Họ tên Kha Chấn Tuyền
Năm sinh 1980 Giới tính Nam
Học hàm Năm được phong
Học vị Thạc sĩ Năm đạt được
Công việc hiện nay
Chức vụ hiện tại
Đơn vị Đại học Nông lâm TPHCM
# Năm tốt nghiệp Nơi đào tạo Chuyên ngành đào tạo
1 2010 Đại học Nông lâm TPHCM Công nghệ thực phẩm
2 2013 Đại Học Newcastle, Úc. Công nghệ Thực phẩm
# Thời gian công tác Vị trí công tác Nơi công tác Lĩnh vực công tác
1 2005 - 2013 Trợ giảng Đại học Nông lâm Khoa Công nghệ Thực phẩm
2 2013 - 2017 Giảng viên Đại học Nông lâm Khoa Công nghệ Thực phẩm
# Năm Nơi công bố Tên công trình Loại công trình Tác giả
1 2011 Proceeding, 12th Asian Food Conference, Bangkok, Thailand Effects of formulations on Gac oil emulsion stability for microencapsulation. Hội nghị quốc tế Tác giả
2 2013 Proceedings of international conference on Food and Biosystems Engineering (FaBE), Vol. 2, 180-195. ISBN 978-960-9510-11-0. Traditional and industrial products from Gac fruit. Hội nghị quốc tế Tuyen C. Kha, Minh H. Nguyen, Paul D. Roach & Costas E. Stathopoulos.
3 2013 International Journal of Food Science and Technology, 48(7), 1436-1444. Optimisation of Microwave-assisted Extraction of Gac Oil at Different Hydraulic Pressure, Microwave and Steaming Conditions. Tạp chí quốc tế Tuyen C. Kha, Minh H. Nguyen, Paul D. Roach & Costas Stathopoulos.
4 2013 Food Reviews International, 29(1), 92-106. Gac fruit: Nutrient and Phytochemical Composition, and Options for Processing. Tạp chí quốc tế Tuyen C. Kha, Minh H. Nguyen, Paul D. Roach, Sophie E. Parks & Constantinos Stathopoulos.
5 2013 Journal of Food Engineering, 117(4), 486-491. Special Issue on Extraction and Encapsulation. Effects of Gac Aril Microwave Processing Conditions on Oil Extraction Efficiency, and β-carotene and Lycopene Contents. Tạp chí quốc tế Tuyen C. Kha, Minh H. Nguyen, Paul D. Roach & Costas Stathopoulos.
6 2014 International Journal of Food Engineering, 10(1), 103-112. Effect of Drying Pre-treatments on the Yield and Bioactive Content of Oil Extracted from Gac Aril. Tạp chí quốc tế Tuyen C. Kha, Minh H. Nguyen, Paul D. Roach & Costas Stathopoulos.
7 2014 Powder Technology. In Press. DOI: http://dx.doi.org/10.1016/j.powtec.2014.05.053. Microencapsulation of Gac oil: Optimisation of spray drying conditions using response surface methodology. Tạp chí quốc tế Tuyen C. Kha, Minh H. Nguyen, Paul D. Roach & Costas Stathopoulos.
8 2014 Food and Applied Biosience Journal, Faculty of Agro- Industry, Chiang Mai University, Thailand. Accepted. A study of Gac aril processing by using microwave drying and its incorporation into the rice porridge product. Tạp chí quốc tế Yen T. Dang, Huan T. Phan & Tuyen C. Kha.
9 2014 Journal of Food Engineering, 120(1), 44-49. Effects of Pre-treatments on the Yield and Carotenoid Content of Gac Oil Using Supercritical Carbon Dioxide Extraction. Tạp chí quốc tế Tuyen C. Kha, Huan Phan-Tai & Minh H. Nguyen.
10 2014 Drying Technology: An International Journal, 32(4), 385-397. Microencapsulation of Gac oil by spray drying: Optimisation of wall material concentration and oil load using response surface methodology. Tạp chí quốc tế Tuyen C. Kha, Minh H. Nguyen, Paul D. Roach & Costas Stathopoulos.
# Thời gian Tên đề tài Tình trạng Vai trò
Không có thông tin
# Ngoại ngữ Nghe Nói Đọc Viết
1 Tiếng Anh Tốt Tốt Tốt Tốt

HCMGIS

Trung tâm Ứng dụng Hệ thống Thông tin Địa lý TP.HCM (HCMGIS) là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM được thành lập theo Quyết định số 134/2004/QĐ-UB ngày 14 tháng 5 năm 2004 của Ủy ban nhân dân Thành phố.

LIÊN HỆ

  • 244 Điện Biên Phủ, phường Võ Thị Sáu, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
  • 0283 9320963
  • 0283 9320963
  • contact@hcmgis.vn
Bản quyền © 2018 Sở Khoa học và Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh
Thiết kế và phát triển bởi HCMGIS