Họ tên | Nguyễn Thị Kim Oanh | ||
---|---|---|---|
Năm sinh | 1983 | Giới tính | Nữ Chưa cập nhật |
Học hàm | Năm được phong | ||
Học vị | Thạc sĩ | Năm đạt được | |
Công việc hiện nay | |||
Chức vụ hiện tại | |||
Đơn vị | Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM |
# | Năm tốt nghiệp | Nơi đào tạo | Chuyên ngành đào tạo |
---|---|---|---|
1 | 2006 | Đại học Mở TPHCM | Công nghệ sinh học |
2 | 2012 | Đại học khoa học Tự nhiên – ĐHQG TPHCM | Công nghệ Sinh học |
# | Thời gian công tác | Vị trí công tác | Nơi công tác | Lĩnh vực công tác |
---|---|---|---|---|
1 | 2007 - 2013 | Nhân viên | Chi cục Thú y TPHCM | Công nghệ sinh học |
2 | 2013 - 2017 | Giảng dạy | Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM | Công nghệ sinh học |
# | Năm | Nơi công bố | Tên công trình | Loại công trình | Tác giả |
---|---|---|---|---|---|
1 | 2015 | Khoa học và công nghệ | Ảnh hưởng của chất tạo nhũ tương tới khả năng ức chế E. coli ATCC23631 và S. aureus ATCC 25923 bởi tinh dầu quế | Tạp chí quốc gia | Ðồng tác giả |
# | Thời gian | Tên đề tài | Tình trạng | Vai trò |
---|---|---|---|---|
1 | 2014 - 2015 | Nâng cao hoạt tính probiotic bằng kỹ thuật vi gói và ứng dụng trong sản xuất mayonnaise và sữa chua đông lạnh synbiotic | Đã nghiệm thu | |
2 | 2014 - 2015 | Nghiên cứu các biện pháp phòng trừ độc tố mycotoxin gây nên bởi nấm mốc Aspergillus và Penicillium nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm | Đã nghiệm thu | |
3 | 2015 - 2016 | Nghiên cứu xây dựng quy trình phát hiện đồng thời Salmonella spp., Staphylococcus aureus và Listeria monocytogenes trong thực phẩm bằng multiplex PCR | Đã nghiệm thu | Chủ nhiệm |
# | Ngoại ngữ | Nghe | Nói | Đọc | Viết |
---|---|---|---|---|---|
1 | Tiếng Anh | Trung bình | Trung bình | Trung bình | Trung bình |