Họ tên | Nguyễn Hữu Cường | ||
---|---|---|---|
Năm sinh | 1988 | Giới tính | Nam |
Học hàm | Năm được phong | ||
Học vị | Thạc sĩ | Năm đạt được | |
Công việc hiện nay | |||
Chức vụ hiện tại | |||
Đơn vị | Đại học Nông lâm TPHCM |
# | Năm tốt nghiệp | Nơi đào tạo | Chuyên ngành đào tạo |
---|---|---|---|
1 | 2010 | Đại học Nông lâm TPHCM | Bảo quản và chế biến nông sản thực phẩm. |
2 | 2014 | Đại học Nông hghiệp Tokyo, Nhật Bản | Chế biến súc sản |
# | Thời gian công tác | Vị trí công tác | Nơi công tác | Lĩnh vực công tác |
---|---|---|---|---|
1 | 2011 - 2017 | Giảng dạy | Đại học Nông lâm TPHCM (Khoa Công nghệ thực phẩm) | Công nghệ Thực phẩm |
# | Năm | Nơi công bố | Tên công trình | Loại công trình | Tác giả |
---|---|---|---|---|---|
1 | 2013 | Tạp chí hiệp hội khoa học bảo quãn thực phẩm Nhật Bản | The color keeping mechanism of raw ham after high pressure processing | Tạp chí quốc gia | Tác giả |
# | Thời gian | Tên đề tài | Tình trạng | Vai trò |
---|---|---|---|---|
Không có thông tin |
# | Ngoại ngữ | Nghe | Nói | Đọc | Viết |
---|---|---|---|---|---|
1 | Tiếng Nhật | Tốt | Tốt | Tốt | Tốt |
2 | Tiếng Anh | Tốt | Tốt | Tốt | Tốt |