Họ tên Đống Thị Anh Đào
Năm sinh 1961 Giới tính Nữ Chưa cập nhật
Học hàm Năm được phong
Học vị Tiến sĩ Năm đạt được
Công việc hiện nay
Chức vụ hiện tại
Đơn vị Đại học Bách khoa - ĐHQG TPHCM
# Năm tốt nghiệp Nơi đào tạo Chuyên ngành đào tạo
1 1984 Đại học Bách khoa TPHCM Hóa thiết bị thực phẩm
2 1992 Đại học Bách khoa TPHCM Hóa Thực phẩm
3 2001 Đại học Bách khoa Hà Nội Công nghệ thực phẩm
# Thời gian công tác Vị trí công tác Nơi công tác Lĩnh vực công tác
1 1985 - 1992 Giảng viên Bộ môn TNTP Kỹ thuật chế biến rau quả, đánh giá cảm quan thực phẩm
2 1992 - 2000 Giảng viên Bộ môn Công nghệ Thực phẩm kỹ thuật bao bì TP, Quản lý chất lượng TP, công nghệ enzym
3 2003 - 2014 Giảng viên Đại học Bách khoa - ĐHQG TPHCM (Khoa Kỹ thuật Hóa Học, Bộ môn Công nghệ Thực phẩm) Dinh dưỡng, thực phẩm chức năng, kỹ thuật bao gói bảo quản TP, Quản lý chất lượng TP, công nghệ enzym,
4 2014 - 2017 Giảng viên Đại học Bách khoa - ĐHQG TPHCM (Khoa Kỹ thuật Hóa Học, Bộ môn Công nghệ Thực phẩm) Dinh dưỡng, TPCN, công nghệ enzym, công nghệ chế biến, bảo quản, bao bì TP, Quản lý chất lượng TP
# Năm Nơi công bố Tên công trình Loại công trình Tác giả
1 2012 Đại học Quốc gia TPHCM Giáo trình kỹ thuật bao bì thực phẩm Sách chuyên khảo Tác giả
2 2012 Tạp chí hóa học, tháng 08 ; năm 2012. Số đặc biệt, hội nghị hóa học hữu cơ toàn quốc lần thứ 6 Nghiên cứu thu nhận chế phẩm glucan từ bã nấm men bia bằng phương pháp tự phân, siêu âm và kết hợp tự phân-siêu âm Tạp chí quốc gia Ðồng tác giả
3 2013 American Journal of Research Communication Immobilization of cellulase enzyme in calcium alginate gel and its immobilized stability Tạp chí quốc tế Tác giả
4 2013 International Journal of Engineering Research & Technology Isolation and Characterization of Yeast Strains for Palm (Borassus Flabelliffer) Wine Fermentation Tạp chí quốc tế Tác giả
5 2013 International Journal of Scientific & Technology Research Application Of Natural Fermentation To Ferment Mulberry Juice Into Alcoholic Beverage Tạp chí quốc tế Tác giả
6 2013 Tạp Chí Phân Tích Hóa, Lý và Sinh Khảo sát sự phá vỡ tế bào nấm men saccharomyces cerevisiae bằng sóng siêu âm Tạp chí quốc gia Ðồng tác giả
7 2013 International Journal Of Scientific & Technology Research InvestigationOf Saccharomyces Cerevisiae In Fermented Mulberry Juice Tạp chí quốc tế Tác giả
8 2013 American Journal of Research Communication Optimization of beta-glucan extraction from waste brewer's yeast Saccharomyces cerevisiae using autolysis, enzyme, ultrasonic and combined enzyme - ultrasonic treatment Tạp chí quốc tế Tác giả
9 2013 European Journal of Sustainable Development Cashew Apple Juice Anacardium Occidentale L Probiotic Fermented from Lactobacillus acidophilus Tạp chí quốc tế Tác giả
10 2013 International Journal of Biology, Pharmacy and Allied Sciences Different extraction methods to obtain the highest phytic acid yield from peanut seeds Tạp chí quốc tế Tác giả
11 2013 Tạp Chí Phân Tích Hóa, Lý và Sinh Research on the process of enteral feeding product from pork loin in VietNam Tạp chí quốc gia Ðồng tác giả
12 2014 International Journal of scientific & technology researh Investigation Of Processing Conditions For DietaryFiber Production From Cashew Apple (Anacardium Occidentale L.) Residue Tạp chí quốc tế Tác giả
13 2014 Khoa học Công và Công Nghệ-Viện Hàn lâm Khoa học công nghệ Việt Nam Khảo sát hoạt tính chống oxy hóa và hàm lượng polyphenol của dịch trích thô từ rong nho Caulerpa lentilifera có sự xúc tác của pectinase Tạp chí quốc gia Tác giả
14 2014 khoa Học Đại Học Quốc Gia Hà Nội Tối ưu hóa quá trình trích ly polyphenol từ rong nho caulerpa lentilifera bằng nước với sự hổ trợ của enzym Tạp chí quốc gia Tác giả
15 2014 Khoa Học và Công Nghệ- Viện Hàn Lâm KHCN Việt Nam Trích ly thu nhận saponin triterpenoid từ đảng sâm Codonopsis javanica (Blum) Hook. bằng enzym pectinase Tạp chí quốc gia Tác giả
16 2014 American Journal of Research Communication Different proessing conditions affect palm (thot not) wine fermentation Tạp chí quốc tế Tác giả
17 2014 International Journal of Advances in Pharmacy, Biology and Chemistry Investigation of enzymatic optimazation by flavourzyme and celluclast for soy protein hydrolysate powder Tạp chí quốc tế Ðồng tác giả
18 2014 International Journal of Pharmaceutical Research and development Optimize extraction of crude saponin triterpenoid from Codonopsis Javanica (Blume) Hook. F. using enzym cellulase Tạp chí quốc tế Tác giả
