Họ tên | Lê Thị Kiều Thu | ||
---|---|---|---|
Năm sinh | 1982 | Giới tính | Nữ Chưa cập nhật |
Học hàm | Năm được phong | ||
Học vị | Thạc sĩ | Năm đạt được | |
Công việc hiện nay | |||
Chức vụ hiện tại | |||
Đơn vị | Đại học Nông lâm TPHCM |
# | Năm tốt nghiệp | Nơi đào tạo | Chuyên ngành đào tạo |
---|---|---|---|
1 | 2004 | Đại học Nha Trang | Công nghệ chế biến thủy sản |
2 | 2010 | Đại học Queensland, Úc | Khoa học Thực phẩm |
# | Thời gian công tác | Vị trí công tác | Nơi công tác | Lĩnh vực công tác |
---|---|---|---|---|
1 | 2005 - 2009 | Thanh tra viên | Trung tâm quản lý chất lượng nông lâm sản, thủy sản vùng 4 | (Không có thông tin) |
2 | 2011 - 2017 | Giảng viên | Đại học Nông lâm TPHCM | Công nghệ Thực phẩm |
# | Năm | Nơi công bố | Tên công trình | Loại công trình | Tác giả |
---|---|---|---|---|---|
1 | 2013 | Journal of Agricultural Science and Technology | Investigating the antimicrobial activities of lactic acid bacteria isolated from vegetables against Bacillus cereus and Salmonella using the agar spot test | Tạp chí quốc tế | Le Thi Kieu Thu |
2 | 2014 | Journal of Food Control | Isolation of lactic acid bacteria with antifungal activity against the common cheese spoilage mould Penicillium commune and their potential as biopreservatives in cheese. | Tạp chí quốc tế | Elsie Y.L. Cheong, Amrita Sandhu, Jayaram Jayabalan, Thu Thi Kieu Le, Nguyen Thi Nhiep, Huong Thi My Ho , Jutta Zwielehner , Nidhi Bansal , Mark S. Turner |
# | Thời gian | Tên đề tài | Tình trạng | Vai trò |
---|---|---|---|---|
1 | 2013 - 2014 | Isolation and identification of lactic acid bacteria from organic vegetables | Đã nghiệm thu | Chủ nhiệm |
# | Ngoại ngữ | Nghe | Nói | Đọc | Viết |
---|---|---|---|---|---|
1 | Tiếng Anh | Tốt | Tốt | Tốt | Tốt |