Họ tên | Đống Thị Anh Đào | ||
---|---|---|---|
Năm sinh | 1961 | Giới tính | Nữ Chưa cập nhật |
Học hàm | Năm được phong | ||
Học vị | Tiến sĩ | Năm đạt được | |
Công việc hiện nay | |||
Chức vụ hiện tại | |||
Đơn vị | Đại học Bách khoa - ĐHQG TPHCM |
# | Năm tốt nghiệp | Nơi đào tạo | Chuyên ngành đào tạo |
---|---|---|---|
1 | 1984 | Đại học Bách khoa TPHCM | Hóa thiết bị thực phẩm |
2 | 1992 | Đại học Bách khoa TPHCM | Hóa Thực phẩm |
3 | 2001 | Đại học Bách khoa Hà Nội | Công nghệ thực phẩm |
# | Thời gian công tác | Vị trí công tác | Nơi công tác | Lĩnh vực công tác |
---|---|---|---|---|
1 | 1985 - 1992 | Giảng viên | Bộ môn TNTP | Kỹ thuật chế biến rau quả, đánh giá cảm quan thực phẩm |
2 | 1992 - 2000 | Giảng viên | Bộ môn Công nghệ Thực phẩm | kỹ thuật bao bì TP, Quản lý chất lượng TP, công nghệ enzym |
3 | 2003 - 2014 | Giảng viên | Đại học Bách khoa - ĐHQG TPHCM (Khoa Kỹ thuật Hóa Học, Bộ môn Công nghệ Thực phẩm) | Dinh dưỡng, thực phẩm chức năng, kỹ thuật bao gói bảo quản TP, Quản lý chất lượng TP, công nghệ enzym, |
4 | 2014 - 2017 | Giảng viên | Đại học Bách khoa - ĐHQG TPHCM (Khoa Kỹ thuật Hóa Học, Bộ môn Công nghệ Thực phẩm) | Dinh dưỡng, TPCN, công nghệ enzym, công nghệ chế biến, bảo quản, bao bì TP, Quản lý chất lượng TP |
# | Năm | Nơi công bố | Tên công trình | Loại công trình | Tác giả |
---|---|---|---|---|---|
1 | 2012 | Đại học Quốc gia TPHCM | Giáo trình kỹ thuật bao bì thực phẩm | Sách chuyên khảo | Tác giả |
2 | 2012 | Tạp chí hóa học, tháng 08 ; năm 2012. Số đặc biệt, hội nghị hóa học hữu cơ toàn quốc lần thứ 6 | Nghiên cứu thu nhận chế phẩm glucan từ bã nấm men bia bằng phương pháp tự phân, siêu âm và kết hợp tự phân-siêu âm | Tạp chí quốc gia | Ðồng tác giả |
3 | 2013 | American Journal of Research Communication | Immobilization of cellulase enzyme in calcium alginate gel and its immobilized stability | Tạp chí quốc tế | Tác giả |
4 | 2013 | International Journal of Engineering Research & Technology | Isolation and Characterization of Yeast Strains for Palm (Borassus Flabelliffer) Wine Fermentation | Tạp chí quốc tế | Tác giả |
5 | 2013 | International Journal of Scientific & Technology Research | Application Of Natural Fermentation To Ferment Mulberry Juice Into Alcoholic Beverage | Tạp chí quốc tế | Tác giả |
6 | 2013 | Tạp Chí Phân Tích Hóa, Lý và Sinh | Khảo sát sự phá vỡ tế bào nấm men saccharomyces cerevisiae bằng sóng siêu âm | Tạp chí quốc gia | Ðồng tác giả |
7 | 2013 | International Journal Of Scientific & Technology Research | InvestigationOf Saccharomyces Cerevisiae In Fermented Mulberry Juice | Tạp chí quốc tế | Tác giả |
8 | 2013 | American Journal of Research Communication | Optimization of beta-glucan extraction from waste brewer's yeast Saccharomyces cerevisiae using autolysis, enzyme, ultrasonic and combined enzyme - ultrasonic treatment | Tạp chí quốc tế | Tác giả |
9 | 2013 | European Journal of Sustainable Development | Cashew Apple Juice Anacardium Occidentale L Probiotic Fermented from Lactobacillus acidophilus | Tạp chí quốc tế | Tác giả |
