Họ tên | Lê Phan Thùy Hạnh | ||
---|---|---|---|
Năm sinh | 1982 | Giới tính | Nữ Chưa cập nhật |
Học hàm | Năm được phong | ||
Học vị | Thạc sĩ | Năm đạt được | |
Công việc hiện nay | |||
Chức vụ hiện tại | |||
Đơn vị | Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM |
# | Năm tốt nghiệp | Nơi đào tạo | Chuyên ngành đào tạo |
---|---|---|---|
1 | 2006 | Đại học Thủy sản Nha Trang | Công nghệ thực phẩm |
2 | 2014 | Đại học Nông lâm TPHCM | Công nghệ thực phẩm đồ uống |
# | Thời gian công tác | Vị trí công tác | Nơi công tác | Lĩnh vực công tác |
---|---|---|---|---|
1 | 2006 - 2006 | Nhân viên kỹ thuật | Công ty TNHH Thực phẩm Anh Đào Nha Trang | Công nghệ Thực phẩm |
2 | 2006 - 2017 | Giảng viên | Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM (Khoa Công nghệ thực phẩm) | Công nghệ Thực phẩm |
# | Năm | Nơi công bố | Tên công trình | Loại công trình | Tác giả |
---|---|---|---|---|---|
Không có thông tin |
# | Thời gian | Tên đề tài | Tình trạng | Vai trò |
---|---|---|---|---|
1 | 2013 - 2014 | Nghiên cứu công nghệ sản xuất giò lụa không sử dụng phụ gia | Đã nghiệm thu | |
2 | 2014 - 2015 | Nghiên cứu và đề xuất qui trình sản xuất collagen từ nguồn phế phẩm da cá Hồi | Đã nghiệm thu |
# | Ngoại ngữ | Nghe | Nói | Đọc | Viết |
---|---|---|---|---|---|
1 | Tiếng Anh | Tốt | Tốt | Tốt | Tốt |