Họ tên | Hồ Thị Thúy Vân | ||
---|---|---|---|
Năm sinh | 1979 | Giới tính | Nữ Chưa cập nhật |
Học hàm | Năm được phong | ||
Học vị | Tiến sĩ | Năm đạt được | |
Công việc hiện nay | |||
Chức vụ hiện tại | |||
Đơn vị | Đại học Nông lâm TPHCM |
# | Năm tốt nghiệp | Nơi đào tạo | Chuyên ngành đào tạo |
---|---|---|---|
1 | 2002 | Đại học Nông lâm TPHCM | Công nghệ thực phẩm |
2 | 2007 | Đại học Queensland, Úc | Công nghệ Thực phẩm |
3 | 2014 | Đại Học New South Wales, Úc | Vi sinh thực phẩm |
# | Thời gian công tác | Vị trí công tác | Nơi công tác | Lĩnh vực công tác |
---|---|---|---|---|
1 | 2002 - 2017 | Giảng viên | Đại học Nông lâm TPHCM | Công nghệ Thực phẩm |
# | Năm | Nơi công bố | Tên công trình | Loại công trình | Tác giả |
---|---|---|---|---|---|
1 | 2013 | Proceedings of International Symposium on Agri-Foods for Health and Wealth, Pattaya, Thailand | The functional role of microorganisms in cocoa bean fermentation – a review | Tạp chí quốc tế | Tác giả |
2 | 2014 | International Journal of Food Microbiology | Yeasts are essential for cocoa bean fermentation | Tạp chí quốc tế | Tác giả |
# | Thời gian | Tên đề tài | Tình trạng | Vai trò |
---|---|---|---|---|
1 | 2008 - 2009 | Nghiên cứu sản xuất gia vị từ gừng, sả và nghệ ứng dụng trong chế biến sản phẩm thực phẩm động vật\ | Đã nghiệm thu | |
2 | 2008 - 2009 | Đa dạng hóa các sản phẩm từ quả bưởi | Đã nghiệm thu |
# | Ngoại ngữ | Nghe | Nói | Đọc | Viết |
---|---|---|---|---|---|
1 | Tiếng Anh | Tốt | Tốt | Tốt | Tốt |