10 | 2013 | International Journal of Biology, Pharmacy and Allied Sciences | Different extraction methods to obtain the highest phytic acid yield from peanut seeds | Tạp chí quốc tế | Tác giả |
11 | 2013 | Tạp Chí Phân Tích Hóa, Lý và Sinh | Research on the process of enteral feeding product from pork loin in VietNam | Tạp chí quốc gia | Ðồng tác giả |
12 | 2014 | International Journal of scientific & technology researh | Investigation Of Processing Conditions For DietaryFiber Production From Cashew Apple (Anacardium Occidentale L.) Residue | Tạp chí quốc tế | Tác giả |
13 | 2014 | Khoa học Công và Công Nghệ-Viện Hàn lâm Khoa học công nghệ Việt Nam | Khảo sát hoạt tính chống oxy hóa và hàm lượng polyphenol của dịch trích thô từ rong nho Caulerpa lentilifera có sự xúc tác của pectinase | Tạp chí quốc gia | Tác giả |
14 | 2014 | khoa Học Đại Học Quốc Gia Hà Nội | Tối ưu hóa quá trình trích ly polyphenol từ rong nho caulerpa lentilifera bằng nước với sự hổ trợ của enzym | Tạp chí quốc gia | Tác giả |
15 | 2014 | Khoa Học và Công Nghệ- Viện Hàn Lâm KHCN Việt Nam | Trích ly thu nhận saponin triterpenoid từ đảng sâm Codonopsis javanica (Blum) Hook. bằng enzym pectinase | Tạp chí quốc gia | Tác giả |
16 | 2014 | American Journal of Research Communication | Different proessing conditions affect palm (thot not) wine fermentation | Tạp chí quốc tế | Tác giả |
17 | 2014 | International Journal of Advances in Pharmacy, Biology and Chemistry | Investigation of enzymatic optimazation by flavourzyme and celluclast for soy protein hydrolysate powder | Tạp chí quốc tế | Ðồng tác giả |
18 | 2014 | International Journal of Pharmaceutical Research and development | Optimize extraction of crude saponin triterpenoid from Codonopsis Javanica (Blume) Hook. F. using enzym cellulase | Tạp chí quốc tế | Tác giả |
19 | 2014 | Hangzhou - China | The 8th Regional conference on Chemical Engineering - The 7th Vietnam National chemical congress- Chemical Innovation for a progress in Asean Industry and society | Hội nghị quốc tế | Ðồng tác giả |
20 | 2014 | International Journal of Scientific & Technology Research | Improvement of protein extraction from soybean by non-thermal and thermal treatment | Tạp chí quốc tế | Ðồng tác giả |
21 | 2014 | International Journal of Advances in Pharmacy, Biology and Chemistry | Optimazation of enzymatic hydrolysis for soy milk under experimental planning | Tạp chí quốc tế | Ðồng tác giả |
22 | 2014 | International Journal of Scientific & Technology Research | Performance enhancing soy milk extraction by flavourzym | Tạp chí quốc tế | Tác giả |
23 | 2014 | International Journal Of Engineering Research & Technology (IJERT) | Hydrolization of Raphanus Sativus L.White Hot Radish Starch to Receive Active Elements And Nutritional Componets | Tạp chí quốc tế | Tác giả |
24 | 2014 | Đại học Quốc gia TPHCM | Quản lý chất lượng thực phẩm | Sách chuyên khảo | Tác giả |
