Họ tên | Hoàng Thị Trúc Quỳnh | ||
---|---|---|---|
Năm sinh | 1984 | Giới tính | Nữ Chưa cập nhật |
Học hàm | Năm được phong | ||
Học vị | Thạc sĩ | Năm đạt được | |
Công việc hiện nay | |||
Chức vụ hiện tại | |||
Đơn vị | Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM |
# | Năm tốt nghiệp | Nơi đào tạo | Chuyên ngành đào tạo |
---|---|---|---|
1 | 2007 | Đại học Bách khoa Đà Nẵng | Công nghệ thực phẩm – sinh học |
2 | 2016 | Đại học Bách khoa TPHCM | Công nghệ thực phẩm - đồ uống |
# | Thời gian công tác | Vị trí công tác | Nơi công tác | Lĩnh vực công tác |
---|---|---|---|---|
1 | 2009 - 2011 | Giảng dạy tại khoa Công nghệ thực phẩm | Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm TPHCM | Công nghệ Thực phẩm |
2 | 2011 - 2017 | Giảng dạy tại khoa Công nghệ thực phẩm | Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM | Công nghệ Thực phẩm |
# | Năm | Nơi công bố | Tên công trình | Loại công trình | Tác giả |
---|---|---|---|---|---|
1 | 2011 | Đại học Công nghệ thực phẩm | Bài giảng TH Công nghệ chế biến trà, cà phê, ca cao | Sách chuyên khảo | Ðồng tác giả |
2 | 2012 | Đại học Công nghệ thực phẩm | Giáo trình Công nghệ chế biến trà, cà phê, ca cao | Sách chuyên khảo | Ðồng tác giả |
3 | 2015 | Đại học Công nghệ thực phẩm | TLHDHT TH Công nghệ chế biến trà, cà phê, ca cao | Sách chuyên khảo | Ðồng tác giả |
# | Thời gian | Tên đề tài | Tình trạng | Vai trò |
---|---|---|---|---|
1 | 2011 - 2011 | Nghiên cứu công nghệ sản xuất váng sữa | Đã nghiệm thu | |
2 | 2012 - 2013 | Nghiên cứu sản xuất bột màu từ hoa bụp giấm | Đã nghiệm thu | |
3 | 2012 - 2012 | Nghiên cứu công nghệ sản xuất thức ăn dặm cho trẻ nhỏ (dưới 12 tháng tuổi) từ nguồn nguyên liệu trong nước | Đã nghiệm thu | |
4 | 2013 - 2013 | Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật siêu âm trong sản xuất sữa dừa (coconut milk) | Đã nghiệm thu | |
5 | 2014 - 2014 | Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật siêu âm để thu nhận enzyme invertase từ nấm men bia và ứng dụng trong sản xuất thực phẩm | Đã nghiệm thu | |
6 | 2014 - 2015 | Nghiên cứu nâng cao chất lượng cà phê hòa tan bằng chất cố định hương | Đã nghiệm thu | Chủ nhiệm |
7 | 2015 - 2016 | Nghiên cứu công nghệ sản xuất thực phẩm chức năng giàu protein từ rong nước lợ Chaetomorpha sp. đồng bằng sông Cửu Long | ||
8 | 2015 - 2015 | Nghiên cứu công nghệ sản xuất một số sản phẩm thực phẩm từ rong Nho (Caulerpa lentillifera) | Đã nghiệm thu |
# | Ngoại ngữ | Nghe | Nói | Đọc | Viết |
---|---|---|---|---|---|
1 | Tiếng Anh | Tốt | Tốt | Tốt | Tốt |