Họ tên Nguyễn Hoàng Dũng
Năm sinh 1960 Giới tính Nam
Học hàm Năm được phong
Học vị Tiến sĩ Năm đạt được
Công việc hiện nay
Chức vụ hiện tại
Đơn vị Đại học Bách khoa - ĐHQG TPHCM
# Năm tốt nghiệp Nơi đào tạo Chuyên ngành đào tạo
1 1990 Đại học Bách khoa Đà Nẵng Công nghệ thực phẩm
2 1996 ENSBANA, France Khoa học Thực phẩm
3 2000 ENSBANA, France Khoa học Thực phẩm
# Thời gian công tác Vị trí công tác Nơi công tác Lĩnh vực công tác
1 1990 - 2000 Giảng dạy, Nghiên cứu khoa học Đại học Bách khoa Đà Nẵng Kỹ Thuật Và Công Nghệ Khác (Khoa Học Cảm Quan)
2 2000 - 2002 Giảng dạy, Nghiên cứu khoa học, Quản lý sau đại học và khoa học Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng Kỹ Thuật Và Công Nghệ Khác (Khoa Học Cảm Quan)
3 2002 - 2017 Giảng dạy, Nghiên cứu khoa học Đại học Bách khoa - ĐHQG TPHCM Kỹ Thuật Và Công Nghệ Khác (Khoa Học Cảm Quan)
# Năm Nơi công bố Tên công trình Loại công trình Tác giả
1 2012 Đại học Quốc gia TPHCM Phân tích dữ liệu thực nghiệm Sách chuyên khảo Tác giả
2 2012 Journal of Sensory Studies FLAVOR OF COOKED CATFISH (PANGASIUS HYPOPHTHALMUS) FILLETS AS PREDICTION FROM RAW FRESH AND FROZEN-TO-THAWED Tạp chí quốc tế Ðồng tác giả
3 2012 2012 Proceedings of Integrating Sensory Evaluation into Product Development An Asian Perspective Hội nghị quốc tế HCMC - Việt Nam
4 2013 Khoa học và Công nghệ Nghiên cứu quy trình sản xuất gạo mầm (gạo GABA) từ gạo lứt Việt Nam Tạp chí quốc gia Ðồng tác giả
5 2013 Khoa học và Công nghệ Đánh giá chất lượng cảm quan cơm nấu từ một số loại gạp mầm (Gạo GABA) Tạp chí quốc gia Ðồng tác giả
6 2013 Khoa học và Công nghệ Định hướng sản phẩm mới theo cách tiếp cận lấy người tiêu dùng làm trung tâm: Một trường hợp nghiên cứu trên sản phẩm nước mắm Tạp chí quốc gia Ðồng tác giả
7 2014 Đại học Quốc gia TPHCM Taste and Think. Integrating Sensory Evaluation into Product Development: An Asian Perspective. Sách chuyên khảo Ðồng tác giả
8 2014 Ho Chi Minh - Việt Nam SPISE2014 Hội nghị quốc tế Ðồng tác giả
9 2015 Agriculture, Food and Analytical Barteriology Influence of Market Setting and Time of Purchase on Bacterial Counts and Prevalence of Salmonella and Listeria in Pork in Vietnam Tạp chí quốc tế Ðồng tác giả
10 2015 Agriculture, Food and Analytical Barteriology Influence of Market Setting and Time of Purchase on Counts of Aerobic Bacteria, Escherichia coli, and Coliform and Prevalence of Salmonella and Listeria in Beef in Vietnam Tạp chí quốc tế Ðồng tác giả
11 2015 Tạp chí Khoa học và Công nghệ Understanding of tea concept between Vietnamese and Japanese consumers through traditional and non-traditional product Tạp chí quốc gia Ðồng tác giả
12 2015 Tạp chí Khoa học và Công nghệ Vietnamese consumer preference - oriented predictive model of tea bag products Tạp chí quốc gia Ðồng tác giả
13 2015 Journal of Essential oil Bearing Plants Impact of extraction methods on antioxidant and antimicrobial activities of citrus essential oils Tạp chí quốc tế Ðồng tác giả
14 2015 Tạp chí Khoa học và Công nghệ Understanding the coffee perception of young Vietnamese consumers Tạp chí quốc gia Ðồng tác giả
15 2016 Đại học Bách khoa Hà Nội Kiểm định và truy xuất nguồn gốc Sách chuyên khảo Ðồng tác giả
16 2016 Đại học Quốc gia TPHCM Taste and Try before You Fry From Product Formulation to Consumer Experience. Sách chuyên khảo Tác giả
17 2016 Vietnam National university -HCMC Publishing House From Senses to Quality What can Sensory Evaluation Bring to Quality Control Sách chuyên khảo Ðồng tác giả
18 2016 HCM City - Việt Nam Proceedings of SPISE2012 Integrating Sensory Evaluation into Product Development An Asian Perspective Hội nghị quốc tế Tác giả
# Thời gian Tên đề tài Tình trạng Vai trò
1 2011 - 2012 Nghiên cứu công nghệ sản xuất nước mắm ngắn ngày sử dụng koji. Đã nghiệm thu Chủ nhiệm
2 2012 - 2013 Nghiên cứu công nghệ sản xuất gạo GABA Đã nghiệm thu
# Ngoại ngữ Nghe Nói Đọc Viết
1 Tiếng Anh Tốt Tốt Tốt Tốt
2 Tiếng Nga Trung bình Trung bình Trung bình Trung bình
3 Tiếng Pháp Tốt Tốt Tốt Tốt

HCMGIS

Trung tâm Ứng dụng Hệ thống Thông tin Địa lý TP.HCM (HCMGIS) là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM được thành lập theo Quyết định số 134/2004/QĐ-UB ngày 14 tháng 5 năm 2004 của Ủy ban nhân dân Thành phố.

LIÊN HỆ

  • 244 Điện Biên Phủ, phường Võ Thị Sáu, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
  • 0283 9320963
  • 0283 9320963
  • contact@hcmgis.vn
Bản quyền © 2018 Sở Khoa học và Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh
Thiết kế và phát triển bởi HCMGIS