Họ tên Nguyễn Thị Lan Phi
Năm sinh 1977 Giới tính Nữ Chưa cập nhật
Học hàm Năm được phong
Học vị Tiến sĩ Năm đạt được
Công việc hiện nay
Chức vụ hiện tại
Đơn vị Đại học Bách khoa - ĐHQG TPHCM
# Năm tốt nghiệp Nơi đào tạo Chuyên ngành đào tạo
1 2000 Đại học Bách khoa Hà Nội Công nghệ thực phẩm
2 2003 Đại học Bách khoa TPHCM Khoa học sự sống
3 2005 Đại học Hàng Hải, Korea, South Công nghệ Thực phẩm
4 2008 Đại học Ehime, Japan Khoa học Sinh học ứng dụng
# Thời gian công tác Vị trí công tác Nơi công tác Lĩnh vực công tác
1 2008 - 2009 Nghiên cứu viên Cơ quan Khoa học và Kỹ thuật Nhật Bản (JST) Phân tích hương liệu
2 2009 - 2017 Giảng viên Đại học Bách khoa - ĐHQG TPHCM Hóa phân tích
# Năm Nơi công bố Tên công trình Loại công trình Tác giả
1 2012 Starch/Staerke Effect of Debranching and Storage Condition on Crystallinity and Functional Properties of Cassava and Potato Starches Tạp chí quốc tế Ðồng tác giả
2 2013 Starch/Staerke Physicochemical Properties and Antioxidant Capacity of Debranched Starch-Ferulic Acid Complexes. Tạp chí quốc tế Ðồng tác giả
3 2013 Natural Product Research Comparison in antifungal activities of Vienamese citrus essential oils Tạp chí quốc tế Ðồng tác giả
4 2014 Journal of Science and Technology, 52(5B), 404-409. Antioxidant and antimicrobial activities of the extract from Limnophila aromatica Tạp chí quốc gia Tác giả
5 2014 Starch/Staerke Impact of Acid and Heat-moisture Treatment Combination on Physicochemical Characteristics and Resistant Starch Contents of Sweet Potato and Yam Starches Tạp chí quốc tế Ðồng tác giả
6 2014 Journal of Science and Technology Extraction of bioactive compounds from lime peels and their antimicrobial activities Tạp chí quốc gia Tác giả
7 2015 Journal of Science and Technology Limonoid contents, antioxidant and antimicrobial activities of pomelo seed extracts Tạp chí quốc gia Tác giả
8 2015 International Food Research Journal Chemical composition, antioxidant and antibacterial activities of peels’ essential oils of different pomelo varieties in the south of Vietnam Tạp chí quốc tế Tác giả
9 2015 Journal of Essential oil Bearing Plants Impact of Growing Locations and Genotypes on Antioxidant and Antimicrobial Activities of Citrus Essential Oils in Vietnam. Tạp chí quốc tế Tác giả
10 2015 Journal of Essential oil Bearing Plants Impact of extraction methods on antioxidant and antimicrobial activities of citrus essential oils Tạp chí quốc tế Tác giả
11 2016 Tạp chí Công nghệ sinh học Antioxidant and antimicrobial activities of leaf essential oils of different Citrus species Tạp chí quốc gia Tác giả
12 2016 Food Chemistry Resistant starch improvement of rice starches under a combination of acid and heat-moisture treatments Tạp chí quốc tế Ðồng tác giả
13 2016 Food Chemistry In vitro digestibility and in vivo glucose response of native and physically modified rice starches Tạp chí quốc tế Ðồng tác giả
# Thời gian Tên đề tài Tình trạng Vai trò
1 2010 - 2012 Nghiên cứu tổng hợp tinh bột liên kết với các, flavonoids cấu trúc phân tử nanocapsules ứng, dụng trong công nghiệp thực phẩm và dược, phẩm. Đã nghiệm thu
2 2013 - 2015 Nghiên cứu thành phần và hoạt tính sinh học các hợp chất tự nhiên thuộc họ Cam quýt Đã nghiệm thu Chủ nhiệm
3 2013 - 2014 Nghiên cứu thành phần hóa học và khả năng chống oxy hóa của dịch chiết cây ngò om (Limnophila aromatica) Đã nghiệm thu Chủ nhiệm
4 2015 - 2016 Nghiên cứu quy trình công nghệ tách chiết dầu hạt và các hợp chất limonoid từ hạt quả thuộc chi Cam quýt Chủ nhiệm
# Ngoại ngữ Nghe Nói Đọc Viết
1 Tiếng Nhật Khá Khá Khá Khá
2 Tiếng Anh Tốt Tốt Tốt Tốt

HCMGIS

Trung tâm Ứng dụng Hệ thống Thông tin Địa lý TP.HCM (HCMGIS) là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM được thành lập theo Quyết định số 134/2004/QĐ-UB ngày 14 tháng 5 năm 2004 của Ủy ban nhân dân Thành phố.

LIÊN HỆ

  • 244 Điện Biên Phủ, phường Võ Thị Sáu, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
  • 0283 9320963
  • 0283 9320963
  • contact@hcmgis.vn
Bản quyền © 2018 Sở Khoa học và Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh
Thiết kế và phát triển bởi HCMGIS