Họ tên | Đỗ Vĩnh Long | ||
---|---|---|---|
Năm sinh | 1970 | Giới tính | Nam |
Học hàm | Năm được phong | ||
Học vị | Thạc sĩ | Năm đạt được | |
Công việc hiện nay | |||
Chức vụ hiện tại | |||
Đơn vị | Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM |
# | Năm tốt nghiệp | Nơi đào tạo | Chuyên ngành đào tạo |
---|---|---|---|
1 | 1993 | Đại học Cần Thơ | Chế biến thực phẩm |
2 | 2005 | Đại học Bách khoa TPHCM | Công nghệ thực phẩm đồ uống |
# | Thời gian công tác | Vị trí công tác | Nơi công tác | Lĩnh vực công tác |
---|---|---|---|---|
1 | 1995 - 2017 | Giảng viên | Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM | Công nghệ Thực phẩm |
# | Năm | Nơi công bố | Tên công trình | Loại công trình | Tác giả |
---|---|---|---|---|---|
1 | 2013 | Đại học công nghệ thực phẩm | Công nghệ bao bì và đóng gói thực phẩm | Sách chuyên khảo | Ðồng tác giả |
2 | 2013 | Đại học công nghệ thực phẩm | Công nghệ sản xuất nước giải khát | Sách chuyên khảo | Ðồng tác giả |
3 | 2014 | Đại học công nghệ thực phẩm | Thực hành công nghệ sản xuất nước giải khát | Sách chuyên khảo | Ðồng tác giả |
4 | 2014 | Đại học công nghệ thực phẩm | Công nghệ sản xuất rượu | Sách chuyên khảo | Ðồng tác giả |
# | Thời gian | Tên đề tài | Tình trạng | Vai trò |
---|---|---|---|---|
1 | 2012 - 2013 | Nghiên cứu sản xuất bột màu từ hoa bụp giấm | Đã nghiệm thu | |
2 | 2014 - 2015 | Nghiên cứu qui trình xuất trà hòa tan từ hoa cúc | Đã nghiệm thu | |
3 | 2015 - 2016 | Nghiên cứu nâng cao chất lượng cà phê hòa tan bằng chất cố định hương | Đã nghiệm thu |
# | Ngoại ngữ | Nghe | Nói | Đọc | Viết |
---|---|---|---|---|---|
1 | Tiếng Anh | Trung bình | Trung bình | Trung bình | Trung bình |