Họ tên | Nguyễn Thị Phượng | ||
---|---|---|---|
Năm sinh | 1983 | Giới tính | Nữ Chưa cập nhật |
Học hàm | Năm được phong | ||
Học vị | Năm đạt được | ||
Công việc hiện nay | |||
Chức vụ hiện tại | |||
Đơn vị | Đại học Nông lâm TPHCM |
# | Năm tốt nghiệp | Nơi đào tạo | Chuyên ngành đào tạo |
---|---|---|---|
1 | 2005 | Đại học Nông lâm TPHCM | Chế biến và bảo quản nông sản thực phẩm |
2 | 2006 | Đại học Bourgogne, Dijon, CH Pháp | Dinh dưỡng và Thực phẩm |
3 | Đại học Lyon 1, CH Pháp (Chưa bảo vệ) | Khoa học Thực phẩm |
# | Thời gian công tác | Vị trí công tác | Nơi công tác | Lĩnh vực công tác |
---|---|---|---|---|
1 | 2006 - 2017 | Giảng viên | Đại học Nông lâm TPHCM | Công nghệ Thực phẩm |
# | Năm | Nơi công bố | Tên công trình | Loại công trình | Tác giả |
---|---|---|---|---|---|
1 | 2011 | Int. J. Biol. Chem. Sci. | Antibacterial activity of Ivorian “gnagnan” (Solanum indicum ssp. Distichum) berries | Tạp chí quốc tế | Tác giả |
2 | 2014 | Dairy Science & Technology | Partial characterisation of peptides inhibiting Listeria growth in two Alpine cheeses | Tạp chí quốc tế | Tác giả |
# | Thời gian | Tên đề tài | Tình trạng | Vai trò |
---|---|---|---|---|
1 | 2003 - 2004 | Nghiên cứu chế biến nước súp dinh dưỡng từ xương heo | Đã nghiệm thu |
# | Ngoại ngữ | Nghe | Nói | Đọc | Viết |
---|---|---|---|---|---|
1 | Tiếng Anh | Tốt | Tốt | Tốt | Tốt |
2 | Tiếng Pháp | Tốt | Tốt | Tốt | Tốt |