Họ tên | Trương Thục Tuyền | ||
---|---|---|---|
Năm sinh | 1979 | Giới tính | Nữ Chưa cập nhật |
Học hàm | Năm được phong | ||
Học vị | Tiến sĩ | Năm đạt được | |
Công việc hiện nay | |||
Chức vụ hiện tại | |||
Đơn vị | Đại học Nông lâm TPHCM |
# | Năm tốt nghiệp | Nơi đào tạo | Chuyên ngành đào tạo |
---|---|---|---|
1 | 2002 | Đại học Nông lâm TPHCM | Bảo quản và chế biến nông sản thực phẩm. |
2 | 2008 | Đại học Queensland, Úc | Công nghệ chế biến thực phẩm |
3 | 2014 | Đại học Queensland, Úc | Kỹ thuật thực phẩm |
# | Thời gian công tác | Vị trí công tác | Nơi công tác | Lĩnh vực công tác |
---|---|---|---|---|
1 | 2002 - 2017 | Giảng viên | Đại học Nông lâm TPHCM | Công nghệ Thực phẩm |
# | Năm | Nơi công bố | Tên công trình | Loại công trình | Tác giả |
---|---|---|---|---|---|
1 | 2016 | Springer | Effect of Milk Fat Globule Size on the Physical Functionality of Dairy Products | Sách chuyên khảo | Martin Palmer, Nidhi Bansal, Bhesh Bhandari |
2 | 2017 | Food Chemistry | Crystallization and melting properties of mixtures of milk fat stearin and omega-3 rich oils | Tạp chí quốc tế | Bing-Zheng Li, Tuyen Truong, Bhesh Bhandari |
3 | 2017 | Food Research International | Effect of solubilised carbon dioxide at low partial pressure on crystallisation behaviour, microstructure and texture of anhydrous milk fat | Tạp chí quốc tế | Tuyen Truong, Martin Palmer, Nidhi Bansal, Bhesh Bhandari |
# | Thời gian | Tên đề tài | Tình trạng | Vai trò |
---|---|---|---|---|
1 | 2006 - 2009 | Investigation of rice cracking and its controlled in the field and during post-harvest processes in the Mekong River Delta of Vietnam | Đã nghiệm thu | |
2 | 2006 - 2008 | Cocoa fermentation and drying and quality assessment in Vietnam | Đã nghiệm thu | |
3 | 2010 - 2013 | Nanoemulsion from milk fat and its properties | Đã nghiệm thu | |
4 | 2014 - 2019 | Nanoemulsion |
# | Ngoại ngữ | Nghe | Nói | Đọc | Viết |
---|---|---|---|---|---|
1 | Tiếng Anh | Tốt | Tốt | Tốt | Tốt |