Họ tên | Huỳnh Thị Hồng Minh | ||
---|---|---|---|
Năm sinh | 1963 | Giới tính | Nữ Chưa cập nhật |
Học hàm | Năm được phong | ||
Học vị | Thạc sĩ | Năm đạt được | |
Công việc hiện nay | |||
Chức vụ hiện tại | |||
Đơn vị | Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM |
# | Năm tốt nghiệp | Nơi đào tạo | Chuyên ngành đào tạo |
---|---|---|---|
1 | 1984 | Đại học Sư phạm Hà Nội I | Công nghệ thực phẩm |
2 | 2007 | Đại học Bách khoa Hà Nội | Công nghệ Thực phẩm |
# | Thời gian công tác | Vị trí công tác | Nơi công tác | Lĩnh vực công tác |
---|---|---|---|---|
1 | 1985 - 1992 | Giáo viên | Cao đẳng Kỹ thuật CNTP – Việt trì - Phú Thọ | Công nghệ Thực phẩm |
2 | 1992 - 1998 | Giáo viên | Cao đẳng Công thương TPHCM | Công nghệ Thực phẩm |
3 | 1998 - 2017 | Giảng viên | Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM | Công nghệ Thực phẩm |
# | Năm | Nơi công bố | Tên công trình | Loại công trình | Tác giả |
---|---|---|---|---|---|
1 | 2013 | Tạp chí khoa học: Công nghệ và thực phẩm, số: 01 | Thành phần và ứng dụng của mỡ trăn | Tạp chí quốc gia | Tác giả |
2 | 2014 | tạp chí khoa học: Công nghệ và thực phẩm, số: 03 | Ứng dụng công nghệ sấy bằng năng lượng mặt trời để sấy mật ong | Tạp chí quốc gia | Ðồng tác giả |
3 | 2014 | Tạp chí khoa học: Công nghệ và thực phẩm, số: 04 | Ứng dụng thuật toán mục tiêu trong Excel để tối ưu hóa sử dụng phụ gia trong cải thiện cơ lý của giò lụa | Tạp chí quốc gia | Ðồng tác giả |
# | Thời gian | Tên đề tài | Tình trạng | Vai trò |
---|---|---|---|---|
1 | 2006 - 2006 | Nghiên cứu chất phụ gia để cải thiện tính chất cơ lý của thịt | Đã nghiệm thu | Chủ nhiệm |
2 | 2013 - 2014 | Nghiên cứu quy trình sản xuất bột béo | Đã nghiệm thu |
# | Ngoại ngữ | Nghe | Nói | Đọc | Viết |
---|---|---|---|---|---|
1 | Tiếng Anh | Trung bình | Trung bình | Trung bình | Trung bình |