Họ tên | Lê Thuỳ Linh | ||
---|---|---|---|
Năm sinh | 1983 | Giới tính | Nữ Chưa cập nhật |
Học hàm | Năm được phong | ||
Học vị | Thạc sĩ | Năm đạt được | |
Công việc hiện nay | |||
Chức vụ hiện tại | |||
Đơn vị | Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM |
# | Năm tốt nghiệp | Nơi đào tạo | Chuyên ngành đào tạo |
---|---|---|---|
1 | 2005 | Đại học Nông lâm TPHCM | Bảo quản chế biến thực phẩm |
2 | 2009 | Đại học Quốc gia Gyeongsang, thành phố Jinju, Hàn Quốc | Hóa Sinh |
# | Thời gian công tác | Vị trí công tác | Nơi công tác | Lĩnh vực công tác |
---|---|---|---|---|
1 | 2006 - 2011 | Giảng dạy | Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM | Công nghệ Thực phẩm |
2 | 2007 - 2009 | Du học sinh | Đi học thạc sĩ tại Hàn | |
3 | 2013 - 2017 | Giảng dạy | Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM | Hoá sinh |
# | Năm | Nơi công bố | Tên công trình | Loại công trình | Tác giả |
---|---|---|---|---|---|
1 | 2011 | Extremophiles | Biochemical characterization of glyceraldehyde-3-phosphate dehydrogenase from Thermococcus kodakarensis KOD1 | Tạp chí quốc tế | Ðồng tác giả |
2 | 2013 | Khoa học và Công nghệ | Định hướng sản phẩm mới theo cách tiếp cận lấy người tiêu dùng làm trung tâm: một trường hợp nghiên cứu trên sản phẩm nước mắm | Tạp chí quốc gia | Ðồng tác giả |
3 | 2013 | Khoa học và Công nghệ | Định hướng sản phẩm mới theo cách tiếp cận lấy người tiêu dùng làm trung tâm: một trường hợp nghiên cứu trên sản phẩm nước mắm | Tạp chí quốc gia | Ðồng tác giả |
4 | 2015 | Khoa học và Công nghệ | Tìm hiểu nhận thức của người tiêu dùng việt nam và nhật bản về sản phẩm trà | Tạp chí quốc gia | Ðồng tác giả |
5 | 2015 | Khoa học và Công nghệ | Tìm hiểu nhận thức của người tiêu dùng việt nam và nhật bản về sản phẩm trà | Tạp chí quốc gia | Ðồng tác giả |
# | Thời gian | Tên đề tài | Tình trạng | Vai trò |
---|---|---|---|---|
Không có thông tin |
# | Ngoại ngữ | Nghe | Nói | Đọc | Viết |
---|---|---|---|---|---|
1 | Tiếng Anh | Tốt | Tốt | Tốt | Tốt |