Họ tên Nguyễn Anh Trinh
Năm sinh 1965 Giới tính Nam
Học hàm Năm được phong
Học vị Thạc sĩ Năm đạt được
Công việc hiện nay
Chức vụ hiện tại
Đơn vị Đại học Nông lâm TPHCM
# Năm tốt nghiệp Nơi đào tạo Chuyên ngành đào tạo
1 1989 Đại học Thủy sản Nha Trang Công nghệ chế biến thủy sản
2 2003 Đại học Bách khoa TPHCM Công nghệ Thực phẩm
# Thời gian công tác Vị trí công tác Nơi công tác Lĩnh vực công tác
1 1989 - 1996 Nghiên cứu và giảng dạy Đại học Nông lâm TPHCM (Khoa Thủy sản) Công nghệ chế biến thủy sản
2 1996 - 2017 Nghiên cứu và giảng dạy Đại học Nông lâm TPHCM (Khoa Công nghệ Thực phẩm) Công nghệ Thực phẩm
# Năm Nơi công bố Tên công trình Loại công trình Tác giả
1 2007 Tạp chí Khoa học kỹ thuật Nông lâm nghiệp số 4, 1859-1523 Improving the process of producing chitosan from shrimp shell Tạp chí quốc gia Nguyễn Anh Trinh, Nguyễn Đức Lượng, Bùi văn Miên
2 2007 Tạp chí Khoa học kỹ thuật Nông lâm nghiệp số 4, 1859-1523 Some factors influencing on the disruptive pressure of chitosan film Tạp chí quốc gia Nguyễn Anh Trinh, Nguyễn Đức Lượng, Bùi văn Miên
3 2008 Tạp chí Khoa học kỹ thuật Nông lâm nghiệp số 1, 1859-1523 Nghiên cứu chế biến sản phẩm xíu mại cá hồi đóng hộp Tạp chí quốc gia Nguyễn Anh Trinh, Hồ Thị Nguyệt Thu, Nguyễn Thị Phước Thủy
4 2009 Tạp chí Khoa học kỹ thuật Nông lâm nghiệp số 1, 1859-1523 Nghiên cứu chế biến sản phẩm cá hồi xốt mayonnaise đóng hộp Tạp chí quốc gia Nguyễn Anh Trinh, Hồ Thị Nguyệt Thu, Nguyễn Thị Phước Thủy
5 2013 Tạp chí Khoa học kỹ thuật Nông lâm nghiệp số 3 1859-1523 Nghiên cứu chiết xuất tinh dầu và trimyristin từ nhục đậu khấu Tạp chí quốc gia Nguyễn Anh Trinh, Hồ Thị Thu Hà
# Thời gian Tên đề tài Tình trạng Vai trò
1 1999 - 2000 Nghiên cứu chế biến một số sản phẩm cá có chất lượng Đã nghiệm thu Chủ nhiệm
2 2000 - 2001 Nghiên cứu công nghệ và phát triển các sản phẩm mới có chất lượng từ nguồn nguyên liệu cá giá thấp tại Việt Nam Đã nghiệm thu
3 2003 - 2004 Nghiên cứu nâng cao giá trị sử dụng của phụ phẩm chế biến tại các xí nghiệp chế biến thủy sản Đã nghiệm thu Chủ nhiệm
4 2003 - 2005 Khảo sát và hệ thống hóa các tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm thịt cá – Mức độ vận dụng các tiêu chuẩn tại các nhóm doanh nghiệp chế biến thịt cá tại Tp.HCM và định hướng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm Đã nghiệm thu
5 2007 - 2008 Đa dạng hoá và nâng cao giá trị của phụ phẩm từ nhà máy chế biến cá hồi xuất khẩu Đã nghiệm thu Chủ nhiệm
6 2008 - 2009 Nghiên cứu chế biến những hỗn hợp gia vị tự nhiên sử dụng trong chế biến một số sản phẩm thịt, cá Đã nghiệm thu
7 2011 - 2012 Nghiên cứu, lựa chọn các nguyên liệu tạo khói và thiết kế, chế tạo mô hình máy xông khói đa năng sử dụng trong chế biến thực phẩm áp dụng trong điều kiện Việt Nam Đã nghiệm thu
# Ngoại ngữ Nghe Nói Đọc Viết
1 Tiếng Anh Tốt Tốt Tốt Tốt

HCMGIS

Trung tâm Ứng dụng Hệ thống Thông tin Địa lý TP.HCM (HCMGIS) là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM được thành lập theo Quyết định số 134/2004/QĐ-UB ngày 14 tháng 5 năm 2004 của Ủy ban nhân dân Thành phố.

LIÊN HỆ

  • 244 Điện Biên Phủ, phường Võ Thị Sáu, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
  • 0283 9320963
  • 0283 9320963
  • contact@hcmgis.vn
Bản quyền © 2018 Sở Khoa học và Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh
Thiết kế và phát triển bởi HCMGIS