25 | 2015 | International journal of Science & Technology research | Enteral tube feeding nutritional protein hydrolysate production under different factors by enzymatic hydrolysis | Tạp chí quốc tế | Tác giả |
26 | 2015 | International Journal of Engineering and Technical Research | Optimizing yeast cell (Saccharomyces cerevisiae) disruption sonication treatment | Tạp chí quốc tế | Ðồng tác giả |
27 | 2016 | Tap chí Khoa hoc Trương Đai hoc Cân Thơ | NGHIÊN CỨU THỦY PHÂN PROTEIN THỊT HEO BẰNG EMZYME ALCALASE CHẾ BIẾN THỨC ĂN NUÔI QUA SONDE | Tạp chí quốc gia | Ðồng tác giả |
28 | 2016 | Đại học Quốc gia TPHCM | Bài tập Kỹ Thuật bao Bì thực phẩm | Sách chuyên khảo | Tác giả |
29 | 2016 | Journal of Science and Technology | Using cellulase to improve the extraction efficiency of the antioxidant compounds from white radish (Raphanus sativus L.) poder | Tạp chí quốc gia | Ðồng tác giả |
30 | 2016 | Journal of Biotechnology | OPTIMIZATION OF ENZYMATIC HYDROLYSIS FOR DRY MATTER EXTRACTION FROM TWO SPECIES BENINCASA HISPIDA OF VIETNAM | Tạp chí quốc gia | Tác giả |
31 | 2016 | Journal of Biotechnology | IMPACT OF THE HYDROLYSIS CONDITIONS ON THE RECOVERY EFFICIENCY OF THE DRY MATTER, TOTAL PHENOLIC CONTENT, DPPH AND ABTS RADICAL SCAVENGING ACTIVITIES FROM LIMONIA ACIDISSIMA FRUITS | Tạp chí quốc gia | Tác giả |
32 | 2016 | Journal of Science and Technology | Encapsulation of lactobacillus acidophilus in yeast cell walls (saccharomyces cerevisiae) for improving survival in gastrointestinal conditions | Tạp chí quốc gia | Ðồng tác giả |
33 | 2016 | Đại học Quốc gia TPHCM | Quản lý chất lượng thực phẩm | Sách chuyên khảo | Tác giả |
34 | 2017 | Journal of Science and Technology | OPTIMIZATION OF ENZYMATIC HYDROLYSIS CONDITIONS FOR INCREASING THE EFFICIENCY OF EXTRACTED DRY MATTER FROM Limonia Acidissima PULP BY COMBINED CELLULASE PECTINASE ENZYMES USING RESPONSE SURFACE METHODOLOGY (RSM) | Tạp chí quốc tế | Ðồng tác giả |
35 | Tạp Chí Phân Tích Hóa, Lý và Sinh | Ảnh hưởng quá trình xử lý nhiệt đến sự trích ly chất tan từ rau má khô (centellaasiatica) | Tạp chí quốc gia | Ðồng tác giả | |
36 | Tạp chí khoa học và công nghệ | Nghiên cứu trích ly hợp chất màu anthocyanin từ bắp cải tím và ứng dụng trong chế biến nước giải khát | Tạp chí quốc gia | Ðồng tác giả | |
37 | Tạp chí Khoa Học và Công Nghệ | Nghiên cứu động lực phản ứng tổng hợp FOS từ Saccharose bằng Fructosyltransferase | Tạp chí quốc gia | Ðồng tác giả | |
38 | Tạp chí khoa học và công nghệ | Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến sự phát sinh acrylamide trong khoai tây chiên | Tạp chí quốc gia | Ðồng tác giả |
# | Thời gian | Tên đề tài | Tình trạng | Vai trò |
---|---|---|---|---|
1 | 2012 - 2012 | Nghiên cứu chế biến thực phẩm nuôi ăn qua ống thông mũi dạ dày cho bệnh nhân và đánh giá khả năng dung nạp trên bệnh nhân khoa hồi sức | Đã nghiệm thu | Chủ nhiệm |
# | Ngoại ngữ | Nghe | Nói | Đọc | Viết |
---|---|---|---|---|---|
1 | Tiếng Anh | Trung bình | Trung bình | Khá | Trung bình |