Họ tên Lê Thị Thanh
Năm sinh 1980 Giới tính Nữ Chưa cập nhật
Học hàm Năm được phong
Học vị Thạc sĩ Năm đạt được
Công việc hiện nay
Chức vụ hiện tại
Đơn vị Đại học Nông lâm TPHCM
# Năm tốt nghiệp Nơi đào tạo Chuyên ngành đào tạo
1 2003 Đại học Nông lâm TPHCM Bảo quản và chế biến nông sản thực phẩm.
2 2013 Đại học Nông lâm TPHCM Công nghệ Thực phẩm
# Thời gian công tác Vị trí công tác Nơi công tác Lĩnh vực công tác
1 2003 - 2011 Giảng dạy, quản lý phòng thí nghiệm, Thư ký trung tâm. Đại học Nông lâm TPHCM (Trung Tâm Nghiên cứu Chế biến và Bảo quản rau quả) Quản lý phòng thí nghiệm và máy thiết bị; Thư ký trung tâm; Nghiên cứu, phát triển sản phẩm mới và chuyển giao công nghệ; Giảng dạy thực hành thực tập môn học
2 2011 - 2017 Giảng dạy, quản lý phòng thí nghiệm; Nghiên cứu phát triển sản phẩm mới. Đại học Nông lâm TPHCM (Khoa Công nghệ thực phẩm, Bộ môn Công nghệ sau thu hoạch) Quản lý phòng thí nghiệm và máy thiết bị của Bô môn; Giảng dạy thực hành thực tập môn học; Nghiên cứu, phát triển sản phẩm mới và chuyển giao công nghệ
# Năm Nơi công bố Tên công trình Loại công trình Tác giả
1 2009 Tạp chí Khoa học kỹ thuật Nông Lâm Nghiệp – Đại học Nông Lâm TP.HCM số 1/ 2009.; - Kỷ yếu Hội nghị Khoa học công nghệ tuổi trẻ các trường đại học và cao đẳng khối Nông – Lâm – Ngư – Thủy toàn quốc lần thứ 4, 2009 Đánh giá chất lượng rau mầm tại một số cơ sở sản xuất và địa điểm tiêu thụ trên thị trường Tp. Hồ Chí Minh hiện nay Tạp chí quốc gia Tác giả
2 2014 Tạp chí Khoa học kỹ thuật Nông Lâm Nghiệp – Đại học Nông Lâm TP.HCM số 1/ 2014. Nghiên cứu ảnh hưởng của dịch chiết từ lá Neem lên sự sinh trưởng của loại nấm gây bệnh thán thư (Colletotrichum sp.) trên xoài và ứng dụng trong bảo quản xoài Cát Hòa Lộc Tạp chí quốc gia Tác giả
# Thời gian Tên đề tài Tình trạng Vai trò
1 2003 - 2004 Xây dựng quy trình chế biến các sản phẩm chế biến từ xoài Đã nghiệm thu
2 2005 - 2006 Nghiên cứu quy trình chế biến Jam Nha đam – Chanh dây Đã nghiệm thu Chủ nhiệm
3 2006 - 2009 Đa dạng hóa các sản phẩm từ Thanh Long tỉnh Bình Thuận Đã nghiệm thu
4 2006 - 2007 Nghiên cứu quy trình công nghệ bảo quản một số loại trái cây có giá trị xuất khẩu bằng màng bao sinh học Đã nghiệm thu
5 2007 - 2008 Nghiên cứu quy trình chế biến một số củ quả chiên chân không Đã nghiệm thu Chủ nhiệm
6 2007 - 2008 Nghiên cứu đề xuất các biện pháp quản lý và xây dựng các biện pháp xử lý sau thu hoạch để sản xuất rau đạt tiêu chuẩn chất lượng và vệ sinh cho thành phố Hồ Chí Minh Đã nghiệm thu
7 2008 - 2009 Đánh giá chất lượng rau mầm tại một số cơ sở sản xuất và địa điểm tiêu thụ trên thị trường Tp. Hồ Chí Minh hiện nay Đã nghiệm thu Chủ nhiệm
8 2011 - 2013 Dự án HortCRSP - Sản xuất rau an toàn ở Việt Nam và Campuchia: Phát triển mạng lưới HARE để cải thiện thu nhập, sức khoẻ và môi trường địa phương cho nông dân” do UC Davis – Mỹ tài trợ. Đã nghiệm thu
9 2012 - 2013 Nghiên cứu ảnh hưởng của dịch chiết từ lá Neem lên sự sinh trưởng của loại nấm gây bệnh thán thư (Colletotrichum sp.) trên xoài và ứng dụng trong bảo quản xoài Cát Hòa Lộc Đã nghiệm thu Chủ nhiệm
10 2014 - 2016 Phát Triển các Sản Phẩm Thực Phẩm từ Trái Thanh Long – Tiền Giang Đã nghiệm thu
# Ngoại ngữ Nghe Nói Đọc Viết
1 Tiếng Anh Khá Khá Khá Khá

HCMGIS

Trung tâm Ứng dụng Hệ thống Thông tin Địa lý TP.HCM (HCMGIS) là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM được thành lập theo Quyết định số 134/2004/QĐ-UB ngày 14 tháng 5 năm 2004 của Ủy ban nhân dân Thành phố.

LIÊN HỆ

  • 244 Điện Biên Phủ, phường Võ Thị Sáu, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
  • 0283 9320963
  • 0283 9320963
  • contact@hcmgis.vn
Bản quyền © 2018 Sở Khoa học và Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh
Thiết kế và phát triển bởi HCMGIS