Họ tên | Huỳnh Thị Lê Dung | ||
---|---|---|---|
Năm sinh | 1982 | Giới tính | Nữ Chưa cập nhật |
Học hàm | Năm được phong | ||
Học vị | Thạc sĩ | Năm đạt được | |
Công việc hiện nay | |||
Chức vụ hiện tại | |||
Đơn vị | Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM |
# | Năm tốt nghiệp | Nơi đào tạo | Chuyên ngành đào tạo |
---|---|---|---|
1 | 2005 | Đại học Lạc Hồng | Công nghệ hoá - thực phẩm |
2 | 2009 | Đại học Bách khoa TPHCM | Công nghệ hóa thực phẩm |
# | Thời gian công tác | Vị trí công tác | Nơi công tác | Lĩnh vực công tác |
---|---|---|---|---|
1 | 2008 - 2014 | Nghiên cứu và làm thư ký hội đồng nghiên cứu khoa học | Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM | Phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế |
2 | 2014 - 2017 | Giảng dạy | Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM | Khoa Công nghệ Thực phẩm |
# | Năm | Nơi công bố | Tên công trình | Loại công trình | Tác giả |
---|---|---|---|---|---|
Không có thông tin |
# | Thời gian | Tên đề tài | Tình trạng | Vai trò |
---|---|---|---|---|
1 | 2007 - 2009 | Nghiên cứu quy trình công nghệ chế biến một số thức uống từ trái bưởi | Đã nghiệm thu | |
2 | 2008 - 2008 | Nghiên cứu quy trình sản xuất nước uống đóng chai từ nấm Hồng chi | Đã nghiệm thu | |
3 | 2008 - 2008 | Nghiên cứu quy trình công nghệ và thiết bị hấp sấy cá cơm liên tục công suất 50kg sản phẩm/giờ | Đã nghiệm thu | |
4 | 2009 - 2009 | Nghiên cứu quy trình công nghệ và mô hình thiết bị sản xuất nhiên liệu công nghiệp từ cặn xà phòng | Đã nghiệm thu | |
5 | 2010 - 2010 | Nghiên cứu công nghệ và chế tạo thiết bị sản xuất mứt dẻo trái cây bằng công nghệ thẩm thấu và sấy chân không công suất 200kg sản phẩm/ngày | Đã nghiệm thu | |
6 | 2011 - 2012 | Hoàn thiện công nghệ sản xuất thử nghiệm một số sản phẩm nông sản chế biến (mứt dẻo từ dứa, xoài, nước bưởi, nước nấm Hồng chi | Đã nghiệm thu | |
7 | 2012 - 2012 | Nghiên cứu công nghệ sản xuất siro dứa từ lõi dứa | Đã nghiệm thu | |
8 | 2013 - 2013 | Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuât bột béo từ Stearin làm nguyên liệu sản xuất bánh quy | Đã nghiệm thu | |
9 | 2014 - 2015 | Nghiên cứu chế tạo bộ kít thử chỉ thị sinh học phát hiện độc chất trong nước thải chế biến thực phẩm phù hợp với điều kiện Việt Nam | Đã nghiệm thu | |
10 | 2015 - 2016 | Nghiên cứu quy trình sản xuất bột trà hòa tan từ hoa cúc (Chrysanthemum) | Đã nghiệm thu | Chủ nhiệm |
# | Ngoại ngữ | Nghe | Nói | Đọc | Viết |
---|---|---|---|---|---|
1 | Tiếng Anh | Khá | Khá | Khá | Khá |