19 2014 Hangzhou - China The 8th Regional conference on Chemical Engineering - The 7th Vietnam National chemical congress- Chemical Innovation for a progress in Asean Industry and society Hội nghị quốc tế Ðồng tác giả
20 2014 International Journal of Scientific & Technology Research Improvement of protein extraction from soybean by non-thermal and thermal treatment Tạp chí quốc tế Ðồng tác giả
21 2014 International Journal of Advances in Pharmacy, Biology and Chemistry Optimazation of enzymatic hydrolysis for soy milk under experimental planning Tạp chí quốc tế Ðồng tác giả
22 2014 International Journal of Scientific & Technology Research Performance enhancing soy milk extraction by flavourzym Tạp chí quốc tế Tác giả
23 2014 International Journal Of Engineering Research & Technology (IJERT) Hydrolization of Raphanus Sativus L.White Hot Radish Starch to Receive Active Elements And Nutritional Componets Tạp chí quốc tế Tác giả
24 2014 Đại học Quốc gia TPHCM Quản lý chất lượng thực phẩm Sách chuyên khảo Tác giả
25 2015 International journal of Science & Technology research Enteral tube feeding nutritional protein hydrolysate production under different factors by enzymatic hydrolysis Tạp chí quốc tế Tác giả
26 2015 International Journal of Engineering and Technical Research Optimizing yeast cell (Saccharomyces cerevisiae) disruption sonication treatment Tạp chí quốc tế Ðồng tác giả
27 2016 Tap chí Khoa hoc Trương Đai hoc Cân Thơ NGHIÊN CỨU THỦY PHÂN PROTEIN THỊT HEO BẰNG EMZYME ALCALASE CHẾ BIẾN THỨC ĂN NUÔI QUA SONDE Tạp chí quốc gia Ðồng tác giả
28 2016 Đại học Quốc gia TPHCM Bài tập Kỹ Thuật bao Bì thực phẩm Sách chuyên khảo Tác giả
29 2016 Journal of Science and Technology Using cellulase to improve the extraction efficiency of the antioxidant compounds from white radish (Raphanus sativus L.) poder Tạp chí quốc gia Ðồng tác giả
30 2016 Journal of Biotechnology OPTIMIZATION OF ENZYMATIC HYDROLYSIS FOR DRY MATTER EXTRACTION FROM TWO SPECIES BENINCASA HISPIDA OF VIETNAM Tạp chí quốc gia Tác giả
31 2016 Journal of Biotechnology IMPACT OF THE HYDROLYSIS CONDITIONS ON THE RECOVERY EFFICIENCY OF THE DRY MATTER, TOTAL PHENOLIC CONTENT, DPPH AND ABTS RADICAL SCAVENGING ACTIVITIES FROM LIMONIA ACIDISSIMA FRUITS Tạp chí quốc gia Tác giả
32 2016 Journal of Science and Technology Encapsulation of lactobacillus acidophilus in yeast cell walls (saccharomyces cerevisiae) for improving survival in gastrointestinal conditions Tạp chí quốc gia Ðồng tác giả
33 2016 Đại học Quốc gia TPHCM Quản lý chất lượng thực phẩm Sách chuyên khảo Tác giả
34 2017 Journal of Science and Technology OPTIMIZATION OF ENZYMATIC HYDROLYSIS CONDITIONS FOR INCREASING THE EFFICIENCY OF EXTRACTED DRY MATTER FROM Limonia Acidissima PULP BY COMBINED CELLULASE PECTINASE ENZYMES USING RESPONSE SURFACE METHODOLOGY (RSM) Tạp chí quốc tế Ðồng tác giả
35 Tạp Chí Phân Tích Hóa, Lý và Sinh Ảnh hưởng quá trình xử lý nhiệt đến sự trích ly chất tan từ rau má khô (centellaasiatica) Tạp chí quốc gia Ðồng tác giả
36 Tạp chí khoa học và công nghệ Nghiên cứu trích ly hợp chất màu anthocyanin từ bắp cải tím và ứng dụng trong chế biến nước giải khát Tạp chí quốc gia Ðồng tác giả
37 Tạp chí Khoa Học và Công Nghệ Nghiên cứu động lực phản ứng tổng hợp FOS từ Saccharose bằng Fructosyltransferase Tạp chí quốc gia Ðồng tác giả
38 Tạp chí khoa học và công nghệ Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến sự phát sinh acrylamide trong khoai tây chiên Tạp chí quốc gia Ðồng tác giả
# Thời gian Tên đề tài Tình trạng Vai trò
1 2012 - 2012 Nghiên cứu chế biến thực phẩm nuôi ăn qua ống thông mũi dạ dày cho bệnh nhân và đánh giá khả năng dung nạp trên bệnh nhân khoa hồi sức Đã nghiệm thu Chủ nhiệm
# Ngoại ngữ Nghe Nói Đọc Viết
1 Tiếng Anh Trung bình Trung bình Khá Trung bình

HCMGIS

Trung tâm Ứng dụng Hệ thống Thông tin Địa lý TP.HCM (HCMGIS) là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM được thành lập theo Quyết định số 134/2004/QĐ-UB ngày 14 tháng 5 năm 2004 của Ủy ban nhân dân Thành phố.

LIÊN HỆ

  • 244 Điện Biên Phủ, phường Võ Thị Sáu, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
  • 0283 9320963
  • 0283 9320963
  • contact@hcmgis.vn
Bản quyền © 2018 Sở Khoa học và Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh
Thiết kế và phát triển bởi HCMGIS