Họ tên | Đào Thanh Khê | ||
---|---|---|---|
Năm sinh | 1977 | Giới tính | Nam |
Học hàm | Năm được phong | ||
Học vị | Thạc sĩ | Năm đạt được | |
Công việc hiện nay | |||
Chức vụ hiện tại | |||
Đơn vị | Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM |
# | Năm tốt nghiệp | Nơi đào tạo | Chuyên ngành đào tạo |
---|---|---|---|
1 | 2001 | Đại học Bách khoa TPHCM | Máy thiết bị hóa - thực phẩm |
2 | 2006 | Đại học Bách khoa Hà Nội | Công nghệ Thực phẩm |
# | Thời gian công tác | Vị trí công tác | Nơi công tác | Lĩnh vực công tác |
---|---|---|---|---|
1 | 2001 - 2002 | Kỹ sư công nghệ và thiết bị | Công ty Gạch men taicera. Công ty gốm sứ thiên thanh | Máy thiết bị hoá |
2 | 2002 - 2017 | Giảng viên | Cao đẳng Công nghiệp thực phẩm - Đại học công nghiệp thực phẩm | Hoá thực phẩm |
# | Năm | Nơi công bố | Tên công trình | Loại công trình | Tác giả |
---|---|---|---|---|---|
1 | 2003 | (Không có thông tin) | Công nghệ sản xuất giấy cellulose | Sách chuyên khảo | Tác giả |
2 | 2014 | Tạp chí Khoa học công nghệ & thực phẩm, No 01 | Công nghệ làm giấy đen thành giấy trắng | Tạp chí quốc gia | Ðồng tác giả |
3 | 2014 | (Không có thông tin) | Giáo trình kỹ thuật thực phẩm 2 | Sách chuyên khảo | Ðồng tác giả |
4 | 2015 | Tạp chí Khoa học công nghệ & thực phẩm, No 05 | Ứng dụng xơ dừa và trấu vào công nghệ sản xuất tấm vách ngăn tường không nung | Tạp chí quốc gia | Ðồng tác giả |
5 | 2015 | Tạp chí Khoa học công nghệ & thực phẩm, No 06 | Nghiên cứu quy trình nhuộm vải bằng dịch chiết từ lá bàng | Tạp chí quốc gia | Ðồng tác giả |
# | Thời gian | Tên đề tài | Tình trạng | Vai trò |
---|---|---|---|---|
1 | 2002 - 2003 | Nghiên cứu hoàn thiện máy sấy nhiệt độ thấp để sấy và chế biến thực phẩm | Đã nghiệm thu | |
2 | 2003 - 2004 | Nghiên cứu chế tạo và máy sấy năng lượng mặt trời năng suất 5kg/mẻ dùng để sấy các loại thực phẩm | Đã nghiệm thu | Chủ nhiệm |
3 | 2014 - 2015 | Nghiên cứu tổng hợp vật liệu tráng phủ trên giấy bao bì | Đã nghiệm thu | Chủ nhiệm |
# | Ngoại ngữ | Nghe | Nói | Đọc | Viết |
---|---|---|---|---|---|
1 | Tiếng Anh | Tốt | Tốt | Tốt | Tốt |