Họ tên | Nguyễn Thị Lan Phi | ||
---|---|---|---|
Năm sinh | 1977 | Giới tính | Nữ Chưa cập nhật |
Học hàm | Năm được phong | ||
Học vị | Tiến sĩ | Năm đạt được | |
Công việc hiện nay | |||
Chức vụ hiện tại | |||
Đơn vị | Đại học Bách khoa - ĐHQG TPHCM |
# | Năm tốt nghiệp | Nơi đào tạo | Chuyên ngành đào tạo |
---|---|---|---|
1 | 2000 | Đại học Bách khoa Hà Nội | Công nghệ thực phẩm |
2 | 2003 | Đại học Bách khoa TPHCM | Khoa học sự sống |
3 | 2005 | Đại học Hàng Hải, Korea, South | Công nghệ Thực phẩm |
4 | 2008 | Đại học Ehime, Japan | Khoa học Sinh học ứng dụng |
# | Thời gian công tác | Vị trí công tác | Nơi công tác | Lĩnh vực công tác |
---|---|---|---|---|
1 | 2008 - 2009 | Nghiên cứu viên | Cơ quan Khoa học và Kỹ thuật Nhật Bản (JST) | Phân tích hương liệu |
2 | 2009 - 2017 | Giảng viên | Đại học Bách khoa - ĐHQG TPHCM | Hóa phân tích |
# | Năm | Nơi công bố | Tên công trình | Loại công trình | Tác giả |
---|---|---|---|---|---|
1 | 2012 | Starch/Staerke | Effect of Debranching and Storage Condition on Crystallinity and Functional Properties of Cassava and Potato Starches | Tạp chí quốc tế | Ðồng tác giả |
2 | 2013 | Starch/Staerke | Physicochemical Properties and Antioxidant Capacity of Debranched Starch-Ferulic Acid Complexes. | Tạp chí quốc tế | Ðồng tác giả |
3 | 2013 | Natural Product Research | Comparison in antifungal activities of Vienamese citrus essential oils | Tạp chí quốc tế | Ðồng tác giả |
4 | 2014 | Journal of Science and Technology, 52(5B), 404-409. | Antioxidant and antimicrobial activities of the extract from Limnophila aromatica | Tạp chí quốc gia | Tác giả |
5 | 2014 | Starch/Staerke | Impact of Acid and Heat-moisture Treatment Combination on Physicochemical Characteristics and Resistant Starch Contents of Sweet Potato and Yam Starches | Tạp chí quốc tế | Ðồng tác giả |
6 | 2014 | Journal of Science and Technology | Extraction of bioactive compounds from lime peels and their antimicrobial activities | Tạp chí quốc gia | Tác giả |
7 | 2015 | Journal of Science and Technology | Limonoid contents, antioxidant and antimicrobial activities of pomelo seed extracts | Tạp chí quốc gia | Tác giả |
8 | 2015 | International Food Research Journal | Chemical composition, antioxidant and antibacterial activities of peels’ essential oils of different pomelo varieties in the south of Vietnam | Tạp chí quốc tế | Tác giả |
9 | 2015 | Journal of Essential oil Bearing Plants | Impact of Growing Locations and Genotypes on Antioxidant and Antimicrobial Activities of Citrus Essential Oils in Vietnam. | Tạp chí quốc tế | Tác giả |
10 | 2015 | Journal of Essential oil Bearing Plants | Impact of extraction methods on antioxidant and antimicrobial activities of citrus essential oils | Tạp chí quốc tế | Tác giả |
11 | 2016 | Tạp chí Công nghệ sinh học | Antioxidant and antimicrobial activities of leaf essential oils of different Citrus species | Tạp chí quốc gia | Tác giả |
12 | 2016 | Food Chemistry | Resistant starch improvement of rice starches under a combination of acid and heat-moisture treatments | Tạp chí quốc tế | Ðồng tác giả |
13 | 2016 | Food Chemistry | In vitro digestibility and in vivo glucose response of native and physically modified rice starches | Tạp chí quốc tế | Ðồng tác giả |
# | Thời gian | Tên đề tài | Tình trạng | Vai trò |
---|---|---|---|---|
1 | 2010 - 2012 | Nghiên cứu tổng hợp tinh bột liên kết với các, flavonoids cấu trúc phân tử nanocapsules ứng, dụng trong công nghiệp thực phẩm và dược, phẩm. | Đã nghiệm thu | |
2 | 2013 - 2015 | Nghiên cứu thành phần và hoạt tính sinh học các hợp chất tự nhiên thuộc họ Cam quýt | Đã nghiệm thu | Chủ nhiệm |
3 | 2013 - 2014 | Nghiên cứu thành phần hóa học và khả năng chống oxy hóa của dịch chiết cây ngò om (Limnophila aromatica) | Đã nghiệm thu | Chủ nhiệm |
4 | 2015 - 2016 | Nghiên cứu quy trình công nghệ tách chiết dầu hạt và các hợp chất limonoid từ hạt quả thuộc chi Cam quýt | Chủ nhiệm |
# | Ngoại ngữ | Nghe | Nói | Đọc | Viết |
---|---|---|---|---|---|
1 | Tiếng Nhật | Khá | Khá | Khá | Khá |
2 | Tiếng Anh | Tốt | Tốt | Tốt | Tốt |