Họ tên | Nguyễn Minh Hiền | ||
---|---|---|---|
Năm sinh | 1977 | Giới tính | Nữ Chưa cập nhật |
Học hàm | Năm được phong | ||
Học vị | Thạc sĩ | Năm đạt được | |
Công việc hiện nay | |||
Chức vụ hiện tại | |||
Đơn vị | Đại học Nông lâm TPHCM |
# | Năm tốt nghiệp | Nơi đào tạo | Chuyên ngành đào tạo |
---|---|---|---|
1 | 1999 | Đại học Nông nghiệp 1, Hà Nội | Bảo quản và chế biến nông sản thực phẩm. |
2 | 2012 | Đại học Bách khoa TPHCM | Công nghệ Sinh học |
# | Thời gian công tác | Vị trí công tác | Nơi công tác | Lĩnh vực công tác |
---|---|---|---|---|
1 | 1999 - 2000 | Quản lý | Công ty TNHH Thực phẩm Kim Liên, HN | Bảo quản chế biến thực phẩm |
2 | 2000 - 2017 | PTN | Đại học Nông lâm TPHCM | Bảo quản chế biến thực phẩm |
# | Năm | Nơi công bố | Tên công trình | Loại công trình | Tác giả |
---|---|---|---|---|---|
1 | 2013 | (Không có thông tin) | Lên men rượu hạt mít bằng phương pháp lên men truyềnt hống | Tạp chí quốc gia | Tác giả |
2 | 2013 | Thông tin khoa học và công nghệ Sở Khoa Học và Công Nghệ Bình Phước | Lên men rượu vang từ dịch ép trái cacao | Tạp chí quốc gia | Tác giả |
3 | 2013 | (Không có thông tin) | Phân lập và tuyển chọn nấm men để lên men rượu vang từ xơ mít | Tạp chí quốc gia | Tác giả |
4 | 2013 | (Không có thông tin) | Lên men thạch dừa từ dịch ép trái cacao | Tạp chí quốc gia | Tác giả |
5 | 2013 | (Không có thông tin) | Ứng dụng kỹ thuật di truyền vào nấm men để lên men rượu vang chuối | Tạp chí quốc gia | Tác giả |
# | Thời gian | Tên đề tài | Tình trạng | Vai trò |
---|---|---|---|---|
1 | 2005 - 2006 | Xử lý bảo quản trái cây bằng các loại màng bao | Đã nghiệm thu | |
2 | 2008 - 2009 | Tận dụng hạt mít để sản xuất rượu chưng cất | Đã nghiệm thu | Chủ nhiệm |
3 | 2008 - 2009 | Xử lý bảo quản chống mốc cho tre bằng chitosan | Đã nghiệm thu | |
4 | 2013 - 2014 | Tuyển chọn chủng nấm mốc có họt tính enzyme pectinase cao để sản xuất chế phẩm vi sinh vật từ vỏ cà phê tươi | Đã nghiệm thu |
# | Ngoại ngữ | Nghe | Nói | Đọc | Viết |
---|---|---|---|---|---|
1 | Tiếng Anh | Tốt | Tốt | Tốt | Tốt |