Họ tên | Nguyễn Thị Thu Huyền | ||
---|---|---|---|
Năm sinh | 1980 | Giới tính | Nữ Chưa cập nhật |
Học hàm | Năm được phong | ||
Học vị | Thạc sĩ | Năm đạt được | |
Công việc hiện nay | |||
Chức vụ hiện tại | |||
Đơn vị | Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM |
# | Năm tốt nghiệp | Nơi đào tạo | Chuyên ngành đào tạo |
---|---|---|---|
1 | 2003 | Đại học Thủy sản Nha Trang | Công nghệ thực phẩm |
2 | 2011 | Đại học Bách khoa TPHCM | Công nghệ thực phẩm đồ uống |
# | Thời gian công tác | Vị trí công tác | Nơi công tác | Lĩnh vực công tác |
---|---|---|---|---|
1 | 2003 - 2005 | Bộ phận Quản lý chất lượng | Công ty TNHH Thủy sản Tung Kong, Nhơn Trạch, Đồng Nai | Công nghệ Thực phẩm |
2 | 2005 - 2007 | Bộ phận Nghiên cứu phát triển sản phẩm | Công ty TNHH Uni- President, Dĩ An, Bình Dương | Công nghệ Thực phẩm |
3 | 2007 - 2013 | Giảng dạy khoa Công nghệ thực phẩm | Đại học Kỹ thuật Công nghệ TPHCM (HUTECH) | Công nghệ Thực phẩm |
4 | 2013 - 2017 | Giảng dạy khoa Công nghệ thực phẩm | Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM | Công nghệ Thực phẩm |
# | Năm | Nơi công bố | Tên công trình | Loại công trình | Tác giả |
---|---|---|---|---|---|
1 | 2009 | Tạp chí Khoa Học và Công Nghệ, Viện KHCNVN tập 47 (3A), trang 112-118 | Nghiên cứu trích ly và tinh chế hoạt chất mimosine từ cây mắc cỡ | Tạp chí quốc gia | Ðồng tác giả |
2 | 2009 | Tạp chí Hóa học T.47-4A, Tr. 704-708 | Khảo sát sự ảnh hưởng của pH đến quá trình tinh sạch mimosine và điều kiện bảo quản của chế phẩm mimosine | Tạp chí quốc gia | Ðồng tác giả |
# | Thời gian | Tên đề tài | Tình trạng | Vai trò |
---|---|---|---|---|
1 | 2002 - 2003 | Nghiên cứu sản xuất rượu vang từ chôm chôm | Đã nghiệm thu | Chủ nhiệm |
2 | 2008 - 2009 | Nghiên cứu sản xuất rượu vang từ chôm chôm thứ phẩm | Đã nghiệm thu | Chủ nhiệm |
3 | 2016 - 2017 | Nghiên cứu thu nhận hợp chất có tính kháng oxy hóa từ rau Húng quế (Ocimum basilicum) và Tía tô (Perilla frutescens) |
# | Ngoại ngữ | Nghe | Nói | Đọc | Viết |
---|---|---|---|---|---|
1 | Tiếng Anh | Khá | Khá | Khá | Khá |