Họ tên Trần Thị Minh Hà
Năm sinh 1975 Giới tính Nữ Chưa cập nhật
Học hàm Năm được phong
Học vị Thạc sĩ Năm đạt được
Công việc hiện nay
Chức vụ hiện tại
Đơn vị Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM
# Năm tốt nghiệp Nơi đào tạo Chuyên ngành đào tạo
1 1997 Đại học Bách khoa Hà Nội Công nghệ thực phẩm
2 2002 Đại học Bách khoa Hà Nội Công nghệ Thực phẩm
# Thời gian công tác Vị trí công tác Nơi công tác Lĩnh vực công tác
1 1997 - 2010 Nghiên cứu viên Viện Công nghiệp thực phẩm Công nghệ Thực phẩm
2 2010 - 2017 Giảng viên Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM Công nghệ Thực phẩm
# Năm Nơi công bố Tên công trình Loại công trình Tác giả
1 2003 Kỷ yếu Hội nghị Công nghệ thực phẩm các nước ASEAN (AFC) lần thứ 8 Nghiên cứu sử dụng enzim trong chuyển hóa Isoflavon đậu tương từ dạng glucosid thành dạng aglucon Hội nghị quốc tế Ðồng tác giả
2 2009 Hội nghị Khoa học toàn quốc về Hóa sinh và sinh học phân tử phục vụ Nông, Sinh, Y học và Công nghiệp thực phẩm lần thứ 4 Nghiên cứu quá trình sản xuất đồ uống lên men từ hạt mỳ Hội nghị quốc tế Ðồng tác giả
3 2013 Đại học công nghệ thực phẩm Hóa học thực phẩm Sách chuyên khảo Ðồng tác giả
4 2013 Hội nghị công nghệ sinh học toàn quốc lần thứ 1 Interation between whey protein isolate and low molecule surfactanst by NMR measurements Hội nghị quốc tế Ðồng tác giả
# Thời gian Tên đề tài Tình trạng Vai trò
1 1999 - 2000 Nghiên cứu công nghệ sản xuất đồ uống từ ngũ cốc quy mô nhỏ phục vụ nông thôn, miền núi Đã nghiệm thu
2 2000 - 2004 Nghiên cứu sản xuất sản phẩm đồ uống mới từ ngô nảy mầm và đậu tương nảy mầm Đã nghiệm thu
3 2002 - 2002 Nghiên cứu công nghệ sản xuất các sản phẩm thực phẩm giàu dinh dưỡng từ hạt mì Đã nghiệm thu
4 2003 - 2003 Nghiên cứu sản xuất thực phẩm chức năng cho công nhân ngành than Đã nghiệm thu
5 2005 - 2005 Nghiên cứu công nghệ sản xuất thức ăn chức năng từ nông sản có tác dụng giảm hàm lượng đường trong máu. Đã nghiệm thu
6 2006 - 2006 Nghiên cứu sản xuất chế phẩm isoflavon có hoạt tính sinh học cao từ đậu tương và ứng dụng trong chế biến thực phẩm chức năng Đã nghiệm thu
7 2007 - 2007 Đề tài: Nghiên cứu công nghệ sản xuất một số thực phẩm chức năng giàu axít gamma aminobutyric cho bệnh nhân ung thư Đã nghiệm thu
8 2008 - 2010 Nghiên cứu công nghệ sản xuất rượu vang chất lượng cao tại Việt Nam Đã nghiệm thu
9 2008 - 2009 Nghiên cứu công nghệ chế biến một số thực phẩm chức năng từ nguyên liệu trong nước cho tiêu dùng của nguời Hà Nội Đã nghiệm thu
10 2011 - 2013 Nghiên cứu tạo một số sản phẩm chế biến từ thịt thỏ hướng tới quy mô công nghiệp Đã nghiệm thu
11 2012 - 2012 Nghiên cứu công nghệ sản xuất thức ăn dặm cho trẻ nhỏ (dưới 12 tháng tuổi) từ nguồn nguyên liệu trong nước. 2012 Đã nghiệm thu Chủ nhiệm
12 2013 - 2013 Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật siêu âm trong sản xuất sữa dừa (coconut milk) Đã nghiệm thu
13 2013 - 2016 Nghiên cứu công nghệ sản xuất thực phẩm chức năng giàu protein từ rong nước lợChaetomorphasp. đồng bằng sông Cửu Long Đã nghiệm thu
# Ngoại ngữ Nghe Nói Đọc Viết
1 Tiếng Anh Tốt Tốt Tốt Tốt

HCMGIS

Trung tâm Ứng dụng Hệ thống Thông tin Địa lý TP.HCM (HCMGIS) là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM được thành lập theo Quyết định số 134/2004/QĐ-UB ngày 14 tháng 5 năm 2004 của Ủy ban nhân dân Thành phố.

LIÊN HỆ

  • 244 Điện Biên Phủ, phường Võ Thị Sáu, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
  • 0283 9320963
  • 0283 9320963
  • contact@hcmgis.vn
Bản quyền © 2018 Sở Khoa học và Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh
Thiết kế và phát triển bởi HCMGIS