thu hoạch ở Đồng bằng sông Mêkong | Đã nghiệm thu | |
2 | 2009 - 2016 | Ứng dụng tảo trong xử lý nước thải cao su nhằm thu sinh khối | Đã nghiệm thu |
# | Ngoại ngữ | Nghe | Nói | Đọc | Viết |
---|---|---|---|---|---|
1 | Tiếng Anh | Tốt | Tốt | Tốt | Tốt |