Họ tên | Nguyễn Thị Quỳnh Trang | ||
---|---|---|---|
Năm sinh | 1980 | Giới tính | Nữ Chưa cập nhật |
Học hàm | Năm được phong | ||
Học vị | Thạc sĩ | Năm đạt được | |
Công việc hiện nay | |||
Chức vụ hiện tại | |||
Đơn vị | Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM |
# | Năm tốt nghiệp | Nơi đào tạo | Chuyên ngành đào tạo |
---|---|---|---|
1 | 2003 | Đại học Bách khoa Hà Nội | Công nghệ thực phẩm |
2 | 2010 | Đại học Công giáo Louvain, Bỉ | Khoa học và công nghệ thực phẩm |
# | Thời gian công tác | Vị trí công tác | Nơi công tác | Lĩnh vực công tác |
---|---|---|---|---|
1 | 2003 - 2011 | Nghiên cứu viên | Viện Công nghệ thực phẩm | Công nghệ Thực phẩm |
2 | 2011 - 2017 | Giảng viên | Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM | Công nghệ Thực phẩm |
# | Năm | Nơi công bố | Tên công trình | Loại công trình | Tác giả |
---|---|---|---|---|---|
Không có thông tin |
# | Thời gian | Tên đề tài | Tình trạng | Vai trò |
---|---|---|---|---|
1 | 2002 - 2004 | Nghiên cứu công nghệ sản xuất nhựa dầu Gừng và một số gia vị chọn lọc của Việt Nam (ớt, tỏi) | ||
2 | 2004 - 2004 | Hoàn thiện công nghệ sản xuất phụ gia thuốc lá từ rễ cam thảo và cỏ ngọt | ||
3 | 2005 - 2006 | Hoàn thiện công nghệ sản xuất nhựa dầu gừng và một số cây gia vị | ||
4 | 2005 - 2005 | Nghiên cứu nâng cao hiệu suất khai thác và chất lượng tinh dầu hồi Việt Nam | ||
5 | 2006 - 2008 | Nghiên cứu chế tạo cyclodextrin để sản xuất hương liệu dạng bột dùng cho công nghiệp thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm | ||
6 | 2006 - 2006 | Nghiên cứu quy trình công nghệ tinh chế và chuyển hoá TD Hồi thành anisaldehit để nâng cao giá trị kinh tế | ||
7 | 2007 - 2007 | Nghiên cứu công nghệ chiết tách nhựa dầu có hoạt tính sinh học từ củ riềng Việt Nam và ứng dụng trong thực phẩm và dược phẩm | ||
8 | 2008 - 2009 | Nghiên cứu công nghệ khai thác tổng thể các sản phẩm có giá trị cao từ quả hồi Việt Nam cho công nghiệp thực phẩm và dược phẩm | ||
9 | 2009 - 2009 | Nghiên cứu công nghệ khai thác và ứng dụng tinh dầu hương bài Việt Nam | ||
10 | 2009 - 2011 | Nghiên cứu công nghệ chiết tách tinh dầu và các hoạt chất sinh học từ hoa và quả hạt dẻ | Đã nghiệm thu | Chủ nhiệm |
11 | 2010 - 2010 | Nghiên cứu công nghệ sản xuất váng sữa. | ||
12 | 2013 - 2013 | Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật siêu âm trong sản xuất sữa dừa (coconut milk). | ||
13 | 2014 - 2014 | Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật siêu âm để thu nhận enzyme invertase từ nấm men bia và ứng dụng trong sản xuất thực phẩm. |
# | Ngoại ngữ | Nghe | Nói | Đọc | Viết |
---|---|---|---|---|---|
1 | Tiếng Anh | Khá | Khá | Khá | Khá |
2 | Tiếng Pháp | Tốt | Tốt | Tốt | Tốt |