Họ tên | Nguyễn Trung Hậu | ||
---|---|---|---|
Năm sinh | 1981 | Giới tính | Nam |
Học hàm | Năm được phong | ||
Học vị | Thạc sĩ | Năm đạt được | |
Công việc hiện nay | |||
Chức vụ hiện tại | |||
Đơn vị | Đại học Nông lâm TPHCM |
# | Năm tốt nghiệp | Nơi đào tạo | Chuyên ngành đào tạo |
---|---|---|---|
1 | 2004 | Đại học Nông lâm TPHCM | Bảo quản và chế biến nông sản thực phẩm. |
2 | 2012 | Đại học Nông hghiệp Tokyo, Nhật Bản | Khoa học Súc sản |
# | Thời gian công tác | Vị trí công tác | Nơi công tác | Lĩnh vực công tác |
---|---|---|---|---|
1 | 2004 - 2010 | Trợ giảng tại Khoa Công nghệ Thực phẩm | Đại học Nông lâm TPHCM | Công nghệ Thực phẩm |
2 | 2010 - 2012 | Sinh viên cao học | Đại học Nông nghiệp Tokyo – Nhật Bản | Công nghệ Thực phẩm |
3 | 2012 - 2017 | Giảng viên tại Khoa Công nghệ Thực phẩm | Đại học Nông lâm TPHCM | Công nghệ Thực phẩm |
# | Năm | Nơi công bố | Tên công trình | Loại công trình | Tác giả |
---|---|---|---|---|---|
Không có thông tin |
# | Thời gian | Tên đề tài | Tình trạng | Vai trò |
---|---|---|---|---|
1 | 2013 - 2014 | Nghiên cứu khả năng kháng khuẩn của chiết xuất từ các loại rau gia vị | Đã nghiệm thu |
# | Ngoại ngữ | Nghe | Nói | Đọc | Viết |
---|---|---|---|---|---|
1 | Tiếng Anh | Khá | Khá | Khá | Khá |
2 | Tiếng Nhật | Trung bình | Trung bình | Trung bình | Trung bình |