Họ tên | Phan Thị Thanh Diệu | ||
---|---|---|---|
Năm sinh | 1982 | Giới tính | Nữ Chưa cập nhật |
Học hàm | Năm được phong | ||
Học vị | Tiến sĩ | Năm đạt được | |
Công việc hiện nay | |||
Chức vụ hiện tại | |||
Đơn vị | Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM |
# | Năm tốt nghiệp | Nơi đào tạo | Chuyên ngành đào tạo |
---|---|---|---|
1 | 2004 | Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM | Kỹ thuật in |
2 | 2012 | Đại học Tomas Bata University in Zlin, Cộng hòa Séc | Hóa học thực phẩm và công nghệ |
# | Thời gian công tác | Vị trí công tác | Nơi công tác | Lĩnh vực công tác |
---|---|---|---|---|
1 | 2013 - 2017 | Giảng viên Khoa Công nghệ Hóa học | Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM (Khoa Công nghệ Hóa học) | Công nghệ Hóa học |
# | Năm | Nơi công bố | Tên công trình | Loại công trình | Tác giả |
---|---|---|---|---|---|
1 | 2012 | The Journal of Microbiology, Biotechnology and Food Sciences, Special issue, 995-1002. ISSN: 1338- 5178. | Determination of caffeine contents of coffee brands in the Vietnamese market. | Tạp chí quốc tế | Tác giả |
2 | 2015 | Potravinarstvo® Scientific Journal for Food Industry, vol. 9, no. 1, p. 31-38 | Content of 4(5) -methylimidazole, caffeine and chlorogenic acid in commercial coffee brands. | Tạp chí quốc tế | Tác giả |
3 | 2016 | Bulgarian Journal of Agricultural Science, 22 (No 2) 2016, 286–292 Agricultural Academy | Influence of selected cereals in diets of dairy cows on the fatty acid composition of milk | Tạp chí quốc tế | Tác giả |
# | Thời gian | Tên đề tài | Tình trạng | Vai trò |
---|---|---|---|---|
Không có thông tin |
# | Ngoại ngữ | Nghe | Nói | Đọc | Viết |
---|---|---|---|---|---|
1 | Tiếng Anh | Tốt | Tốt | Tốt | Tốt |