Họ tên | Trần Quyết Thắng | ||
---|---|---|---|
Năm sinh | 1981 | Giới tính | Nam |
Học hàm | Năm được phong | ||
Học vị | Thạc sĩ | Năm đạt được | |
Công việc hiện nay | |||
Chức vụ hiện tại | |||
Đơn vị | Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM |
# | Năm tốt nghiệp | Nơi đào tạo | Chuyên ngành đào tạo |
---|---|---|---|
1 | 2004 | Đại học Thủy sản Nha Trang | Công nghệ chế biến thực phẩm |
2 | 2010 | Đại học Thủy sản Nha Trang | Công nghệ nuôi trồng thuỷ sản |
3 | 2015 | Đại học Nông lâm TPHCM | Công nghệ Thực phẩm |
# | Thời gian công tác | Vị trí công tác | Nơi công tác | Lĩnh vực công tác |
---|---|---|---|---|
1 | - | Giảng viên | Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM | Công nghệ Thực phẩm |
2 | - | Nhân viên kỹ thuật | Công ty TNHH Thực phẩm Anh Đào Nha Trang | Công nghệ Thực phẩm |
# | Năm | Nơi công bố | Tên công trình | Loại công trình | Tác giả |
---|---|---|---|---|---|
1 | 2015 | Đại học công nghệ thực phẩm | Thực hành công nghệ chế biến thịt, trứng. | Sách chuyên khảo | Ðồng tác giả |
2 | 2015 | Đại học công nghệ thực phẩm | Thực hành CNCB & KSCL thịt, thủy sản. | Sách chuyên khảo | Ðồng tác giả |
# | Thời gian | Tên đề tài | Tình trạng | Vai trò |
---|---|---|---|---|
1 | 2012 - 2013 | Nghiên cứu tạo một số sản phẩm chế biến từ thịt thỏ hướng tới quy mô công nghiệp | Đã nghiệm thu | |
2 | 2013 - 2014 | Nghiên cứu công nghệ sản xuất giò lụa không sử dụng phụ gia | Đã nghiệm thu | Chủ nhiệm |
3 | 2013 - 2014 | Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật siêu âm để thu nhận enzyme invertase từ nấm men bia và ứng dụng trong sản xuất thực phẩm | Đã nghiệm thu |
# | Ngoại ngữ | Nghe | Nói | Đọc | Viết |
---|---|---|---|---|---|
1 | Tiếng Anh | Trung bình | Trung bình | Trung bình | Trung bình |