Họ tên | Lương Hồng Quang | ||
---|---|---|---|
Năm sinh | 1979 | Giới tính | Nam |
Học hàm | Năm được phong | ||
Học vị | Thạc sĩ | Năm đạt được | |
Công việc hiện nay | |||
Chức vụ hiện tại | |||
Đơn vị | Đại học Nông lâm TPHCM |
# | Năm tốt nghiệp | Nơi đào tạo | Chuyên ngành đào tạo |
---|---|---|---|
1 | 2001 | Đại học Nông lâm TPHCM | Bảo quản và chế biến nông sản thực phẩm. |
2 | 2006 | National Pingtung University of Science and Technology, Đài Loan | Khoa học Thực phẩm |
# | Thời gian công tác | Vị trí công tác | Nơi công tác | Lĩnh vực công tác |
---|---|---|---|---|
1 | 2001 - 2017 | Giảng dạy, Nghiên cứu khoa học | Đại học Nông lâm TPHCM | Khoa Công nghệ Thực phẩm |
# | Năm | Nơi công bố | Tên công trình | Loại công trình | Tác giả |
---|---|---|---|---|---|
1 | 2006 | Tạp chí Khoa học Kỹ Thuật Nông Lâm Nghiệp (Journal of Agricultural Science and Technology), số 4/2006. | Microencapsulation of lactic acid bacteria isolated from commercial yogurts in Taiwan. | Tạp chí quốc gia | Tác giả |
# | Thời gian | Tên đề tài | Tình trạng | Vai trò |
---|---|---|---|---|
1 | 2012 - 2014 | Nghiên cứu bổ sung I ốt vào sản phẩm hạt nêm, góp phần cải thiện tình trạng thiếu hụt I ốt trong cộng đồng | Đã nghiệm thu | |
2 | 2014 - 2015 | Nghiên cứu qui trình chế biến sản phẩm chuối phủ sô-cô-la – (Cố vấn – Giáo viên hướng dẫn). | Đã nghiệm thu |
# | Ngoại ngữ | Nghe | Nói | Đọc | Viết |
---|---|---|---|---|---|
1 | Tiếng Anh | Tốt | Tốt | Tốt | Tốt |