Họ tên Nguyễn Thị Hải Hoà
Năm sinh 1971 Giới tính Nữ Chưa cập nhật
Học hàm Năm được phong
Học vị Thạc sĩ Năm đạt được
Công việc hiện nay
Chức vụ hiện tại
Đơn vị Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM
# Năm tốt nghiệp Nơi đào tạo Chuyên ngành đào tạo
1 1997 Đại học Bách khoa Hà Nội Công nghệ thực phẩm
2 2012 Đại học Bách khoa Hà Nội Công nghệ Thực phẩm
# Thời gian công tác Vị trí công tác Nơi công tác Lĩnh vực công tác
1 1998 - 2007 Nhân viên Cán bộ Khoa Xét nghiệm Công nghệ Thực phẩm
2 2007 - 2008 Phó khoa xét nghiệm Trung tâm Y tế Dự phòng tỉnh Quảng Bình (Khoa Xét nghiệm) Công nghệ Thực phẩm
3 2009 - 2011 Trưởng khoa xét nghiệm Trung tâm Y tế Dự phòng tỉnh Quảng Bình (Khoa Xét nghiệm ) Công nghệ Thực phẩm
4 2011 - 2017 Giảng viên Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM (Khoa Công nghệ thực phẩm) Công nghệ Thực phẩm
# Năm Nơi công bố Tên công trình Loại công trình Tác giả
1 2011 Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm tập 7, số 2 tháng 6 năm 2011, trang 19-25. Đánh giá kết quả can thiệp nâng cao kiến thức, thái độ thực hành an toàn vệ sinh thực phẩm và việc sử dụng phụ gia thực phẩm của người chế biến kinh doanh thực phẩm tại Quảng Bình Tạp chí quốc gia Ðồng tác giả
2 2011 Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm tập 7, số 2 tháng 6 năm 2011, trang 19-25. Đánh giá kết quả can thiệp nâng cao kiến thức, thái độ thực hành an toàn vệ sinh thực phẩm và việc sử dụng phụ gia thực phẩm của người chế biến kinh doanh thực phẩm tại Quảng Bình Tạp chí quốc gia Ðồng tác giả
3 2012 Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm tập 8, số 2 tháng 3 năm 2012, trang 26-32. Đánh giá thực trạng kiến thức, thái độ thực hành an toàn vệ sinh thực phẩm người chế biến kinh doanh thực phẩm tại Quảng Bình năm 2009 Tạp chí quốc gia Ðồng tác giả
4 2012 Tạp chí Y học thực hành, số 826 tháng 6 năm 2012, trang 119 -122. Đánh giá thực trạng sử dụng phẩm màu, hàm the, acid benzoic, acid sorbic trong chế biến thực phẩm tại Quảng Bình năm 2009 Tạp chí quốc gia Ðồng tác giả
# Thời gian Tên đề tài Tình trạng Vai trò
1 1999 - 1999 Đề tài nghiên cứu khoa học cấp tỉnh “Đánh giá dư lượng hóa chất bảo vệ thực vật nhóm nitơ, photpho trong rau quả trên địa bàn tỉnh Quảng Bình năm 1999” Đã nghiệm thu
2 2000 - 2000 Đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở “ Đánh giá chất lượng nước sinh hoạt của một số xã hai huyện Quảng Ninh, Lệ Thủy tỉnh Quảng Bình năm 2000” Đã nghiệm thu
3 2001 - 2001 Đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở “Đánh giá tình hình sử dụng phẩm màu trong thực phẩm trên địa bàn thị xã Đồng Hới tỉnh Quảng Bình năm 2001” Đã nghiệm thu
4 2008 - 2009 Đề tài nghiên cứu khoa học cấp tỉnh “Điều tra đánh giá tình hình sử dụng phụ gia thực phẩm và đề xuất các giải pháp quản lý tại các cơ sở sản xuất lưu thông thực phẩm trên địa bàn tỉnh Quảng Bình”. Đã nghiệm thu
# Ngoại ngữ Nghe Nói Đọc Viết
1 Tiếng Anh Khá Khá Khá Khá

HCMGIS

Trung tâm Ứng dụng Hệ thống Thông tin Địa lý TP.HCM (HCMGIS) là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM được thành lập theo Quyết định số 134/2004/QĐ-UB ngày 14 tháng 5 năm 2004 của Ủy ban nhân dân Thành phố.

LIÊN HỆ

  • 244 Điện Biên Phủ, phường Võ Thị Sáu, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
  • 0283 9320963
  • 0283 9320963
  • contact@hcmgis.vn
Bản quyền © 2018 Sở Khoa học và Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh
Thiết kế và phát triển bởi HCMGIS