Họ tên | Diệp Thanh Tùng | ||
---|---|---|---|
Năm sinh | 1987 | Giới tính | Nam |
Học hàm | Năm được phong | ||
Học vị | Thạc sĩ | Năm đạt được | |
Công việc hiện nay | |||
Chức vụ hiện tại | |||
Đơn vị | Đại học Nông lâm TPHCM |
# | Năm tốt nghiệp | Nơi đào tạo | Chuyên ngành đào tạo |
---|---|---|---|
1 | 2009 | Đại học Nông lâm TPHCM | Công nghệ Hóa học |
2 | 2014 | Đại học New South Wales, Úc | Khoa học và công nghệ thực phẩm |
# | Thời gian công tác | Vị trí công tác | Nơi công tác | Lĩnh vực công tác |
---|---|---|---|---|
1 | 2010 - 2017 | Giảng viên | Đại học Nông lâm TPHCM | Bộ môn Công Nghệ hóa học |
# | Năm | Nơi công bố | Tên công trình | Loại công trình | Tác giả |
---|---|---|---|---|---|
1 | 2012 | International Conference on Food Science and Nutrition Proceeding, p.p 484-498. | Bước đầu nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất vật liệu biopolymer từ nguồn nguyên liệu có sẵn ở Việt Nam. Hội nghị lần thứ 18 về chuyên đề Công nghệ hoá học tại TPHCM, Việt Nam; trang 89; ngày 27 - 28/10/2011 | Hội nghị quốc tế | Tuyen C. Kha, Dong T. Phan, Minh H. Nguyen |
2 | 2012 | Tạp chí khoa học và công nghệ, trang 43-48, Tập 50, số 3A. | Khả năng kháng oxy hóa của chất màu từ đậu đen. Tạp chí khoa học và công nghệ, trang 43-48, Tập 50, số 3A. | Tạp chí quốc gia | Lê Thị Hồng Nhan, Phan Nguyễn Quỳnh Anh, Diệp Thanh Tùng |
3 | 2013 | Tạp chí Hóa học. Hội nghị khoa học: Vật liệu tiên tiến và ứng dụng. trang 377-381, tập 51, số 4AB, tháng 8/2013. | Nghiên cứu quá trình tách pectin từ nha đam. Tạp chí Hóa học. Hội nghị khoa học: Vật liệu tiên tiến và ứng dụng. trang 377-381, tập 51, số 4AB, tháng 8/2013. | Tạp chí quốc gia | Phan Nguyễn Quỳnh Anh, Lý Thụy Tường Oanh, Lê Thị Hồng Nhan, Diệp Thanh Tùng |
# | Thời gian | Tên đề tài | Tình trạng | Vai trò |
---|---|---|---|---|
1 | 2011 - 2012 | EEP 3-V-053: Biodiesel Production from closed-algae growing systems using wastewater of Ethanol Plant in Vietnam | Đã nghiệm thu |
# | Ngoại ngữ | Nghe | Nói | Đọc | Viết |
---|---|---|---|---|---|
1 | Tiếng Anh | Tốt | Tốt | Tốt | Tốt |