Họ tên | Hồ Thị Mỹ Hương | ||
---|---|---|---|
Năm sinh | 1982 | Giới tính | Nữ Chưa cập nhật |
Học hàm | Năm được phong | ||
Học vị | Thạc sĩ | Năm đạt được | |
Công việc hiện nay | |||
Chức vụ hiện tại | |||
Đơn vị | Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM |
# | Năm tốt nghiệp | Nơi đào tạo | Chuyên ngành đào tạo |
---|---|---|---|
1 | 2005 | Đại học Nông lâm TPHCM | Công nghệ thực phẩm |
2 | 2011 | Đại học Queensland, | Công nghệ Thực phẩm |
# | Thời gian công tác | Vị trí công tác | Nơi công tác | Lĩnh vực công tác |
---|---|---|---|---|
1 | 2005 - 2009 | Giảng viên | Đại học Nông lâm TPHCM | Công nghệ Thực phẩm |
2 | 2010 - 2011 | Học viên cao học | Đại học Queensland, Úc | Công nghệ Thực phẩm |
3 | 2011 - 2017 | Giảng viên | Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM | Công nghệ Thực phẩm |
# | Năm | Nơi công bố | Tên công trình | Loại công trình | Tác giả |
---|---|---|---|---|---|
1 | 2012 | Đại học Công nghệ thực phẩm | Bài giảng Đánh giá cảm quan Thực phẩm | Sách chuyên khảo | Ðồng tác giả |
2 | 2012 | Đại học Công nghệ thực phẩm | Bài giảng Thực hành đánh giá cảm quan Thực phẩm | Sách chuyên khảo | Ðồng tác giả |
3 | 2013 | Đại học Công nghệ thực phẩm | Bài giảng Dinh dưỡng | Sách chuyên khảo | Ðồng tác giả |
4 | 2014 | Food Control | Isolation of lactic acid bacteria with antifungal activity against the common cheese spoilage mould Penicillium commune and their potential as biopreservatives in cheese | Tạp chí quốc tế | Ðồng tác giả |
# | Thời gian | Tên đề tài | Tình trạng | Vai trò |
---|---|---|---|---|
1 | 2004 - 2005 | Nghiên cứu quy trình sản xuất rượu vang sơ ri | Đã nghiệm thu | Chủ nhiệm |
2 | 2006 - 2007 | Khảo sát quy trình chế biến và phân tích các thành phần dinh dưỡng của dầu cám gạo | Đã nghiệm thu | Chủ nhiệm |
3 | 2006 - 2008 | Kiểm tra và so sánh chất lượng của rau ăn lá thông qua các kênh phân phối trên địa bàn Tp.HCM | Đã nghiệm thu | |
4 | 2007 - 2009 | Khảo sát phương pháp trích ly dầu từ quả bơ” | Đã nghiệm thu | |
5 | 2010 - 2011 | Khảo sát và định danh các vi khuẩn có lợi được phân lập trên rau, củ, quả chống lại sự phát triển của các vi khuẩn có hại | Đã nghiệm thu | Chủ nhiệm |
# | Ngoại ngữ | Nghe | Nói | Đọc | Viết |
---|---|---|---|---|---|
1 | Tiếng Anh | Tốt | Tốt | Tốt | Tốt |