Họ tên | Trần Thị Minh Hà | ||
---|---|---|---|
Năm sinh | 1975 | Giới tính | Nữ Chưa cập nhật |
Học hàm | Năm được phong | ||
Học vị | Thạc sĩ | Năm đạt được | |
Công việc hiện nay | |||
Chức vụ hiện tại | |||
Đơn vị | Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM |
# | Năm tốt nghiệp | Nơi đào tạo | Chuyên ngành đào tạo |
---|---|---|---|
1 | 1997 | Đại học Bách khoa Hà Nội | Công nghệ thực phẩm |
2 | 2002 | Đại học Bách khoa Hà Nội | Công nghệ Thực phẩm |
# | Thời gian công tác | Vị trí công tác | Nơi công tác | Lĩnh vực công tác |
---|---|---|---|---|
1 | 1997 - 2010 | Nghiên cứu viên | Viện Công nghiệp thực phẩm | Công nghệ Thực phẩm |
2 | 2010 - 2017 | Giảng viên | Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM | Công nghệ Thực phẩm |
# | Năm | Nơi công bố | Tên công trình | Loại công trình | Tác giả |
---|---|---|---|---|---|
1 | 2003 | Kỷ yếu Hội nghị Công nghệ thực phẩm các nước ASEAN (AFC) lần thứ 8 | Nghiên cứu sử dụng enzim trong chuyển hóa Isoflavon đậu tương từ dạng glucosid thành dạng aglucon | Hội nghị quốc tế | Ðồng tác giả |
2 | 2009 | Hội nghị Khoa học toàn quốc về Hóa sinh và sinh học phân tử phục vụ Nông, Sinh, Y học và Công nghiệp thực phẩm lần thứ 4 | Nghiên cứu quá trình sản xuất đồ uống lên men từ hạt mỳ | Hội nghị quốc tế | Ðồng tác giả |
3 | 2013 | Đại học công nghệ thực phẩm | Hóa học thực phẩm | Sách chuyên khảo | Ðồng tác giả |
4 | 2013 | Hội nghị công nghệ sinh học toàn quốc lần thứ 1 | Interation between whey protein isolate and low molecule surfactanst by NMR measurements | Hội nghị quốc tế | Ðồng tác giả |
# | Thời gian | Tên đề tài | Tình trạng | Vai trò |
---|---|---|---|---|
1 | 1999 - 2000 | Nghiên cứu công nghệ sản xuất đồ uống từ ngũ cốc quy mô nhỏ phục vụ nông thôn, miền núi | Đã nghiệm thu | |
2 | 2000 - 2004 | Nghiên cứu sản xuất sản phẩm đồ uống mới từ ngô nảy mầm và đậu tương nảy mầm | Đã nghiệm thu | |
3 | 2002 - 2002 | Nghiên cứu công nghệ sản xuất các sản phẩm thực phẩm giàu dinh dưỡng từ hạt mì | Đã nghiệm thu | |
4 | 2003 - 2003 | Nghiên cứu sản xuất thực phẩm chức năng cho công nhân ngành than | Đã nghiệm thu | |
5 | 2005 - 2005 | Nghiên cứu công nghệ sản xuất thức ăn chức năng từ nông sản có tác dụng giảm hàm lượng đường trong máu. | Đã nghiệm thu | |
6 | 2006 - 2006 | Nghiên cứu sản xuất chế phẩm isoflavon có hoạt tính sinh học cao từ đậu tương và ứng dụng trong chế biến thực phẩm chức năng | Đã nghiệm thu | |
7 | 2007 - 2007 | Đề tài: Nghiên cứu công nghệ sản xuất một số thực phẩm chức năng giàu axít gamma aminobutyric cho bệnh nhân ung thư | Đã nghiệm thu | |
8 | 2008 - 2010 | Nghiên cứu công nghệ sản xuất rượu vang chất lượng cao tại Việt Nam | Đã nghiệm thu | |
9 | 2008 - 2009 | Nghiên cứu công nghệ chế biến một số thực phẩm chức năng từ nguyên liệu trong nước cho tiêu dùng của nguời Hà Nội | Đã nghiệm thu | |
10 | 2011 - 2013 | Nghiên cứu tạo một số sản phẩm chế biến từ thịt thỏ hướng tới quy mô công nghiệp | Đã nghiệm thu | |
11 | 2012 - 2012 | Nghiên cứu công nghệ sản xuất thức ăn dặm cho trẻ nhỏ (dưới 12 tháng tuổi) từ nguồn nguyên liệu trong nước. 2012 | Đã nghiệm thu | Chủ nhiệm |
12 | 2013 - 2013 | Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật siêu âm trong sản xuất sữa dừa (coconut milk) | Đã nghiệm thu | |
13 | 2013 - 2016 | Nghiên cứu công nghệ sản xuất thực phẩm chức năng giàu protein từ rong nước lợChaetomorphasp. đồng bằng sông Cửu Long | Đã nghiệm thu |
# | Ngoại ngữ | Nghe | Nói | Đọc | Viết |
---|---|---|---|---|---|
1 | Tiếng Anh | Tốt | Tốt | Tốt | Tốt |