Họ tên Tôn Nữ Minh Nguyệt
Năm sinh 1970 Giới tính Nữ Chưa cập nhật
Học hàm Năm được phong
Học vị Tiến sĩ Năm đạt được
Công việc hiện nay
Chức vụ hiện tại
Đơn vị Đại học Bách khoa - ĐHQG TPHCM
# Năm tốt nghiệp Nơi đào tạo Chuyên ngành đào tạo
1 1986 Đại học Bách khoa TPHCM Kỹ thuật Hóa học và Thực phẩm
2 2001 Đại học Bách khoa TPHCM Chế biến thực phẩm và đồ uống
3 2014 Đại học Bách khoa TPHCM Chế biến thực phẩm và đồ uống
# Thời gian công tác Vị trí công tác Nơi công tác Lĩnh vực công tác
1 1986 - 1993 Nghiên cứu sinh Xí nghiệp Việt Hương Chế biến thực phẩm và dồ uống
2 1996 - 2016 Giảng viên chính Đại học Bách khoa - ĐHQG TPHCM Chế biến thực phẩm và dồ uống
# Năm Nơi công bố Tên công trình Loại công trình Tác giả
1 2012 Tạp chí Khoa học và Công nghệ Cải thiện chất luợng sản phẩm com an liền bằng chế phẩm Termamyl Tạp chí quốc gia Ðồng tác giả
2 2013 Tạp chí Khoa học và Công nghệ Quá trình sấy phun dể sản xuất bột màu vàng từ quả dành dành Tạp chí quốc tế Ðồng tác giả
3 2015 Tạp chí Khoa học và Công nghệ Stoichiometry of yeast growth and metabolite formation in wine fermentation with the free and immobilized cells Tạp chí quốc gia Tác giả
4 2015 Tạp chí Khoa học và Công nghệ Effect of core/wall ratio and solid content in feed emulsion on the microencapsulation of rambutan seed oil by spray drying Tạp chí quốc gia Ðồng tác giả
5 2015 Tạp chí Khoa học và Công nghệ các truờng Ðại học Kỹ thuật Spray-Drying for Microencapsulation of Pumpkin (Cucurbita spp.) Seed oil with sodium caseinate and carbohydrates Tạp chí quốc gia Ðồng tác giả
6 2015 Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Vi bao dầu hạt chôm chôm (Nephelium lappaceum L.) với whey protein và carbohydrate bằng phuong pháp sấy phun Tạp chí quốc gia Ðồng tác giả
7 2015 Food Technology and Biotechnology Comparison of Enzymatic and Ultrasonic Extraction of Albumin from Defatted Pumpkin (Cucurbita pepo) Seed Powder Tạp chí quốc tế Ðồng tác giả
8 2015 Chiang Mai Journal of Science Comparison of enzyme-assisted and ultrasound-assisted extraction of albumin from defatted rambutan (Nepheliun lappaceum L.) seed Tạp chí quốc tế Ðồng tác giả
9 2016 International Food Research Journal Microencapsulation of rambutan seed oil by spray drying using different protein preparations Tạp chí quốc tế Tác giả
10 2016 Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Vi bao dầu hạt bí ngô bằng phuong pháp sấy phun: so sánh khả nang vi bao của các chế phẩm protein Tạp chí quốc gia Ðồng tác giả
11 2016 International Journal of Food Science and Technology Effects of pH and salt concentration on functional properties os rambutan (Nephelium lappaceum L.) seed albumin concentrate Tạp chí quốc tế Ðồng tác giả
# Thời gian Tên đề tài Tình trạng Vai trò
1 2010 - 2012 Ứng dụng sóng siêu âm trong công nghệ sản xuất nuớc quả dể nâng cao hiệu suất thu hồi chất chiết (nho, dứa) Đã nghiệm thu
2 2011 - 2012 Nghiên cứu khả nang tái sử dụng nấm men cố dịnh trên các loại chất mang alginate và Bacterial Cellulose (BC) vào quá trình lên men chính ruợu vang nho Đã nghiệm thu
3 2012 - 2014 Nghiên cứu cố dịnh nấm men trên một số chất mang thực vật giàu cellulose và ứng dụng dể lên men sản xuất ethanol Đã nghiệm thu
4 2013 - 2015 Nghiên cứu vi bao chất béo và trích ly chất dạm có hỗ trợ của sóng siêu âm từ hạt bí ngô (Cucurbita pepo L.) Đã nghiệm thu
5 2013 - 2014 Nghiên cứu sản xuất bột hòa tan giàu polyphenol từ trà tuoi và ứng dụng chế biến một số sản phẩm thực phẩm Đã nghiệm thu
6 2014 - 2016 Nghiên cứu thu nhận lipid và protein dậm dặc từ hạt chôm chôm (Nephelium lappaceum L.) và khả nang ứng dụng Đã nghiệm thu
7 2015 - 2017 Nghiên cứu sản xuất sản phẩm có giá trị gia tang từ cám gạo dã tách lipid
# Ngoại ngữ Nghe Nói Đọc Viết
1 Tiếng Pháp Khá Trung bình Tốt Khá
2 Tiếng Anh Khá Trung bình Tốt Khá

HCMGIS

Trung tâm Ứng dụng Hệ thống Thông tin Địa lý TP.HCM (HCMGIS) là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM được thành lập theo Quyết định số 134/2004/QĐ-UB ngày 14 tháng 5 năm 2004 của Ủy ban nhân dân Thành phố.

LIÊN HỆ

  • 244 Điện Biên Phủ, phường Võ Thị Sáu, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
  • 0283 9320963
  • 0283 9320963
  • contact@hcmgis.vn
Bản quyền © 2018 Sở Khoa học và Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh
Thiết kế và phát triển bởi HCMGIS